Mẫu Nội Quy Xưởng Sản Xuất, Mẫu Nội Quy Xưởng Cơ Khí 2019

Vai trò của nội quy xưởng trong sản xuất và quản lý nhân công.

Đang xem: Nội quy xưởng sản xuất

Vấn đề quản lý nhân công hiện nay tại các xưởng sản xuất – xưởng cơ khí đang rất lỏng lẻo và không được quan tâm nhiều. Tình trạng nhân công đi muộn, về sớm xảy ra thường xuyên. Hút thuốc lá, uống rượu bia trong khi làm việc không được giám sát chặt chẽ. Việc đưa ra 1 bản nội quy xưởng sẽ rất cần thiết kể cả đối với các xưởng cơ khí nhỏ lẻ.

*

Tải mẫu nội quy xưởng sản xuất đầy đủ và mới nhất 2019

NỘI QUY XƯỞNG CƠ KHÍ

1. GIỜ LÀM VIỆC

Tham khảo: giá máy cắt nhôm 2 đầu 05 cải tiến lại rẻ mà chất lượng?

2. TÁC PHONG

– Luôn mặc quần áo bảo hộ lao động theo đúng quy định của luật an toàn lao động.– CẤM hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích như: Rượu, bia trong thời gian làm việc.– Không tụ tập, nói chuyện, đùa giỡn trong xưởng.– Không tổ chức ăn uống trong giờ làm việc.– Không cãi nhau xích mích giữa các nhân viên, trêu chọc hay có những hành động ảnh hưởng đến nhân viên khác trong quá trình đứng máy.– Không có hàng vi gian lận, tham lam, tài chính minh bạch ( Đối với thủ quỹ )– Không sử dụng điện thoại cho việc riêng trong giờ làm việc.– Không được để người lạ vào xưởng.– Thái độ tuyệt đối lễ phép. Vi phạm 1 lần : PHẠT 100,000 đồng

3. VỆ SINH

– Luôn luôn vệ sinh sạch sẽ tại chỗ làm việc của mình để tránh tình trạng hàng hóa bị dơ bẩn.– 1 tuần tổng vệ sinh 1 lần xưởng sản xuất.– Cẩn thận với những vật dụng sắc, nhọn để tránh làm hư quần áo.

Xem thêm: Đọc: Hồi Ký Thương Tín Pdf, Đọc: Hồi Ký Thương Tín: Một Đời Giông Bão

4. BẢO QUẢN TÀI SẢN

– Bảo quản dây chuyền máy sản xuất ( khi sử dụng và không sử dụng ) tránh tình trạng chuột cắn dây điện trong máy.– Tránh gây mất tài sản của công ty.– Kiểm tra những vật dụng hàng ngày khi không sử dụng nữa và trước khi sử dụng.– Báo cáo những sự mất mát, vở, gẫy những vật dụng sắp hư hoặc hết hạn sử dụng.– Coi tài sản đó như tài sản của mình.– Khi có ai mượn bất cứ vật dụng gì đều phải ghi vào sổ, ký tên rõ ràng.– Không cố tình làm hư tài sản của công ty.– Không mang tài sản của công ty ra khỏi xưởng khi chưa có sự cho phép của quản lý hoặc của chủ xưởng.– Những vật dụng đã hết hoặc trang bị thêm, cần phải trình lại vật dụng cũ rồi mới được cấp vật dụng mới. Vi phạm 1 lần : PHẠT 50,000 đồng– Những trường hợp dối trá, tham lam, lợi dụng công ty, vụ lợi cá nhân, đuổi việc ngay khi bị phát hiện.

Xem thêm: key english test 6

5. GIỮ GÌN BÍ MẬT CÔNG TY

– Không được đem bất cứ mẫu mã nào của công ty ra khỏi xưởng, đặc biệt là cung cấp cho đối thủ.– Không được tiết lộ thông tin của xưởng ra ngoài. Vi phạm 1 lần: PHẠT 200,000 đồng

Luôn luônchấp hành các qui định và nhiệm vụ của công ty đề ra 1 cách nghiêm túc và triệtđể.

Viết một bình luận