Sách Autocad 2017 Cơ Bản Và Nâng Cao (Kèm Cd), Tải Miễn Phí Giáo Trình Autocad 2015 Tiếng Việt

8 cuốn sách dạy Autocad này được biên soạn hướng đến các đối tượng từ lúc mới bắt đầu học hoặc tự học cho đến mức độ chuyên nghiệp.

Đang xem: Sách autocad 2017

*

Cuốn sách này dành cho những người thuộc ngành kỹ thuật nói chung và chuyên ngành xây dựng nói riêng. Quyển sách phù hợp với những người có nhu cầu nắm vững AutoCAD một cách có hệ thống, đi từ điểm khởi đầu.

Tác giả với vai trò là Admin diễn đàn CADV – nơi hội tụ của người sử dụng AutoCAD ở Việt Nam, quan sát thấy rất nhiều người học AutoCAD sai phương pháp ngay từ bước đầu tiên, khiến họ tốn nhiều công sức mà hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó, do thiếu phương pháp đúng đắn nên họ mất thời gian vào việc học những lệnh mà thực tế không dùng đến, họ vô tình hình thành các thói quen sử dụng AutoCAD không tốt rất khó sửa.

AutoCAD cũng như các phần mềm khác, 80% tình huống trong thực tế được giải quyết chỉ bởi 20% các tính năng. Vì vậy, với người mới bắt đầu, điểm mấu chốt là biết được 20% tính năng đó là những lệnh nào. Quyển sách này sẽ chỉ ra cho bạn 20% đó, giúp bạn học AutoCAD nhanh chóng và bản chất. So với các quyển sách khác, bạn sẽ thấy số lệnh của quyển sách này ít hơn nhiều và thứ tự sắp xếp các lệnh khác lạ, đó là chủ ý lựa chọn và sắp xếp các lệnh để giới thiệu đến các bạn theo mạch logic của quá trình học.

Với nhiều năm lăn lộn trong nghề thiết kế xây dựng và giải đáp hàng nghìn câu hỏi về AutoCAD trên diễn đàn CADV, những kinh nghiệm “thực chiến” đó của tác giả đã được trình bày cẩn trọng và cụ thể trong quyển sách này, hy vọng cuốn sách sẽ bổ ích với bạn đọc.

Xem giá bán

Gợi ý

Giáo Trình Tự Học AutoCAD 2019 Thực Hành Bằng Hình Minh Họa

*

Mục lục:

CHƯƠNG 1: BẮT ĐẦU AUTOCAD 2019CHƯƠNG 2: CÁC KỸ NĂNG VẼ CƠ BẢNCHƯƠNG 3: SỬ DỤNG TRÌNH TRỢ GIÚP VẼCHƯƠNG 4: CHỈNH SỬA CÁC THỰC THỂCHƯƠNG 5: ĐỊNH HÌNH CÁC ĐƯỜNG CONGCHƯƠNG 6: KIỂM SOÁT CÁC THUỘC TÍNH VÀ DIỆN MẠO ĐỐI TƯỢNGCHƯƠNG 7: TỔ CHỨC CÁC ĐỐI TƯỢNGCHƯƠNG 8: HATCH VÀ GRADIENTCHƯƠNG 9: LÀM VIỆC VỚI CÁC BLOCK VÀ XREFCHƯƠNG 10: TẠO VÀ CHỈNH SỬA VĂN BẢNCHƯƠNG 11: XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚCCHƯƠNG 12: DUY TRÌ KIỂM SOÁT BẰNG CÁC RÀNG BUỘCCHƯƠNG 13: LÀM VIỆC VỚI CÁC BỐ CỤC VÀ CHÚ THÍCH ĐỐI TƯỢNGCHƯƠNG 14: CÁC PHÍM TẮT VÀ LỆNH TẮT

*

Sách gồm các phần chính:

Khảo sát giao diện AutoCad 2017Tạo bản vẽ đầu tiênThiết lập và sử dụng các công cụ soạn thảoTổ chức đối tượng với các khối và nhómTruy vết các lớp và khốiHiệu chỉnh và sử dụng dữ liệuIn ấn, vẽ và sử dụng các phím tắt

*

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Khởi đầu với AutoCAD 2016Các kỹ năng bản vẽ cơ bảnSử dụng trợ giúp bản vẽChỉnh sửa các đối tượngĐịnh hình các đường congKiểm soát tầm nhìn diện mạo đối tượngTổ chức các đối tượngLàm việc với các khối và XrefTạo và hiệu chỉnh văn bảnĐo các kích thướcGiữ quyền kiểm soát bằng các ràng buộcBố trí và chú thích các đối tượng.

