Top 6 Mẫu Phiếu Giao Nhận Hàng Mới Nhất, Mẫu Biên Bản Giao Nhận Hàng Hoá Mới Nhất

Biểu mẫu giao nhậnKích thước A4, A5 THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Bìa + Màu sắc: nhiều màu + Số mặt in: Không In + Loại Giấy Couche 300gsm + Chất Liệu Couche 300gsm + Sản Phẩm Couche 300gsm – Ruộtarray(1) { <0>=> int(1)}array(1) { <0>=> array(2) { <"color">=> int(1) <"color_name">=> string(12) “nhiều màu” }}+ Màu sắc: nhiều màu + Số mặt in: 1 mặt- Kỹ thuật in: In OffsetIn KTSIn GhépKhông InIn Ghép* – Số bộ / cuốn: 50 – Số liên: 3 (trắng đầu – Hồng Giữa – xanh dương cuối) – cấn răng cưa biểu mẫu : 1 vị trí – Đóng cuốn biểu mẫu : đóng kim đầu, dán băng keo bìa – Cắt thành phẩm – Cắt thành phẩm – Đóng số nhảy : Cacbonless – Đóng số nhảy : Cacbonless

*

{{combo.combo_name}}

{{item.ct_dh_ten}}

{{item.ct_dh_soluong}} {{item.measureName}} {{item.ct_dh_dg | number: 0}} đ

Tổng cộng: {{combo.dh_tongtien | number: 0}} đ

{{combo.combo_sale | number: 0}} đ

ĐẶT NGAY

*

Đảm bảo 100% hài lòng

Với 5 ngày đổi trả hàngDo lỗi sản xuất

*

Giao Hàng Miễn Phí

Áp dụng cho các ĐHTrong nội thành

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Thanh Hà

thanhha
bocdau.com

Nhơn Nguyễn

nhonnguyen
bocdau.com

Huyền Trân

huyentran
bocdau.com

Kiều Trang

kieutrang
bocdau.com

Ngọc Trâm

ngoctram
bocdau.com

Huỳnh Trân

huynhtran
bocdau.com

Mỹ Linh

mylinh
bocdau.com

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

BIỂU MẪU GIAO NHẬN – CARBONLESS

Thị trường buôn bán, trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn. Phiếu giao hàng là một ấn phẩm văn phòng không thể thiếu cho nghiệp vụ kế toán và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, là chứng từ quan trọng để kiểm tra, rà soát những đơn hàng đã được giao cho khách hàng.

Đang xem: Phiếu giao nhận hàng

Không chỉ là loại giấy tờ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, giao dịch với khách hàng, đối tác mà mẫuin phiếu giao hàngđẹp còn là công cụ quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Không ít những doanh nghiệp hiện nay nhận thấy được giá trị của hóa đơn giao hàng, từ đó có xu hướng đầu tư tối đa vào trong quy trình thiết kế in ấn phiếu giao hàng để sử dụng trong nội bộ.

Xem thêm: tieu thuyet uyen nhi

Đặtin phiếu giao hàng, in phiếu xuất nhập kho giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, kiểm tra các thông tin về hàng hóa, vật tư. Bên cạnh đó, một mẫu phiếu giao hàng được thiết kế đẹp, đơn giản đầy đủ thông tin sẽ góp phần mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường và trong mắt đối tác.

Xem thêm: Biên Bản Họp Quần Chúng Góp Ý Cho Đảng Viên, Đảng Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

*

In hoá đơn, in biểu mẫu tại Thế Giới In Ấn có các thông số kỹ thuật cơ bản gồm:-Sử dụng nhất là giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) tiện lợi,hiển thị nhanh và rõ nét, khả năng chịu nhiệt cao và đạt độ bền cao khi in.- Kích thước phổ biến : A4, A5- 1 cuốn bao gồm: + Mặt bìa: Không in giúp tiết kiệm chi phí + Ruột gồm 3 liên : trắng đầu – hồng giữa – xanh cuối, In 1 mặt- Đóng kim đầu và bế cấn răng cưa giúp khách hàng khi sử dụngdễ xé và giữ lại cùi hóa đơn để sau này bạn có thể tổng hợp lại.- Đóng số nhảy tự động liên tục giữa các bộ liên

*

In hoá đơncó thể hiểu một cách đơn giản là một sản phẩm dùng để quản lý nội bộ về những thông tin cho đơn vị sản xuất kinh doanh như in phiếu thu – chi, in phiếu xuất – nhập kho, in biên lai, in biên nhận,…. Nó giúp bạn dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách, cũng như quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả và thuận tiện.

Thế Giới In Ấn luônmong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!

Viết một bình luận