Quy Trình Tiếng Anh Là Gì – Phân Biệt Quá Trình Và Quy Trình

Quá trình thực hiện tiếng Anh là gì? Quá trình thực hiện còn được gọi tắt là WIP trong tiếng Anh – “work in process”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp cụm từ quá trình thực hiện hoặc “work in process” ở đâu đó rồi phải không?

Quá trình thực hiện tiếng Anh là gì? Quá trình thực hiện còn được gọi tắt là WIP trong tiếng Anh. WIP có nghĩa là “work in process”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp cụm từ “work in process” ở đâu đó rồi phải không? Có thể gần nhất là những công việc ta thực hiện trên máy tính, bạn tải hoặc xử lý một phần mềm nào đó, “work in process” sẽ xuất hiện. Hoặc nếu bạn đang làm các công việc về kế toán, sổ sách, trong xây dựng, công nghệ thông tin, ….thì cụm từ này khá quen thuộc. Ví dụ như trong một công ty, trong bộ phận sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, những hàng hóa chưa hoàn thành, quá trình thực hiện chưa xong, thì sẽ gọi là hàng “work in process”. Vậy thì với những người không làm trong những ngành đó thì sao? Trong bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ định nghĩa đó nhé! Mời các bạn tham khảo. 

Xem nhanh

Quá trình thực hiện tiếng Anh là gì?

*

Quá trình thực hiện tiếng Anh là work in process

Có thể bạn quan tâm:

*

Phân biệt quá trình và quy trình

Quá trình: Các quá trình thường là một phác thảo và tạo ra một lộ trình hiệu quả cho các nhiệm vụ quan trọng và phổ biến nhất của bạn.

Đang xem: Quy trình tiếng anh là gì

Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc tạo chiến dịch cho khách hàng đến việc chia nhỏ nhiệm vụ mà nhân viên cần hoàn thành để giao đơn hàng đúng cách.

Sử dụng một công cụ có thể cho phép bạn sao chép khuôn khổ quy trình một cách đơn giản, cập nhật người chịu trách nhiệm và ấn định ngày đến hạn.

Mục tiêu của mỗi và mọi quy trình bạn tạo là:

Tiết kiệm thời gianGiảm lỗiHỗ trợ đội của bạn

Bằng cách thực hiện một quá trình nhằm hoàn thành các mục tiêu này, bạn đang quản lý các dự án của mình một cách hiệu quả để đạt được thành công.

Xem thêm: Danh Sách Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Quy trình: Để làm cho một quy trình hoạt động bình thường, bạn sẽ cần các thủ tục hỗ trợ quy trình đó.

Cũng giống như các bước để làm một chiếc bánh mì sandwich, quá trình này đóng thành một quá trình gọi là “tự ăn”. Ngoài ra còn có các bước để hoàn thành một dự án – đây là các thủ tục cá nhân của bạn.

Xem thêm: giải sách bài tập tiếng anh lớp 9 thí điểm

Có cấu trúc ở mọi điểm trên đường đi sẽ cho phép nhân viên của bạn tuân theo các quy trình với mục tiêu rõ ràng trong đầu.

Để tạo ra các quy trình hiệu quả, bạn sẽ muốn tập trung vào sự đơn giản và rõ ràng

Viết một bình luận