Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 33, Phim Âm Muu Và Tình Yêu

Phim am muu va tinh yeu tap 300

Video Phim am muu va tinh yeu tap 300

Sau 4 năm bấm máy với 1097 tập, Âm mưu và tình yêu đã kết thúc với nhiều ý kiến ​​trái chiều của cư dân mạng, từ mọt phim cho đến những người bỏ dở giữa chừng.

Các bạn đang xem: Xem Âm Mưu Và Tình Yêu tập 33

Bạn đang xem bao nhiêu tập: Phim có âm mưu và tình yêu?

Âm mưu và tình yêu ra mắt năm 2010. Ban đầu, phim tập trung vào cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của hai chị em họ (Gopi và Radhi) cùng tính cách trái ngược của hai cô gái. Đây là bộ phim dài tập đã được thực hiện suốt 4 năm và mới đây đã kết thúc trong sự háo hức của người hâm mộ.

Cũng như nhiều bộ phim Ấn Độ khác, “Âm mưu là tình yêu”Có yếu tố hài hước dành cho khán giả Việt Nam. Phim ra mắt năm 2010, chiếu trên kênh truyền hình Vĩnh Long đến nay đã được 4 năm.

Nội dung phim kể về cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của 2 chị em họ (Gopi ᴠà Radhi) – Ảnh: Internet

NỘI DUNG “Âm mưu và tình yêu” kể về cuộc đời của nữ chính Gopi. Cô được gả vào một gia đình giàu có đứng đầu là bà Kokila. Cô cam chịu cuộc hôn nhân không tình yêu lần thứ 4 với người chồng Ahem, nhưng vì gia đình, cô đành cam chịu để “bặt vô âm tín”. Theo thời gian, Ahemi đồng cảm với Gopi và yêu cô ấy, trong khi Radhi, em họ của Gopi và mẹ cô ấy cố gắng phá vỡ cuộc hôn nhân của Gopi và Ahemi ghen tuông và ghen tuông.

Đọc thêm  Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Lớp 5 Năm 2020, Câu Hỏi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Lớp 5

Tất cả những âm mưu, thủ đoạn trong phim cũng đều bắt nguồn từ tình yêu và tham vọng mù quáng của con người. Nhân vật Gopi đại diện cho sự dịu dàng và lương thiện. Đối với nhiều khán giả xem phim, Gopi có thể là một nhân vật yếu ớt không thực tế trong xã hội hiện tại. Gopi thường xuyên bị cô em họ Rahi hãm hại, bị người lạ ức hiếp, lừa gạt. Tuy nhiên, cô luôn gặp may mắn, theo luật nhân quả “Ở hiền gặp lành”.

Khác với “cô dâu 8 tuổi” bi thảm và buồn, “Âm mưu và tình yêu” mang lại nhiều sự hài hước tươi mới ui. Bởi diễn xuất của các nhân vật chính ngày càng “hài hước” hơn trong biểu cảm để tạo không khí cười sảng khoái cho khán giả.

Xem thêm: Po 2543 là gì? Tìm hiểu thêm về số 2543

Phim hài hước hơn, ít bi kịch hơn và nhiều nước mắt hơn – Ảnh: Internet

4 năm là một khoảng thời gian dài để ra mắt một bộ phim hay… cư dân mạng hãy kiên nhẫn. Nhiều người thậm chí đã bình tĩnh lại khi tập cuối kết thúc.

Trước niềm vui và sự ngạc nhiên của nhiều người, nó cuối cùng đã kết thúc.

“Ngay cả khi Cô dâu 8 tuổi quyền lực một thời, cho đến khi xem bộ phim này, tôi luôn tự hỏi tại sao lại có những bộ phim kinh điển dài dòng như vậy. Tôi vẫn không thể hiểu được não người ta. Tác giả của những bộ phim này ẩn chứa điều gì”. họ càng tò mò hơn về kịch bản của họ, họ càng hoàn thành nhiều trang.” NV thở dài.

Đọc thêm  báo cáo thực tập marketing mix

“Ôi chúa ơi”…

“Có người già trong khu tôi không xem được hết phim, không biết đạo diễn có xem được không.” – TT bình luận.

PNT chia sẻ: “Phim này có từ hồi em mình chưa mọc răng, giờ rụng hết răng cửa rồi. Phim nói lên hết nỗi lòng của mẹ khiến mẹ giật mình kinh ngạc kiểu “Ôi hàm mình bị tháo ra thế” .Mẹ ơi, con gái của bố mẹ con mẹ nó như thế nào rồi đấy!

Không chỉ “Âm mưu và tình yêu”Cư dân mạng cũng không ít lần ngã ngửa trước thời lượng của những bộ phim dài hơn cả hành trình đi tìm kinh thư của 4 thầy trò Đường Tăng chiếu trên đài truyền hình Vĩnh Long mà bị gọi là “gia đình ly tán” chẳng hạn.