Ông Xã Tổng Tài Xin Nhẹ Chút !, Tổng Tài! Xin Anh Nhẹ Tay

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! mang theo chất văn sủng ngược đan xen, tình thù oan trái. Tác giả Quai Quai Băng đã khiến bút pháp nhẹ nhàng trở nên li kì, và dần dần hành hạ trái tim độc giả cũng như hai nhân vật chính tơi bời hoa lá. Nếu bạn mê thể loại ngược thân ngược tâm, tất nhiên kèm thêm sắc, thì đây là một câu chuyện hoàn hảo để tìm đọc.

Đang xem: ông xã tổng tài xin nhẹ chút

Xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Việc Part Time “Xiêu Lòng” Nhà Tuyển Dụng, Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại. Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

Xem thêm: dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở trường thcs

Đọc thêm  Câu1. Sau khi “Chiến tranh lạnh” chấm dứt, Mĩ muốn thiết lập một trật tự thế giới:, A. Đa cực. B. Đơn cực. , C.

Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa hai người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh… Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

5 chương mới nhất Chương 276: Sự ngọt ngào hạnh phúc (Kết thúc) Chương 275: Em có đồng ý sinh cho anh một hoàng tử nhỏ hay một công chúa nhỏ không… Chương 274: Muốn cô tiến lên trước để rồi rơi vào tay giặc Chương 273: Miệng lưỡi ngon ngọt vì nhờ có em Chương 272: Anh thích em, anh muốn em…
276 chươngClick để xem danh sách chương

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Chương 1: Dành cho cơ hội gặp mặt Bí mật Chương 2: Phòng PR là hộp đêm bán mình sao Chương 3: Chuyện lớn cả đời vô cùng gấp rút Chương 4: Khách sạn phòng số 1618 Chương 5: Bị nhốt ở khách sạn Chương 6: Ngoan ngoãn nằm ở trên giường phục vụ tôi Chương 7: Đêm cuồng nhiệt Chương 8: Đau quá, cút ngay Chương 9: Cho cô ấy nghỉ phép ba ngày, cô ấy cần được ‘nghỉ ngơi’ Chương 10: Tên “cầm thú” và “tổng giám đốc” có liên hệ với nhau Chương 11: Chọn báo cảnh sát hay là tránh thai Chương 12: Không cho cô xin thôi việc Chương 13: Tổng giám đốc có hứng thú với cô Chương 14: Chúng ta không ‘quen’ sao? Chương 15: Anh có thể vô sỉ hơn nữa được không? Chương 16: Thiên kim họ X quyến rũ tổng giám đốc trẻ tuổi Chương 17: Quyết định làm người phụ nữ của anh Chương 18: Phải quen đụng chạm với anh! Chương 19: Bí mật thân thế của cô  Chương 20: Ba giờ sáng, anh bảo cô đi qua chỗ anh! ! Chương 21: Cưỡng đoạt Chương 22: Không nên mặc anh định đoạt Chương 23: Hạ thị gặp nguy cơ! Chương 24: Tổng giám đốc đã không còn hứng thú với cô!! Chương 25: Không gặp được anh Chương 26: Nhắm mắt, ôm lấy anh từ đằng sau! Chương 27: Học cách phụ thuộc Chương 28: Bán mình, giao dịch thành công Chương 29: Anh nhắc nhở cô là tham muốn chiếm hữu của anh Chương 30: Trời a, ba mẹ nhắc tới “Đàm Dịch Khiêm”!! Chương 31: Chuyện cô “Quyến – rũ” Đàm Dịch Khiêm đã bại lộ! Chương 32: Nên giải quyết lời đồn như thế nào? Chương 33: Xấu hổ – nhục nhã? Chương 34: Anh thật sự che chở cô như thế sao? Chương 35: Mất ngủ vì anh Chương 36: Chấn động trên xe Chương 37: Đang yêu đương với tổng giám đốc Đàm  Chương 38: Bại lộ ở khách sạn Chương 39: Tìm người giả “Đàm Dịch Khiêm” làm bạn trai Chương 40: Thảo nào chuyện giữa con và Đàm Dịch Khiêm không thể phơi bày Chương 41: Đàm Dịch Khiêm tuyên bố cô chính là bạn gái của anh Chương 42: Ôm anh thật chặt  Chương 43: Anh đi làm cô cảm thấy mất mát Chương 44: Nôn khan Chương 45: Anh cũng sắp phải làm cha rồi Chương 46: Ai cho phép cô mang thai con tôi Chương 47: Chỉ vì biết cô mang thai Chương 48: Cô thật sự chỉ là một người phụ nữ để anh phát tiết sao Chương 49: Hóa ra anh có bạn gái Chương 50: Quan hệ của bọn họ có lẽ phải kết thúc …

Đọc thêm  Giúp e câu này em vote 5 sao cho, 8/ Trình bày và nhận xét chủ trương tập hợp lực lượng cách mạng được đề ra tại Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (đầu

Bình luận truyện

Viết một bình luận