Các Bước Thực Hiện Massage Yoni Đạt Khoái Cảm Tức Thì !, Massage Yoni Là Gì

Massage Yoni thường được chính đàn ông làm cho người phụ nữ của mình nên hãy hướng dẫn ông xã tìm hiểu nhé. Các bước thực hiện Massage Yoni sẽ được giới thiệu tại bài viết dưới đây.

Đang xem: Các bước thực hiện massage yoni

Bước 1: giai đoạn chuẩn bị

Đây là bước quan trọng đầu tiên trước khi nhập cuộc nên bạn cần tạo tâm lý thoải mái giúp người phụ nữ thêm tự tin. Tiếp theo, chườm nhẹ bàn tay lên trên lưng và hông người phụ nữ để cô ấy bắt đầu chìm đắm trong thế giới của chính mình.

Phương pháp massage Yoni thường được thực hiện trên một chiếc chiếc giường, bàn massage hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể được thư giãn và thoải mái. Sau đó, hãy đặt nàng nằm xuống trong trạng thái nude hoàn toàn và khởi đầu bằng động tác xoa nhẹ lên vai, cổ và cơ thể của nàng.

*

Cách massage Yoni chuẩn nhất

Hãy yêu cầu nàng thư giãn trong quá trình massage và thở đều bằng bụng khi bạn massage nhẹ nhàng để nàng cảm thấy thư giãn nhưng đừng nên để nàng cảm thấy hài lòng với sự thoải mái đấy. Khoảng từ 3 – 5 phút hãy tăng tốc độ massage lên từ từ.

Bước 2: nhịp thở

Trong suốt quá trình massage cần phải thở đều và chậm để cảm nhận hết những động tác mà Yoni đem lại. Người con trai cũng nên nhắc nhở người con gái trong giai đoạn này để có sự cảm thụ tốt nhất trong quá trình sau.

Bước 3: Massage body và âm đạo cho nữ

Bạn đổ một lượng dầu Yoni ra bàn tay rồi xoa hai tay lại với nhau sau đó bắt đầu xoa bóp dạ dày, ngực, chân và đùi một cách đều đặn nhất. Cách làm này cho phép người nhận thư giãn được nhiều hơn và họ luôn cảm thấy dễ chịu để hưởng thụ những cảm giác và cảm nhận một cách trọn vẹn nhất. Hãy cố gắng duy trì giao tiếp bằng mắt càng nhiều càng tốt để kết nối sâu sắc giữa hai trái tim.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Vắng Họp Chi Bộ Violet, Đơn Xin Nghỉ Sinh Hoạt Đảng Tạm Thời

*

Massage Yoni – tăng khoái cảm cho phụ nữ

Sau khi đã mơn chớn cơ thể người phụ nữ xong hãy bắt đầu khám phá âm đạo của nàng để tăng phần kích thích ham muốn. Bạn hãy đặt những ngón tay nhẹ nhàng lên vùng rốn rồi chuyển xuống rừng rậm của nàng để khám phá sâu bên trong. Vừa massage hãy vừa lưu ý đến cảm giác, gương mặt và hơi thở của nàng để tiếp tục nhanh hoặc chậm đi.

Sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái nhẹ nhàng chạm vào đôi môi của nàng rồi từ từ trượt xuống để kích thích khoái cảm sâu bên trong cơ thể nàng. Đừng im lặng massage mà phải nói chuyện với cô ấy dù ít hay nhiều.

Bạn có thể di chuyển ngón tay của bạn xung quanh các bức tường âm đạo với ngón giữa và ngón đeo nhẫn trong các vòng tròn, đi sâu hơn và sâu hơn bên trong. Nếu bạn thấy rằng cô ấy đang có niềm vui, tiếp tục nhấn vào nó một chút khó khăn hơn, thậm chí còn khó hơn. Sau đó, bắt đầu kích thích khu vực với chuyển động nhanh dần cho đến khi cô cảm thấy rằng cô ấy phải đi tiểu thì bạn đã làm đúng.

Bước 4: Tăng nhịp độ

Vẫn thực hiện các động tác như trên nhưng hãy quan sát ánh mắt người phụ nữ của mình để quyết định xem có tăng nhịp độ massage Yoni không hay là giữ nguyên. Tăng nhịp độ có tác dụng khơi dậy ham muốn một cách hiệu quả nhất cho cuộc yêu thêm trọn vẹn.

Bước 5: Kết thúc

Hãy trân trọng người phụ nữ của bạn bằng cách nhẹ nhàng, từ từ loại bỏ bàn tay của bạn ra khỏi cơ thể của cô ấy rồi ôm cô ấy trong vòng tay âu yếm của bạn.

Xem thêm: Kế Hoạch Phát Triển Nguồn Nhân Lực Bệnh Viện, Kế Hoạch Phát Triển Bệnh Viện Đến Năm 2020

Hy vọng với những hướng dẫn về các bước thực hiện massage Yoni đúng cách, hiệu quả sẽ giúp quý ông làm cho người phụ nữ của mình thư giãn nhất.

Viết một bình luận