Giải Sách Đạo Đức Lớp 3 – Vở Bài Tập Đạo Đức Lớp 3

Vở Bài Tập Đạo Đức Lớp 3 là cuốn sách giáo khoa được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép lưu hành, sử dụng trong giảng dạy tại các trường tiểu học. Nội dung cuốn sách phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của các em ở bậc học lớp 3 của chương trình giáo dục tiểu học.

Đang xem: Sách đạo đức lớp 3

Sách được biên soạn kỹ lưỡng theo chuẩn chung thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung sách được trình bày logic với các phần kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm giúp học sinh dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.

Mục lục:
Bài 1: Kính yêu Bác HồBài 2: Giữ lời hứaBài 3: Tự làm lấy việc của mìnhBài 4: Quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị emBài 5: Chia sẻ vui buồn của bạnBài 6: Tích cực tham gia việc lớp, việc trườngBài 7: Quan tâm, giúp đỡ hàng xóm láng giềngBài 8: Biết ơn thương binh, liệt sĩBài 9: Đoàn kết với thiếu nhi quốc tếBài 10: Tôn trọng khách nước ngoàiBài 11: Tôn trọng đám tangBài 13: Tiết kiệm và bảo vệ nguồn nướcBài 14: Chăm sóc cây trồng, vật nuôi

*

*

*

*

*

Mê Tải Sách là thư viện sách online cho phép người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Chúng tôi có rất nhiều sách thuộc nhiều thể loại với những định dạng Ebook phổ biến cho điện thoại và máy tính. Bạn đọc có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Về Biển Đảo Việt Nam, Thuyết Trình Về Biển Đảo Việt Nam

Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Xem thêm: Tài Liệu Trắc Nghiệm Quản Trị Chiến Lược Có Đáp Án Đề Số 12, Trắc Nghiệm Quản Trị Chiến Lược (Có Đáp Án)

Email phản hồi:

Theo Dõi Mê Tải Sách Nhận ngay 10.000 Ebooks miễn phí

Hãy đăng ký để nhận Ebooks miễn phí hay nhất ngay từ hôm nay!

Biểu mẫu thu thập tên và email để chúng tôi có thể gửi thông tin mới nhất từ Website đến bạn đọc. Vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết cách chúng tôi bảo vệ và quản lý dữ liệu bạn đã gửi.

Viết một bình luận