phần mềm dự toán hitosoft

Đây là phần mềm không thể thiếu cho dân xây dựng.
Qua nhiều lần tìm hiểu, cài đặt và học hỏi mình đã đúc kết một số kiến thức về phần mềm Dự Toán Hitosoft, nay mình post bài nhầm hướng dẫn cụ thể và hổ trợ từ xa trong việc cài đặt cũng như tự tay upload nhầm tạo điều kiện tốt nhất cho anh em xây dựng chúng ta. 

Đặc thù của phần mềm này dễ dàng cài đặt trên winxp nhưng khá khó khăn trên các hệ điều hành khác.

Đang xem: Phần mềm dự toán hitosoft

Phần Mềm Dự Toán-Hitosoft 2006 – khoa92binhchanh
Phần Mềm Dự Toán-Hitosoft 2006 – khoa92binhchanh
<> HitoSoft 2006 là phiên bản tiếp theo của chương trình Dự toán Enter Prise và chương trình Dự toán Millennium, được tăng cường thêm nhiều tiện ích mới nhằm giúp bạn lập dự toán xây dựng, lập hồ sơ dự thầu xây lắp một cách nhanh chóng và chính xác.

<> HitoSoft 2006 đã được các Sở Xây Dựng : TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu; các Sở tài chính : Đồng Tháp, Bà Rịa-Vũng Tàu, Ninh Thuận và Bình Thuận sử dụng trong công tác thẩm tra, thẩm định hồ sơ.

<> HitoSoft 2006 bao gồm 2 tiện ích chính là : Lập dự toán xây dựng và Lập hồ sơ dự thầu xây lắp Cả 2 tiện ích này đều chạy trọng 1 chương trình và có thể mở cùng lúc 2 loại tài liệu, giúp bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa tập tin dự toán và dự thầu xây lắp.

Đọc thêm  doc truyen doremon bong chay tap 14

<> HitoSoft luôn luôn có menu thể hiện đúng tiếng Việt, không phụ thuộc vào font hệ thống của bạn, khi thực hiện, chương trình tự động xác lập font chữ nếu như máy của bạn chưa có các fonts chữ cần thiết.

<> HitoSoft cũng cho phép bạn cài đặt và chạy chương trình trên bất kỳ ổ đĩa cứng nào có trong máy của bạn, tuy nhiên chương trình ấn định tên thư mục làm việc là HitoSoft.

<> Mặc dù dữ liệu gốc của chương trình đã được nhập theo các font chữ thuộc bảng mã VNI for Windows, nhưng HitoSoft cho phép bạn làm việc với tất cả các fonts chữ thuộc một trong các bảng mã VietWare_F, VietWare_X, TCVN-3 hay VNI for Windows. Khi bạn chọn thay đổi font chữ từ bảng mã này sang bảng mã khác, chương trình tự động chuyển mã tiếng Việt cho toàn bộ tài liệu của bạn.

<> Dữ liệu đơn giá xây dựng cơ bản của các tỉnh, thành phố đang được cập nhật, khi các tỉnh, thành phố ban hành các bộ đơn giá và sau khi nhập xong dữ liệu, chúng tôi sẽ cập nhật trên website, bạn có thể tải các tập tin đơn giá này về, giải nén và copy vào cùng thư mục của chương trình Install.exe, chạy Install.exe và chọn đơn giá cài đặt.

<> Chương trình HitoSoft có dung lượng không lớn lắm, dung lượng chủ yếu của chương trình là dữ liệu định mức, đơn giá xây dựng cơ bản của các tỉnh, thành phố.
Download Phần mềm: Hitosoft 2006 Full (đã Fix links ngon cả nhà nhé)
pass mặc định sản phẩm của mình nếu có: anhthang
– Đã Fix lại file hướng dẫn bị lỗi Font nhé:  http://www.mediafire.com/view/?35ut3tor1pqd5cg
Đây là file cài đặt Full của cô “Trâm Anh” trường Đại Học Cần Thơ, cũng là phiên bản sử dụng phổ biến nhất hiện nay nên các bạn yên tâm tuyệt đối nhé.(Mình đã viết file hướng dẫn cài đặt) 

Đọc thêm  Cách Ghi Sổ Giao Ca - In Biểu Mẫu: Sổ Bàn Giao Ca (1 Nội

Cài đặt trên mọi hệ điều hành.
– Dùng phần mềm File Splitter & Joiner gộp file lại (nếu cần)

Lưu ý:

Xem thêm: ” Phiếu Giao Hàng Tiếng Anh Phiếu Giao Hàng Là Gì, Phiếu Giao Hàng Tiếng Anh Là Gì

Trích:ươc
+ Đối với windows 7 thường thông báo thiếu file “CodeVN.dll”, các bạn download CodeVN.dll -> rồi copy và pase vào “ổ C->windows->system32”
+ Một số trường hợp hay gặp ở HĐH win7 là cài đặt thành công nhưng khi chạy Hitosoft thì nó không hiện lên, do windows bạn là bản dùng thử, hãy crack hoặc điền key win7 nhé (nếu ko biết cứ pm yahoo mình)
Note: Hitosoft2006 có nhược điểm lớn là bạn ko thể cập nhật đơn giá mới nhất hiện nay được. 
Để khắc phục tình trạng trên, mình đã nghiên cứu cài đặt HITOSOFT2010 Full và giờ đã thành công. Đăng ký bản quyền vĩnh viễn cho mỗi máy (nhưng khá khó khăn trong lúc cài nên mình sẽ viết bài cụ thể sau), giờ các bạn nào có nhu cầu mình sẽ gửi links hoặc hổ trợ cài đặt.
: Các bạn vào links để biết thêm chi tiết nhé: Hitosoft 2010 Full
Mọi chi tiết hãy pm ngay cho mình, sẽ hướng dẫn hoặc cài đặt từ xa thông qua phần mềm hổ trợ từ xa (chỉ cần các bạn online là mình có thể cài đặt thông qua internet)
Liên hệ yahoo: eh_conkia_laitaobao_taoyeumay_94
Email: kukudatc12ht
gmail.com
Chúc các bạn thành công.
(các bạn cần phần mềm về xd cũng có thể pm nhé)

Đọc thêm  Câu 1 : Vào thời nguyên thủy ở miền núi quảng trị có các tộc người thuộc ngữ hệ nào sinh sống?, Giúp mik nha mik vote 5* và ctrlhn.Cái này nói về tỉnh Quảng Trị nha...

_-*kuku Đạt*-_

Xem thêm: Grammar And Beyond Level 2 Student”S Book, Student 2 Student®

Trang con (2): bocdau.com SketchUp-Thiết Kế Mô Hình 3D Tổng Hợp Phần Mềm Sap2000v9-Sap200v12-Sap20014-Sap2000v15

Viết một bình luận