Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất năm 2021 – Danh bạ website

Những truyện sắc hiệp hay nhất

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tầm truyện của các fan gril chính hiệu. Bạn đang tìm đọc những tác phẩm mới, hay, hấp dẫn và hài hước để “luyện” trong mùa hè này. Vậy đừng bỏ qua top 10 truyện sắc hiệp hay nhất mà chúng tôi mang đến sau đây nhé!

Kiều kiều sư nương

Tác giả: Thanh Trà Đạm Phạn

Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp, huyền huyễn

Số chương: 900 chương

Truyện kể về thiếu niên Lăng Phong, một tiểu thiếu gia phong lưu, tuấn lãng, con của Lăng Phong – Đại Gia Hàng Châu. Hắn có một kế mẫu vô cùng xinh đẹp là Thẩm Nhạn Băng, cha cho học võ lại không học, toàn nhìn ngực kế mẫu. Hắn thừa hưởng từ bố mình một đầu óc vô cùng thông minh và nhạy bén, nhưng tính cách lại vô cùng lười biếng và ỷ lại vào bố mình nên hắn bị tống lên Hoa Sơn để luyện tập, để tu tâm dưỡng tánh và bớt đi bản tính ham chơi.

Vừa đến Hoa Sơn, hắn bị Sư Nương làm cho mê mê mẩn mẩn, bên cạnh đó còn có một tam sư tỷ kiêu ngạo lạnh lùng Đàm Uyển Phượng, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan dịu dàng ngây thơ, đáng yêu,…cùng vô số nữ đệ tử khác ở Hoa Sơn.

Cơ duyên đến, hắn lại vào triều làm Vương Gia. Một vương gia trong lòng đầy sắc dục liệu sẽ khuấy đảo triều đình như thế nào? Liệu chăng hắn sẽ trở thành một Vi Tiểu Bảo thứ hai?

Với cách miêu tả không quá thô thiển, cũng như mạch truyện khá hợp lý lôi cuốn, đây là một bộ truyện khá hay để các bạn khám phá đấy!

Đỉnh cấp lưu manh

Tác giả: Lý Tiếu Tà

Thể loại: đô thị, sắc hiệp, dị năng, xuyên không

Số chương: chưa hoàn (ra đến chương 1208)

Nội dung truyện xoay quanh Hướng Nhật là một người có máu mặt trong giới hắc đạo, tuy là hắc đạo nhưng hắn ta khá trượng nghĩa khi tuân thủ nguyên tắc: không bạch phiến, không ức hiếp người già và trẻ em. Truyện Chữ Vì tuân theo nguyên tắc của cá nhân nên Hướng Nhật đã không đồng ý hợp tác bán bạch phiến, do vậy hắn đã bị đối thủ truy sát để giành địa bàn.

Do bị đàn em thân tín phản bội, nên hắn ta đã chết một cái chết không minh bạch. Sau khi chết, vì cơ duyên tốt nên linh hồn hắn tái sinh vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một người khác hoàn toàn với Hướng Nhật, chay chân yếu mềm, trói gà không chặt. Ngay cả ngôi nhà của Hướng Quỳ cũng ở ngược hướng so với nơi ở của Hướng Nhật. Với số tiền còn sót lại trong lúc ở bang Bạch Hổ, hắn tạo nên một đế chế của riêng mình. Hoàn toàn trong sạch.Với kiến thức võ thuật lúc còn ở trong bang từ Nhu đạo, Không thủ đạo, Triệt quyền đạo và Đài quyền đạo. Đặc biệt bộ môn võ thuật Triệt quyền đạo của hắn là được truyền thừa từ đại cao thủ Bruce Lee, linh hồn Hướng Nhật đã luyện tập cho cơ thể của Hướng Quỳ ngày một tốt hơn, trở thanh một đạt cao thủ đỉnh của đỉnh.

Với sự liều lĩnh và anh hùng của mình, hắn thu hút rất nhiều đàn em cũng như những bóng hồng vây quanh.

