Sách Giáo Khoa Hình Học 11 Nâng Cao Pdf, Sách Giáo Khoa Hình Học 11 Nâng Cao

Sách Giáo Khoa Hình Học Lớp 11 Nâng Cao gồm 135 trang do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành, đây là cuốn SGK Hình học 11 chính thống được dành cho học sinh khối 11. Sách được sử dụng cho giáo viên giảng dạy và học sinh học tập tại các trường THPT và cơ sở giáo dục trên toàn quốc với các kiến thức Hình học căn bản và nâng cao mà mọi học sinh lớp 11 cần có. Sách còn giúp bạn đọc tra cứu các kiến thức chuẩn và nâng cao Hình học 11.

Đang xem: Sách giáo khoa hình học 11 nâng cao pdf

Phần lớn các bài tập trong Sách Giáo Khoa Hình Học Lớp 11 Nâng Cao nhằm củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán cho học sinh theo mục tiêu của chương trình và SGK Hình học 11 nâng cao; những bài tập này tương tư như các bài tập trong SGK. Vì vậy, học sinh làm được các bài tập đó sẽ có định hướng để giải các bài tập trong SGK. Ngoài ra còn có một số bài tập dành cho học sinh khá, giỏi.

Xem thêm: giáo án khoa học tự nhiên lớp 7

Cuối mỗi chương có các bài tập trắc nghiệm. Mỗi bài có bốn phương án trả lời, trong đó chỉ có một phương án đúng. Nhiệm vụ của học sinh là tìm ra phương án đúng đó.

Xem thêm: Download Mẫu Bìa Điều Lệ Công Ty Cổ Phần, Mẫu Bìa Điều Lệ Công Ty

Đọc thêm  Download Mẫu Bìa Hợp Đồng Xây Dựng, Mẫu Bìa Sổ Sách Kế Toán

Cuốn sách không chỉ hỗ trợ cho học sinh học tốt môn Hình Học mà còn là tài liệu hữu ích cho giáo viên và phụ huynh tham khảo, giúp đỡ cho việc học của con em mình.

Mục lục Sách Giáo Khoa Hình Học Lớp 11 :

CHƯƠNG I. PHÉP DỜI HÌNH VÀ PHÉP ĐỒNG DẠNG TRONG MẶT PHẲNGBài 1. Phép biến hìnhBài 2. Phép tịnh tiếnBài 3. Phép đối xứng trụcBài 4. Phép đối xứng tâmBài 5. Phép quayBài 6. Khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhauBài 7. Phép vị tựBài 8. Phép đồng dạngÔn tập chương I – Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳngĐề kiểm tra 15 phút – Chương 1 – Hình học 11Đề kiểm tra 45 phút ( 1 tiết) – Chương 1 – Hình học 11CHƯƠNG II. ĐƯỜNG THẲNG VÀ MẶT PHẲNG TRONG KHÔNG GIAN. QUAN HỆ SONG SONGBài 1. Đại cương về đường thẳng và mặt phẳngBài 2. Hai đường thẳng chéo nhau và hai đường thẳng song songBài 3. Đường thẳng và mặt phẳng song songBài 4. Hai mặt phẳng song songBài 5. Phép chiếu song song. Hình biểu diễn của một hình không gianÔn tập chương II – Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song songCHƯƠNG III. VECTƠ TRONG KHÔNG GIAN. QUAN HỆ VUÔNG GÓC TRONG KHÔNG GIANBài 1. Vectơ trong không gianBài 2. Hai đường thẳng vuông gócBài 3. Đường thẳng vuông góc với mặt phẳngBài 4. Hai mặt phẳng vuông gócBài 5. Khoảng cáchÔn tập chương III – Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gianĐề kiểm tra 15 phút – Chương 3 – Hình học 11Đề kiểm tra 45 phút (1 tiết) – Chương 3 – Hình học 11ÔN TẬP CUỐI NĂM HÌNH HỌC – TOÁN 11

Đọc thêm  Khoa học lớp 5 | Giải bài tập SGK Khoa học 5 hay nhất

Viết một bình luận