Nội Quy Bãi Giữ Xe Dùng Cho Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh, Quy Định Về Bãi Đỗ Xe

2.Ngườiđậu xe tại bãi được khuyến cáo là không nên để đồ đạc quí giá hay đồ dùng cánhân tại xe của mình.

Đang xem: Nội quy bãi giữ xe

3.Ngườiđậu xe tại bãi phải tuân theo hướng dẫn của nhân viên bãi xe hay/và của nhânviên bảo vệ trực nhật thuộc Ban Quản lý tòa nhà.
4.Ngườiđậu xe tại bãi phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng ra-vào của bãi xe nhằm tránhgây ra nguy hiểm cho người và các xe cộ khác.
5.Ngườiđậu xe tại bãi phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay tổn hại do họ gâyra toàn phần hay một phần đối với bãi xe hay đối với tài sản của tòa nhà.
6.Khôngđược đậu xe tại lối xe vào phía trước. Đây là điểm đỗ và đón khách thuê vànhững khách đến giao dịch.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 11 Pdf, Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 11

7.Chủnhân phương tiện vận chuyển phải chịu trách nhiệm về tất cả mọi hành vi, sự cẩuthả hay sự chểnh mảng của tài xế riêng của họ.
17.Thẻhay vé đậu xe các loại sẽ được phát tại trạm kiểm soát khi xe đến và sẽ đượctrả lại cho nhân viên bãi xe khi xe chạy ra khỏi bãi đậu xe.
18.Banquản lý tòa nhà hay/và nhân viên có trách nhiệm sẽ chỉ giao xe cho đúng ngườiđang giữ thẻ xe, là chủ xe hay tài xế (của chủ xe). Ban quản lý tòa nhà đượcquyền giữ xe lại cho đến khi quyền sở hữu xe hay sự cho phép lấy xe được chứngminh rõ ràng; hay giữ xe lại cho đến khi thẻ/vé đậu xe được trả lại cho nhânviên bãi xe.
19.Banquản lý tòa nhà hay những nhân viên bãi đậu xe sẽ không phải chịu trách nhiệm vềbất kì tổn hại, hư hỏng, mất mát đối với các phụ tùng, đồ đạc trên xe và bảnthân xe do khách thuê hay những khách khác, những người có liên đới với tòa nhà,gây ra. Người sử dụng bãi đậu xe phải tự gánh chịu mọi rủi ro.

Xem thêm: Chương Trình Hành Động Của Đồng Chí Đoàn Văn Bắc

20.BanQuản Lý tòa nhà được quyền bổ sung, chỉnh sửa và huỷ bỏ những điều lệ của bãiđậu xe khi cần thiết mà không cần thông báo trước.

*

Mạng xã hội

*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Viết một bình luận