Bằng bản lĩnh và khả năng của mình, Hướng Nhật đã vực dậy bản thân mình trong hình hài Hướng Quỳ. Không còn là anh sinh viên nghèo, yếu đuối, bị bạn bè bắt nạt, người yêu lợi dụng tiền bạc.

Thâu hương cao thủ

Tác giả: Lục Như Hòa Thượng

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không, cổ đại, đồng nhân Kim Dung, sắc hiệp

Số chương: 2516 chương Nhân vật chính bị xe đụng bỏ mình sau đó xuyên qua biến thành Tống Thanh Thư, đúng lúc bắt gặp Chu Chỉ Nhược cùng Trương Vô Kỵ hẹn hò, mà bản thân lại kinh mạch đứt đoạn, mà lúc này kịch bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã tiến triển đến đại hội Thiếu Lâm đồ sư, vốn cho rằng đời này chỉ có thể uất ức một thế. Ai ngờ thế giới đúng là từ 14 quyển tiểu thuyết Kim Dung cơ cấu mà thành, nếu như thế, đương nhiên phải trong loạn thế tranh hùng, tiếu ngạo phong vân!

Toàn bộ cố sự chính là Tống Thanh Thư một mặt thăng cấp, một mặt thu nữ nhân, trong đó liên quan tới một bộ phận Lộc Đỉnh Ký đem Vi Tiểu Bảo miêu tả rất sống động, đáng tiếc hai người đều là kẻ thông minh, quá thông minh, Vi Tiểu Bảo cuối cùng bị thiết kế tử vong, Song Nhi trong lòng ta cũng bị thu vào hậu cung.

Kế tiếp là liên quan tới Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại đúng là thân nữ nhi, nguyên lai trước sự kiện đại hội đồ sư, Trương Vô Kỵ sớm bị giáo chủ Minh giáo đời thứ nhất đoạt xá, kịch bản trầm bổng chập trùng, làm người say mê. Liên quan tới Tống Thanh Thư, tiểu sinh cũng giảng một chút, khả năng có không ít người đối với hình tượng của Tống Thanh Thư đều là đến từ phim truyền hình, cảm giác tướng mạo hắn bình thường, võ công thấp, sai, mười phần sai!

Thấy chưa? Tuấn mỹ, hiên ngang, võ công cao cường, đệ tử đời thứ ba, về sau nhận chức chưởng môn Võ Đang là cực cao, nếu như không có nói rõ, còn tưởng rằng Tống Thanh Thư mới là nhân vật chính, đáng tiếc anh hùng khó qua ải mỹ nhân, bởi vì một nữ nhân mà loạn tâm, cho nên thân bại danh liệt.

Dưới ngòi bút của Lục Như Hòa Thượng, cái thế giới mới này khiến lòng người ngứa ngáy a, đây là một bản tiêu chuẩn sảng văn, hậu cung văn, nếu như ngươi thích mỹ nữ trong thế giới Kim Dung, nhất định không thể bỏ qua.

Ngự nữ tâm kinh

Tác giả: Vương Thiểu Thiểu

Đọc thêm  Bản Kiểm Tra Đảng Viên Theo Điều 30 Của, Mẫu Bản Tự Kiểm Tra Đảng Viên Theo Điều 30

Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp

Số chương: 133 chương

Truyện Ngự Nữ Tâm Kinh là một truyện thuộc thể loại truyện đô thị đầy màu sắc Không phải là một truyện quá lạ hay đặc sắc mà mà là chuyện thu hút bạn đọc bằng chính lối kể chuyện và tính cách nhân vật. Đọc truyện để cảm nhận được những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương. Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết. Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới. Họ đã đưa vị hoàng tử trẻ tuổi, đứa con hoang của vị hoàng phi xuất thân từ chốn nhân gian lên chấp chính, lấy niên hiệu là Thuận Thiên, nhưng vị hoàng đế mười ba tuổi này không thể độc chính. Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đủ mười sáu tuổi mới được coi là thành niên, có quyền dự vào việc lớn trong tộc. Tư Đồ Nghiệp tự phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chính. Tuy không công khai tạo phản, nhưng mưu đồ của hắn thì ai cũng biết. Triều thần dù bất mãn nhưng chỉ biết hận chứ không dám nói ra. Sự nghiệp này, giang san này, liệu mọi thứ có thể đổi thay, còn gì đặc sắc đang chờ đón phía trước nữa. Đây là một trong số rất ít truyện đô thị mà mỗi một chương đều có những chi tiết thú vị và đọc không thấy nhàm chán. Mời các bạn cùng theo dõi “Ngự Nữ Tâm Kinh” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!

