Lời Phát Biểu Trong Tiệc Thôi Nôi, Lời Phát Biểu Cảm Ơn Trong Tiệc Thôi Nôi

Tôi xin thay mặt gia đình hân hoan chào đón toàn thể quý vị quan khách đã có mặt về nơi đây dưới mái ấm gia đình thân yêu của chúng tôi để cùng chung vui trong buổi tiệc thôi nôi của bé….

Đang xem: Phát biểu trong tiệc thôi nôi

Thưa quý vị: Mỗi niềm ước mớ là một tuyệt tác nghệ thuật của tạo hóa dành tặng cho con người chúng ta và một trong những ước mơ đó là: Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn sinh một đứa con khỏe mạnh và ngoan hiền. Điều này đã đến với gia đình chúng tôi. Và để mừng sinh nhật năm thứ nhất của bé….. Chúng tôi có tổ chức một buổi tiệc nhỏ thân mật với thành ý mời quý vị đến chung vui với gia đình, để nói lên những tình cảm chân thành của gia đình đến quý khách đã quan tâm và bỏ chút thời gian quý báu đến tham dự buổi tiệc hôm nay. Trong buổi tiệc nếu có điều gì thiếu sót mong quý vị vui lòng lượng thứ cho. Trước khi bắt đầu buổi tiệc tôi xin kính chúc quý vị:

Sức khỏe dồi dào, Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý mến

Xin chúc quý vị dùng một buổi tiệc vui vẻ thoải mái và ngon miệng.

Xin chân thành cám ơn.

*
*

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Bài phát biểu mẫu 2:

Kính thưa quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn hoặc có mặt trong ngày hôm nay.

Đọc thêm  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên tiểu học module 20

Nhân kỷ niệm ngày TRÒN MỘT THÁNG RA ĐỜI của bé (Tên bé) là trưởng (hoặc thứ) nam (hoặc nữ) của chúng tôi.

Gia đình chúng tôi tổ chức bữa cơm thân mật, trước là tạ lễ đối với 12 mụ bà, 13 đức thầy theo như phong tục, tập quán của cha ông chúng ta từng làm, sau là tạ ơn đối với các đấng gia tiên đã phù hộ, độ trì cho cháu được mẹ tròn, con vuông trong thời gian qua và nhân đó có mời quý thân bằng, quyến thuộc hai họ và cô bác, anh chị đến chung vui với gia đình chúng tôi.Gia đình chúng tôi vô cùng tri ơn sự có mặt của quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn chẳng những đã bớt chút thời giờ quý báu đến dự mà còn có quà mừng cho cháu.

Xem thêm: đề án 01-đa/tu của thành ủy tphcm

Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn là vô cùng cám ơn tấm lòng của mọi người dành cho cháu nói riêng và cho gia đình chúng tôi nói chung.

Trong lúc đón tiếp sẽ không tránh khỏi những điều sơ suất, rất mong quý vị rộng lòng lượng thứ.

Thay mặt gia đình, tôi xin một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của quý vị, kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Nào! Chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho cháu (một, hai, ba…zô) HẾT.

Đọc thêm  Thông Tư 63/2017/Tt-Bca

(Chúc mừng cho cháu và chúc mọi người thành công).

Xem thêm: Mẫu Giấy Mời Dự Bữa Cơm Thân Mật 100 Ngày Của Ba Anh, Mẫu Giấy Mời An Cơm

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng – Mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói. Giao hàng tận nơi trong TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Viết một bình luận