Cách fix lỗi restore iphone 4s lỗi 2009 theo Apple kiến nghị

Restore iphone 4s

Video Restore iphone 4s

Hướng dẫn khắc phục lỗi 2009 khi restore iPhone 4s

Là thế hệ thứ năm trong dòng iPhone của Apple và đến hiện tại đã có iPhone 5s tức là thế hệ thứ bảy rồi. Như vậy những người vẫn đang sử dụng chiếc iPhone 4s cũng đã trải qua một thời gian khá dài. Vì thế mà trong quá trình sử dụng bạn thường cảm thấy máy sẽ bị đơ và chậm hơn lúc mới mua rất nhiều. Rất nhiều người chọn biện pháp Restore iPhone 4s để khôi phục lại cài đặt gốc.

Tuy nhiên trong khi restore không ít người gặp phải lỗi và một trong những lỗi mà mình muốn nói tới đó là lỗi 2009. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi restore iPhone 4s bị lỗi 2009.

iPhone của bạn gặp lỗi 2009 rất có thể do các phần mềm chưa được cập nhật phiên bản mới nhất gây nên và bạn cần kiểm tra xem chiếc iPhone 4s của bạn có bị nhiễm viruts hay không, nếu chưa sử dụng phần mềm diệt viruts thì bạn hãy cài phần mềm diệt viruts để bảo vệ iPhone khỏi sự tấn công của viruts khiến máy trở nên đơ hơn rất nhiều. Tiến hành kết nối iPhone với máy tính và bạn hanyx đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất. Để chứng thực iTunes có phải mới nhất hay không các bạn vào mục “Cài đặt/ cài đặt chung/ cập nhật phần mềm”. Khi đó iPhone sẽ tự cập nhật phần mềm cho bạn.

Đọc thêm  Tải Mẫu Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Ibm Websphere Portal

Tiếp theo các bạn khởi động lại hệ thống sau đó các bạn chọn nút Restore để khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone tiếp theo lại khởi động lại máy. Bạn cũng có thể cập nhật iTunes theo đường dẫn sau :apple.com/itunes/download hoặc cũng có thể cập nhật ở chính trong phần iTunes.

Nếu làm như vậy mà vẫn gặp lỗi 2009 thì các bạn cho chạy ứng dụng Activity Monitor để vô hiệu hóa các chức năng của Helper iTunes và khởi động lại iPhone. Có thể bạn sẽ phải làm như thế vài lần thì lỗi trên mới được khắc phục.

Hoặc các bạn cũng có thể vào phần “Menu/ Setting/ General/ Reset” và chọn “Reset” và hệ thống sẽ được phục hồi tự động sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy.

Một cách khác là các bạn vào mục “Menu/ Cài đặt/ Cài đặt chung” sau đó thiết lập lại (establishing Again) và chờ cho iphone tự thiết lập và khôi phục lại sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy.

Nếu như các cách trên mà vẫn xuất hiện lỗi 2009 trên iTunes thì có lẽ bạn phải mang iPhone của bạn tới các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi restore iPhone 4s lỗi 2009, nếu máy bạn có xuất hiện lỗi như vậy thì đừng lo lắng, hãy làm theo như mình hướng dẫn sẽ có ích cho bạn đấy. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm  quy định 126