Liệp diễm giang hồ mộng

Tác giả: Trần Khổ

Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp, huyền huyễn

Số chương: 249 chương

Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là một trong những tác phẩm đáng đọc của tác giả Trần Khổ. Nhân vật chính là Hy Bình, một thanh niên phiêu lưu giang hồ thu thập được vô số lão bà.

Truyện liệp diễm giang hồ mộng có pha thêm yếu tố truyện kiếm hiệp sắc nên vô cùng đặc biệt, nội dung của nó cũng xoay quanh việc nam chính – Hy Bình ngao du khắp nơi, và thu thập cho mình thật nhiều lão bà xinh đẹp, tính cách vô cùng phong phú.

Một câu chuyện sắc hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ, khi nói đến thanh niên Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, hắn từ bé đến lớn đã quen với việc vận dụng chân tay vào đánh đấm, sở thích bạo lực lại thêm tính tình kì quái khiến hắn càng khác người và nổi bật hơn. Trong một lần hái thuốc trên núi, hắn vô tình tìm thấy một kỳ ngộ. Hy Bình hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, kể từ đó về sau trong máu của hắn đã xuất hiện sự thay đổi lạ thường. Sức mạnh hắn tăng vọt, bách độc bất xâm, sức khỏe có thể nói ở dạng trâu bò rồi.

Hy Bình hắn bắt đầu cuộc phiêu lưu của chính mình, trong giang hồ, đội ngũ lão bà mà hắn thu thập được cứ một ngày nhiều lên chứ không hề khuyên giảm. Đông đến mức sắp đủ phi tần của hoàng đế rồi. Có thể nói anh hùng luôn có mỹ nhân và bạn hữu chí cốt, người đó chính là Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba, bọn họ chơi với nhau nên khá giống nhau. Toàn là đại thần côn, đại dâm tặc cứ đi đến đâu là gieo nòi giống đến đó thôi.

Tính tình Hy Bình rất thích trêu ghẹo các lão bà cho nên nhiều lúc bị đánh bầm dập đến tội, còn ngang nhiên bảo Lãnh Như Băng một nữ tử lạnh lùng, khí chất hơn người là kỹ nữ của riêng một mình hắn. Thật là loạn ngôn! Tóm lại, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng được cho là bộ kiếm hiệp sắc hay, đáng để đọc và giết thời gian rảnh. Liệu hành trình của Hy Bình sẽ đi đến đâu? Đến bao giờ mới gặp được định mệnh thật sự ngăn chặn việc hắn tối ngày trăng hoa?

Cực phẩm gia đình

Tác giả: Vũ Nham

Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Xuyên không, Cổ đại, Sắc hiệp

Số chương: 636 chương

Lâm Vãn Vinh hắn đang là một thanh niên 24 tuổi vừa mới tốt nghiệp, chưa có bề thế gì vững vàng, học lực thì tạm khá, chẳng có tài cách gì hết. Nhưng bất ngờ sau một lần cứu đứa trẻ trên đường mà bị tai nạn qua đời. Ai cũng luyến tiếc về hắn, vì làm việc tốt mà phải chết uổng như vậy. Nhưng bất ngờ, hắn cứ tưởng mình là ma thây dưới địa ngục, ai ngờ lại được hồi sinh sống lại, nhưng là dưới thân phận khác, dưới một thế giới khác.

