7 Cuốn Sách Dạy Guitar Đệm Hát, Hay Nên Đọc

Hướng dẫn tìm tài liệu, giáo trình, hướng dẫn tự học Guitar đệm hát

Đệm hát guitar hay còn gọi là đệm hát kết hợp guitar đang là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ thể hiện niềm đam mê của bạn với những nốt acoustic tuyệt vời của nhạc cụ guitar mà còn thể hiện giọng hát tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều môn học khác, học guitar đệm hát, ngoài sự hướng dẫn của giáo viên, bạn cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ đắc lực từ những cuốn sách như sách học guitar đệm hát, tài liệu tự học guitar đệm hát… như người thầy thứ hai của tôi.

Đang xem: Sách dạy guitar đệm hát

Xác định trình độ của bạn: Điều này sẽ giúp bạn tìm được những cuốn sách dạy đệm hát guitar phù hợp với trình độ âm nhạc của mình. Có rất nhiều sách học guitar đệm hát từ sơ cấp đến nâng cao và vì vậy bạn nên xác định trình độ nghe nhạc của mình để tìm giáo trình phù hợp. Trong khi một số cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ khái niệm đệm hát là gì đến phân loại có bao nhiêu loại đệm guitar, những cuốn sách khác có thể đi vào các cấp độ khó hơn, đối với những người đã có. kiến thức nhất định về nhạc lý.

*

Xác định thời gian học: Lên kế hoạch bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho việc đệm đàn guitar để tìm được cuốn sách phù hợp. Đây là điều quan trọng để tránh tình trạng “đứt gánh giữa đường” do quá bận rộn. Có nhiều loại sách dạy guitar đệm hát quy định thời gian tiếp thu trong vòng một tháng trong khi một số loại khác có thể mất vài tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào trình độ và lượng kiến ​​thức mà sách cung cấp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách cấp tốc, hãy chú ý đến bề rộng nội dung của nó.

Đọc thêm  Danh mục phụ lục - Dược Điển Việt Nam

Xem thêm: Báo Cáo Tài Chính Trung Nguyên 2016, Tài Sản Thực Của Trung Nguyên Trị Giá Bao Nhiêu

Xác định xem nên tự học hay nhờ người hướng dẫn: Thật vậy, ngay cả khi đã có trong tay một cuốn sách dạy đệm hát guitar, bạn sẽ dễ dàng học hơn khi có sự hướng dẫn của giáo viên hoặc người cao hơn mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mời thầy cô hoặc một số bạn thích tự mày mò thì nên mua tài liệu tự học guitar đệm hát. Các sách dạy guitar đệm hát thường hướng dẫn chi tiết để bạn dễ học hơn.

Tốt nhất bạn nên tìm địa chỉ bán sách uy tín. Bởi trên thị trường sách hiện nay, tình trạng sách lậu, sách biên dịch kém chất lượng… diễn ra khá phổ biến. Vì vậy, để đảm bảo có trong tay cuốn sách dạy guitar đệm hát hữu ích nhất, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đã học guitar đệm hát giới thiệu sách và mua sách ở đâu. Các cửa hàng sách uy tín là nơi bạn nên đến. Hoặc bạn cũng có thể đặt sách online nếu ở xa thành thị.

Xem thêm: Bài Kiểm Tra 3E – Ip Code Testing Lab

Có một gợi ý thú vị là bạn có thể tìm tài liệu tự học guitar đệm hát tại cửa hàng bán nhạc. Một số cửa hàng bán nhạc cụ uy tín hiện nay ngoài việc bán nhạc cụ còn cung cấp cho khách hàng những giáo trình dạy nhạc chất lượng về sách, băng đĩa. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể để tìm mua những cuốn sách phù hợp nhất với trình độ và sở thích của mình.

Đọc thêm  Ôn Tập Giữa Học Kì 1 Lớp 5 Môn Toán Mới Nhất, Ôn Tập Giữa Học Kì 1 Tiếng Việt Lớp 5: Tiết 1 + 2

Giáo trình Guitar Cơ bản – Tải xuống Miễn phí

Bộ tài liệu có tài liệu tham khảo trên Internet và các trang web giáo dục. Nếu có sai sót mong các bạn bỏ qua, nếu link có lỗi các bạn để lại comment (bình luận) cho link khác nhé !!!. LIKE và SHARE nếu bạn thích bộ tài liệu này !!!

Viết một bình luận