Mẫu Phiếu Ăn Giá Rẻ – In Phiếu Giữ Xe, Phiếu Ăn

Phiếu ăn uống giảm giá và những điều cần biết | In ấn voucher ăn uống

Phiếu ăn uống giảm giá trong thời gian gần đây chiếm được tình cảm của đa số người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nước áp dụng hình thức này để thu hút thêm khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Đang xem: Phiếu ăn

Vậy thì phiếu ăn uống giảm giá có những loại nào và các cửa hàng hiện nay phát hành bằng hình thức gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay!

Vậy phiếu giảm giá ăn uống là gì?

*

Phiếu giảm giá ăn uống là phiếu giảm giá bằng mã điện tử dùng riêng cho lĩnh vực ẩm thực. Phiếu giảm giá sẽ có các ưu đãi, theo đó khi người dùng có được những phiếu này có thể giảm được một phần nào đó chi phí ăn uống tại cửa hàng.

Các nhà hàng, quán ăn, quán nước phát hành phiếu giảm giá ăn uống chủ yếu với các mục đích như:

Tạo cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mới

Khi người dùng đứng trước 1 món ăn mới hoặc một môi trường mới thường sẽ có tâm lý là sợ không ngon, sự phí tiền nên băn khoăn không dám thử.

Chính vì vậy mà các nhà hàng nếu phát phiếu ăn uống giảm giá vào những dịp này sẽ có được cơ hội giới thiệu đến khách hàng của mình và tất nhiên người dùng cũng sẽ mạnh dạn hơn trong việc quyết định thưởng thức.

Xem thêm: Thời Khóa Biểu + Mẫu Sổ Đầu Bài, Báo Giảng, Mẫu Sổ Đầu Bài Dành Cho Giáo Viên

Vậy thời điểm In phiếu giảm giá khi nào là phù hợp nhất? Đây là điều mà các doanh nghiệp cần nắm

Gắn kết nhóm

Thông thường khi đi ăn uống, mọi người sẽ không có xu hướng đi một mình. Như vậy với những phiếu ăn uống giảm giá như buffet, hải sản, lẩu nướng, kem bánh…với những ưu đãi đặc biệt sẽ tạo điều kiện để mọi người có thể đi ăn theo nhóm và tiết kiệm được nhiều chi phí.

*

Các hình thức phát hành phiếu giảm giá ăn uống

Tuỳ vào mỗi doanh nghiệp sẽ có quy trình và hình thức phát hành riêng. Các hình thức được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:

Phát hành phiếu giảm giá trực tiếp từ quán ăn, nhà hàng (hình thức được áp dụng nhiều nhất) Phát hành thông qua mã code, tin nhắn, email,…

Một phiếu giảm giá ăn uống vừa giúp cho các nhà hàng, quán ăn có thể thu hút đông đảo khách hàng vừa mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm và thưởng thức những món ăn cùng người thân và bạn bè với mức giá rẻ hơn so với bình thường.

Xem thêm: Download Sách Giáo Khoa Vật Lý 11 Nâng Cao Pdf, Sách Giáo Khoa Vật Lý 11 Ebook Pdf

In phiếu ăn uống giảm giá ở đâu?

Promac printing là đơn vị chuyên in ấn phiếu ăn uống cho các nhà hàng, quán nước,… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến, Promac luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất – mức giá tối ưu nhất.

Viết một bình luận