Tổng hợp bộ đề thi thử TOEIC reading có đáp án

Reading toeic có đáp án

Chắc hẳn có đôi lúc bạn cảm thấy nản lòng khi phải đọc tài liệu Tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc vì quá nhiều từ mới và lạ? Vậy mà giờ đây bạn phải nâng cao kỹ năng trong kỳ thi TOEIC sắp tới để đạt được số điểm mong đợi? Hiểu được điều này, Trung tâm Anh ngữ Edusa sẽ tặng quí bạn đọc bộ đề thi thử TOEIC phần Reading

Nhằm giúp quí bạn đọc có những nguồn đề thi thử TOEIC phần Reading sau đây là một số tài liệu luyện thi TOEIC phần đọc chuyên dụng mà trung tâm chúng tôi xin giới thiệu tới những người chỉ đơn giản muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu những văn bản Tiếng Anh hay muốn vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm mơ ước.

Nhắc đến việc luyện thi chứng chỉ, ta không thể không nhắc đến bộ sách Collins, gồm nhiều quyển luyện thi các chứng chỉ quốc tế khác nhau như IELTS, TOEFL, và tất nhiên là TOEIC. Với các đề thi thử TOEIC phần Reading có cấu trúc mô phỏng đề thi thật cùng đáp án và lời giải chi tiết, giúp người học nâng cao trình độ một cách đáng kể trước kỳ thi và tăng thêm sự tự tin cho bạn khi bước vào phòng thi.

Chưa dừng lại ở đó, đề thi thử TOEIC phần Reading trong Collins – Skill for The TOEIC Test Reading còn đưa ra các chiến thuật và chiến lược cần thiết có thể đạt được số điểm đạt cao nhất trong mỗi dạng bài. Điều đó giúp người học tăng kỹ năng làm bài thi và có thể đưa ra câu trả lời chính xác trong thời gian nhanh nhất ở kỳ thi thật của mình. Nội dung cuốn sách rất phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC cùng thiết kế và hình ảnh bắt mắt sẽ tạo thêm hào hứng cho người học.

Đọc thêm  Bài Thu Hoạch Nâng Hạng Giáo Viên Tiểu Học Hạng 2, Ued: Tiểu Học Hạng Ii

New Economy TOEIC 1000 được xem là bộ sách luyện đề chuyên dụng, riêng quyển New Economy TOEIC 1000 Reading đã cho phép các bạn tiếp cận mười đề thi thử TOEIC phần Reading theo cấu trúc đề TOEIC mới nhất với các lời giải chi tiết giúp bạn rút kinh nghiệm cho lần học sau. Đây là quyển sách luyện đề thi thử TOEIC phần Reading chuyên dụng nên có thể không phù hợp với một số người mới học TOEIC. Tuy vậy nó thực sự rất phù hợp với những người trình độ trung cấp hay nâng cao nhất là những bạn có mục tiêu thang điểm là 600-700+.

đề thi thử TOEIC phần Reading
Đề thi thử TOEIC phần Reading

Đây có thể được xem là đề thi thử TOEIC quí báu cho việc luyện thi TOEIC, đặc biệt là phần Reading mà các học giả thường xuyên khuyến cáo sử dụng để có thể đạt con điểm từ 800 trở lên và nó có thể làm nguồn tài liệu cho cả kỳ thi IELTS. Quyển sách là một trong những quyển dùng để luyện thi TOEIC ở trình độ nâng cao dành cho những người với mục tiêu đạt được con điểm TOEIC cao nhất trong kỳ thi thật.

Một số đặc điểm mà người học cần lưu ý:

  • Đề thi thử TOEIC phần Reading trong tactics for TOEIC đã được ETS kiểm duyệt nghiêm ngặt với các bài thi thử sát cấu trúc đề thật
  • Cuốn sách cung cấp các chiến thuật, chiến lược làm bài giúp bạn nâng cao kỹ năng để có thể làm bài thi thật một cách chính xác và nhanh nhất.
  • Cuối mỗi phần sẽ có đề thi thử để trao dồi vả rèn luyện kỹ năng cần thiết cho kỳ thi
  • Tổng kết từ vựng mỗi phần cùng bài luyện tập giúp nâng cao vốn từ của bạn trong kỳ thi.
Đọc thêm  đáp án thi tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành tuyên giáo tuần 6

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/156s5eDpCZ9cKIXhN_vEJBbMdWjaSAeur/view