pecl là gì

Tôi có thể thấy rằng thư viện GD là dành cho hình ảnh. Nhưng tôi không thể thấy sự khác biệt giữa PECL và PEAR. Cả hai đều có xác thực. Sự khác biệt chính giữa hai là gì? Tại sao họ không kết hợp chúng?

chia sẻ | theo dõi
Hoạt động Cũ nhất Hữu ích

PECL là viết tắt của Thư viện cộng đồng mở rộng PHP , nó có các phần mở rộng được viết bằng C, có thể được tải vào PHP để cung cấp chức năng bổ sung. Bạn cần có quyền quản trị viên, trình biên dịch C và chuỗi công cụ liên quan để cài đặt các tiện ích mở rộng đó.

Đang xem: Pecl là gì

PEARkho lưu trữ ứng dụng và mở rộng PHP , nó có các thư viện và mã được viết bằng php. Những người bạn chỉ có thể tải xuống, cài đặt và bao gồm trong mã của bạn.

Vì vậy, vâng, chúng giống nhau, nhưng rất khác nhau 🙂

chia sẻ | theo dõi

Câu trả lời rất rõ ràng. Tôi muốn nói thêm rằng PEAR thực sự có hai điều: Đó là một kho lưu trữ các thư viện, nhưng nó cũng là một kênh phân phối / hệ thống đóng gói. Ban đầu, hệ thống đóng gói chỉ phân phối kho lưu trữ PEAR duy nhất, nhưng ngày nay, kênh phân phối có thể được sử dụng bởi bất kỳ thư viện bên thứ ba nào.

– Bùi Khắc Hoàng 11:37:30 06/09/2009

troelskn, Bạn gọi đó là “kênh phân phối”? Nó khác với thư viện PHP tomdickharry bình thường như thế nào? Bạn có định gọi jQuery là “kênh phân phối” không?

– Lương Mai Anh 05:46:38 14/10/2014

Pacerier – PEAR có giao thức được xác định rõ ràng.

– Trịnh Trí Liên 09:46:41 14/10/2014

troelskn, Trên thực tế jQuery và tom và harry cũng có các giao thức được xác định rõ ràng. Điều gì về PEAR làm cho nó khác với họ?

– Bùi Hạc Cúc 21:10:47 14/10/2014

Pacerier Lần trước tôi đã xem, jQuery không có trình quản lý gói. Trong cộng đồng js, npm dường như lấp đầy khoảng trống này những ngày này (Mặc dù đã có những thí sinh khác trong những năm qua).

– Hoàng Xuân Mai 08:55:07 16/10/2014

PECL là kho lưu trữ các phần mở rộng C cho PHP. Các phần mở rộng đó thường được cài đặt thông qua pecllệnh, là bí danh cho pear, với kênh / kho lưu trữ mặc định được đặt thành pecl.php.net.

Xem thêm: Giáo Trình Revit 2016 (Cơ Bản + Nâng Cao), Giáo Trình Revit Structure

PEAR là nhiều thứ:

Trình cài đặt gói ( pearlệnh) có thể cài đặt các gói từ các kênh khác nhau (kho lưu trữ), bao gồm pecl.php.net. Nhiều người coi nhà soạn nhạc là người kế thừa của trình cài đặt lê. Kho lưu trữ gói http://pear.php.net/packages.php với ~ 600 thư viện. Nhiều người trong số họ là nhà soạn nhạc có thể cài đặt. Một tiêu chuẩn mã hóa PHP có sẵn với PHP_CodeSniffer.
chia sẻ | theo dõi

lê là một lớp php được viết bằng php Trong khi đó pecl là các phần mở rộng không được viết bằng php và cần biên dịch.

chia sẻ | theo dõi

PEAR như vậy không phải là một tiêu chuẩn mã hóa. Thay vào đó, PEAR “tuân theo” một tiêu chuẩn mã hóa được khuyến khích trong Cộng đồng PHP. Tuy nhiên, đây không phải là tiêu chuẩn mã hóa duy nhất mà người dùng PHP có thể tuân theo, ví dụ như ZF. đề nghị một tiêu chuẩn hơi khác nhau.

Xem thêm: luật giao thông đường bộ pdf

chia sẻ | theo dõi

PEAR cũng là một tiêu chuẩn mã hóa 😉 php_codesniffer (cài đặt qua $ pear cài đặt php_codesniffer) là một công cụ sẽ quét mã của bạn và hilight nơi nó lệch khỏi đó hoặc bất kỳ tiêu chuẩn mã hóa được hỗ trợ nào khác.

chia sẻ | theo dõi
Bằng cách click “Đăng trả lời”, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Chính sách bảo mật and Chính sách cookie của chúng tôi.

Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ php pear pecl hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Làm cách nào để sử dụng FileProvider hỗ trợ để chia sẻ nội dung với các ứng dụng khác?

Sự khác biệt giữa std :: mảng và std :: vector là gì? Khi nào bạn sử dụng cái này hơn cái kia? ?

Loại thực thể <type> không phải là một phần của mô hình cho bối cảnh hiện tại?

Làm thế nào để bạn sử dụng ngôn ngữ << – mệnh đề (phân bổ phạm vi) trong R?
Toán tử << nên được thực hiện như một người bạn hoặc là một chức năng thành viên?
Biên dịch với cython và mingw tạo ra gcc: error: tùy chọn dòng lệnh không được nhận dạng “-mno-cygwin”?
Chuyển kho git từ GitLab sang GitHub – chúng ta có thể, làm thế nào và cạm bẫy (nếu có) không?

*

Idb.filesystem.js – Một triển khai Polyfill JavaScript được thử nghiệm tốt của … <4>
bocdau.com Giới thiệu Sản phẩm Liên hệ
bocdau.com  Điều khoản dịch vụ Chính sách bảo mật Chính sách cookie
Kế toán Câu hỏi Bài viết
IT Câu hỏi Bài viết

gmail.com Blog Facebook Twitter

Mọi nội dung do cộng đồng đóng góp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.

© 2021 bocdau.com. Designed by bocdau.com

Viết một bình luận