Đáp Án Đề Thi Olympic Hóa Học Sinh Viên Toàn Quốc 2016

Từngày 17/ 04 đến 22/ 04 /2016, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đã diễn raHội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ IX. Tham gia dự thi có 35trường Đại học và Cao đẳng toàn quốc với44 đội, chia làm ba bảng.

Đang xem: Olympic hóa học sinh viên toàn quốc 2016

Bảng A có 15 trường thuộc khối Hóa học cơ bản(Các trường Đại học KHTN-các Đại học Quốc gia và các trường Đại học Sư phạm).
Bảng B có 16 trường thuộc khối trường Côngnghệ Hóa học( các trường Đại học Báchkhoa và các trường Đại học Công nghiệp )
Bảng C có 13 trường thuộc khối các trườngkhông chuyên về Hóa học và các trường Cao đẳng Sư phạm Hóa.
Hội thi lần này là Hội thi có số trường và sốđội tham gia lớn nhất từ trước tới nay. So với các lần thi thứ nhất, thứ hai,số trường tham gia lần này đã tăng từ 4 đến 5 lần. Điều này chứng tỏ Hội thiOlympic Hóa học đã trở thành sân chơi trí tuệ đối với các sinh viên, không chỉ trong ngành Hóahọc, mà đã lan tỏa đến các ngành khác như giao thông vận tải, xây dựng, nôngnghiệp và các lĩnh vực khoa học khác.

Xem thêm: bai thu hoach modun 7 tieu hoc

*

Hội thi đã trở thành một dịp để sinh viênvà các thày cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nhiệm học tập và giảng dạy môn Hóahọc.Kết quả sau 6 ngày tranh tài có 30 em đạtgiải nhất, 74 em đạt giải nhì, 74 em đạt giải ba.Ban tổ chức Hội thi và Hội Hóa học Việt Namđã đề nghị Bộ Giáo duc & Đào tạo tặng bằng khen cho 03 em có số điểm caonhất các bảng A,B,C, 15 em được đề nghịcấp giấy chứng nhận đạt giải nhì và giải ba của Hội thi.
Hội Hóa họcViệt Nam cũng đề nghị Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tặng bằngkhen cho 30 em đạt giải nhất ở ba bảng A,B,C và tặng bằng khen cho trường đăngcai.Hội Hóa học Việt Nam đã tặng bằng khen cho các em đạt giải nhất , nhì, bavà bằng khen cho hai tập thể, 20 cán bộ trường đăng cai có nhiều đóng góp cho Hội thi.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng, Phiếu Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toànquốc lần thứ IX đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối vớisinh viên và các thầy cô giáo nhiều trường Đại học trong cả nước.Hộithi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thú X sẽ được tổ chức tại trườngĐại học Bách khoa Hà Nội vào tháng 4 năm 2018.

*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Viết một bình luận