Download Proshow Producer 6.0 full Crack – THÔNG TIN – TRI THỨC

Proshow producer 6.0

Video Proshow producer 6.0

Tải Proshow Producer 6.0 full Crack

Đôi nét về phần mềm Proshow Producer 6.0 full Crack

Proshow Producer 6.0 full Crack

Phần mềm Proshow Producer là phần mềm chuyên dụng tạo video từ ảnh và nhạc để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mình hay dùng phần mềm này để làm video tặng bạn bè. Có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho bạn thỏa sức thể hiện. Bạn có thể xuất ra video với nhiều định dạng phổ biến hiện nay lưu vào máy tính hoặc upload trực tiếp video lên youtube từ Proshow Producer. Quá tiện lợi không nào. Ngoài ra Proshow Producer còn hỗ trợ tạo slide show. Và còn nhiều tính năng hay ho khác chờ bạn khám phá.

Những điểm nổi bật trong phiên bản Proshow Producer 6.0

  • Hỗ trợ font OTF, cải tiến hiệu ứng chuyển động của phụ đề.
  • Phối hợp phần âm thanh và video clip bằng cách sử dụng “volume control point” mới để kiểm soát mức độ âm lượng trong các đoạn nào đó (ví dụ: lồng tiếng , những cảnh ấn tượng ,…).
  • Xuất video trực tiếp đến thiết bị iOS của bạn và kiểm soát phát lại live show với ProShow Remote app.
  • Chuyển bất kỳ phần phụ đề mà bạn muốn sang dạng Text layer. Sử dụng Text Layers để có thể áp nhiều hiệu ứng đẹp như 3D, chuyển động, đổ bóng ….
  • Proshow Producer 6.0 có thêm chức năng quản lý timing mới.
  • Import hình ảnh và video trực tiếp từ Facebook, Smugmug, Zenfolio, Picasa and Zenfolio. Tự động chèn phụ đề.
Đọc thêm  mẫu giấy đề nghị mở tài khoản vietinbank

Hướng dẫn cài đặt và crack Proshow Producer 6.0 ( update ngày 22/01/2014)

Chú ý: Download fie Path riêng ở đây nếu bạn đã từng download Proshow Producer 6.0 full crack tại Thuthuattienich.com ( Tức là bạn không cần download Proshow Producer 6.0 full crackở trên nữa mà chỉ cần download file Path fix lỗi crack thôi nhé)

Các bạn tải Proshow Producer 6.0 full Crack theo link đầu bài viết, giải nén và chạy file pspro_60_3392.exe để cài đặt bình thường. Tiếp tục đến phần crack, các bạn ngắt kết nối mạnginternet trước khi crack nha.

Đầu tiên các bạn copy file File patch – proshow.producer.6.0.3397 có trong thư mục Patch 6.0.3397 vừa giải nén paste vào thư mục cài đặt Proshow Producer ( mặc định C:Program FilesPhotodexProShow Producer ). Sau đó các bạn chạy file File patch – proshow.producer.6.0.3397 vừa paste đó. Một cửa sổ hiện lên, các bạn nhấn Path, xuất hiện chữ OK thì các bạn tắt Path đi.

Tiếp tục các bạn quay về thư mục vừa giải nén ở trên chạy file Keyfilemaker.exe trong folder Keyfilemaker với quyền admin ( click chuột phải vào nó chọn run as administrator). Một bảng hiện lên, các bạn nhập tên các bạn vào mục Name rồi chọn Generate để chạy crack nhá.

Mở Proshow Producer 6.0 lên để tận hưởng thành quả thôi.

Tải ngay Proshow Producer 6.0 full Crack để làm video tặng người thân và bạn bè nhân dịp giáng sinh sắp tới nha.