Phiếu Đánh Giá Viên Chức Y Tế Cuối Năm Chuẩn Nhất, Đánh Giá Viên Chức 2020

Download Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế – Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên chức hàng năm, ban lãnh đạo cơ quan sẽ có những chế độ thưởng phạt phù hợp, khách quan với từng đối tượng.

Đang xem: Phiếu đánh giá viên chức y tế

Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế được thiết kế dành riêng cho các cán bộ, viên chức làm việc trong ngành y tế. Gần giống như mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức, mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế sẽ do chính các viên chức tự đưa ra nhận xét về bản thân về những ưu điểm, nhược điểm trong năm vừa qua. Sau khi đã có những đánh giá cụ thể, các viên chức sẽ tự xếp loại phấn đấu của bản thân cho phù hợp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức được bocdau.com đăng tải tại đây.

*

Các thông tin không thể thiếu khi làm phiếu đánh giá viên chức y tế là các thông tin cá nhân của viên chức đó, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ chuyên môn, ngạch, bậc lương, hệ số và tên đơn vị công tác. Phần nhận xét bao gồm nhận xét về kết quả thực hiện công việc, về đạo đức nghề nghiệp và tính thần trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của viên chức. Qua những nhận xét này các viên chức sẽ rút ra kinh nghiệm cho bản thân để nỗ lực đạt kết quả cao hơn cho năm sau.

Xem thêm: Danh Sách Số Điện Thoại Các Phó Phòng/Khoa Trong Trường, Danh Sách Sinh Viên Và Số Điện Thoại

Tương tự là bản tự nhận xét đánh giá cán bộ viên chức cũng là nội dung được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là vào dịp cuối năm. Thông qua kết quả bản tự nhận xét đánh giá cán bộ viên chức, ban lãnh đạo đơn vị sẽ có căn cứ để đưa ra các chế độ thưởng, phạt phù hợp với cá nhân từng người.

Trong phần nội dung mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế ngoài phần tự đánh giá thì còn có phần nội dung ý kiến của tập thể đơn vị về viên chức đó, ý kiến của lãnh đạo đơn vị. Đây sẽ là căn cứ xét thưởng phạt, thi đua cho các viên chức trong năm công tác vừa qua.

Xem thêm: Ban Hành Nội Quy Bảo Vệ Bí Mật Nhà Nước Của Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Hải Phòng

Ngoài mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế dành riêng cho viên chức y tế thì các giáo viên có thể tham khảo thêm phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học để tìm hiểu các nội dung cần đánh giá tiết học khi tham gia dự giờ, việc chuẩn bị phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp Tiểu học đầy đủ sẽ giúp các giáo viên chủ động, khách quan và có những đánh giá chính xác nhất về việc giảng dạy của các giáo viên khác.

Viết một bình luận