Xem thêm: Grade 6 Maths Word Problems With Solutions And Explanations, Sixth Grade Lesson Determining Solutions

Xem giá bán

Gợi ý

Giáo Trình AutoCad 2015

*

Sách Giáo Trình AutoCad 2015 gồm các chương sau:

Chương 1: MỞ ĐẦUChương 2: CÁC LỆNH VỀ FILEChương 3: HỆ TỌA ĐỘ VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC TRUY BẮT ĐIỂMChương 4: CÁC THIẾT LẬP BẢN VẼ CƠ BẢNChương 5: QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG THEO LỚPChương 6: CÁC LỆNH VẼ CƠ BẢNChương 7: CÁC LỆNH HIỆU CHỈNH CƠ BẢNChương 8: CÁC LỆNH HIỆU CHỈNH TẠO HÌNHChương 9: CÁC LỆNH BIẾN ĐỔI VÀ SAO CHÉP HÌNHChương 10: HÌNH CẮT MẶT CẮT VÀ VẼ KÝ HIỆU VẬT LIỆUChương 11: NHẬP VÀ HIỆU CHÌNH VĂN BẢNChương 12: GHI VÀ HIỆU CHỈNH KÍCH THƯỚC, DUNG SAI, SAI LỆCH HÌNH DÁNG VÀ VỊ TRÍ
Xem giá bán

Gợi ý

Hướng Dẫn Thực Hành Autocad 2014

Hướng Dẫn Thực Hành Autocad 2014:

Bắt đầu với autocad 2014Các kỹ năng bản vẽ cơ bảnSử dụng các thiết bị hỗ trợ bản vẽChỉnh sửa các thực thểĐịnh hình dạng các đường congĐiều khiển các đối tượng ẩn và hiệnTổ chức các đối tượngTạo hiệu ứng văn bảnĐo kích thướcĐiều khiển các ràng buộcIn ấn và vẽ

Autocad là phần mềm của hãng Autodesk. Đây là phần mềm hỗ trợ công việc thiết kế cho các ngành: Cơ khí, kiến trúc, xây dựng, điện tử

Tính năng của phần mềm AutoCad tại thời điểm này đã đạt đến đỉnh cao và toàn diện: Rất dễ sử dụng, nhiều chức năng, chính xác cao và có khả năng tích hợp dữ liệu với các phần mềm khá

Sách “Hướng dẫn sử dụng Autocad 2012” được biên soạn hướng đến các đối tượng từ lúc mới bắt đầu học hoặc tự học cho đến mức độ chuyên nghiệp. Việc trình bày ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ nội dung cùng với các ví dụ minh họa cho từng lệnh và bài tập cuối chương sẽ giúp người đọc nhanh chóng nắm được các vấn đề.

Sách Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép) trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác và sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của AutoCAD Structural Detailing 2014 mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

Nội dung sách gồm 9 chương:

Chương 1: Làm quen với asd 2014Chương 2: Định dạng asd theo tiêu chuẩnChương 3: Triển khai chi tiết dầmChương 4: Tự động vẽ dầmChương 5: Triển khai chi tiết cộtChương 6: Tự động vẽ móngChương 7: Triển khai chi tiết sàn, cầu thangChương 8: Thiết kế dầm với structure elements formwworkChương 9: Sắp xếp bản vẽ và quản lý in ấn.

Các chương trong sách sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hành, khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của Autodesk trong thiết kế kết cấu.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu máy tính cài đặt AutoCAD Structural Detailing phiên bản khác 2014 như AutoCAD Structural Detailing 2013 hay AutoCAD Structural Detailing 2015 cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản AutoCAD Structural Detailing 2013, 2014 và 2015 gần giống nhau.

Xem thêm: Tải Mẫu Dc01 Ban Hành Theo Thông Tư 66/2015/Tt, Mẫu Phiếu Thu Thập Thông Tin Dân Cư

Sách làm tài liệu tự học cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2011, 2012, 2013 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai bê tông cốt thép và kết cấu thép.

Viết một bình luận