Là cổ đại, là thời phong kiến cả mấy nghìn năm về trước. Hắn hoá thân thành một vị anh hùng đại trượng phu, chẳng biết hắn có bản lĩnh gì mà lại tài cáng đến thế. Nhưng hắn biết, hắn đang sống dưới thân phận khác. Thân xác là một anh hùng, nhưng bên trong lại là tên vô dụng không biết làm nên trò trống gì. Nên cuộc đấu tranh giữa hắn với thân xác này là vô cùng quan trọng. Hắn gặp người quen, người nhà, kể cả người yêu nữa. Giữa thời cổ đại này thì hắn chẳng biết cái gì hết. Rất mơ hồ, nhưng nếu hắn lại lấy cái thời hiện đại cho thời cổ đại thì sao?

Dưới ngòi bút của tác giả trong “Cực Phẩm Gia Đình”, đã viết lên một nhân vật lém lỉnh, hài hước và lười biếng trong thân xác của một anh hùng dũng mãnh. Đó cũng là cái sự biến tấu tạo nên tình tiết hài hước cho cả câu chuyện. Mọi sự việc diễn ra vô cùng thuận đều, và bởi tác giả muốn viết lên cách mà nhân vật chính đã xử lý tất cả những rắc rối. Hắn giờ trở thành một đại thương gia nổi tiếng, không cần phải màu mè người người phải biết đến, chỉ cần được bình yên và sung túc cho qua ngày.

Đọc thêm  Télécharger Từ Điển Giải Phẫu Của Các, Từ Điển Giải Phẫu Học

Phong lưu pháp sư

Tác giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Thể loại: tiên hiệp, sắc hiệp, xuyên không

Số chương: 674 chương

Vì muốn trả thù cho người yêu mà lâm vào hoàn cảnh bị người người truy sát. Long Nhất tại thời khắc sắp bước qua cái chết thì tình cờ bị một đạo thiên lôi đánh tới, biến hắn trở thành hư vô. Thế nhưng, Long Nhất không chết. Không chỉ vậy, hắn còn sống lại, trở thành một người khác tại thế giới xa lạ, cũng từ đây, mở ra một thiên đường chỉ thuộc về hắn…

Từ cái tên tác giả thì chắc mọi người cũng đoán được đây là một thiên truyện có tình tiết khá nặng. Nó đại loại là kể về một sát thủ bị đánh chết ở hiện đại, nhưng không chết đi hoàn toàn mà xuyên không đến một thế giới khác, trở thành một người khác. Quyết tâm làm lại từ đầu, Long Nhất không ngừng cố gắng, hòa nhập vào một thế giới mới, lại còn phải sống tốt đến mức không ai có thể lung lạc vị trí của mình, tuyệt đối không để sa vào bước đường cùng giống như kiếp trước.

Trên con đường biến cường của mình, Long Nhất không ngừng đối diện những kỳ ngộ hiếm thấy mà người người mong ước. Hắn khám phá ra những bí mật bị chôn giấu thật nhiều năm, và đi tới đâu lại có một mỹ nhân hết lòng vì hắn. Cuộc sống của Long Nhất tại thế giới này có thể nói lại trôi qua cực kỳ vui sướng, hoạt sắc sinh hương.

Nói chung, mình thấy truyện này cũng được, nhưng mô típ thì cũng không mới, tác giả có vẻ yêu thích viết truyện sắc nên những đoạn tình cảm ướt át được tập trung khá là nhiều, đọc rất là mướt. Nếu bạn nào thích thể loại thế này thì đọc cũng không tồi, còn nếu như có chút khiết phích trong chuyện tình cảm thì tốt nhất nên tránh xa vì truyện cũng không thuần phong mỹ tục cho lắm. Nhân vật chính đa tình lại xuyên không vào thế giới cường giả vi tôn, được phép tam thê tứ thiếp, hắn tài năng như vậy, đi tới đâu dường như đều bật chế độ thu hút nữ nhân tuyệt sắc đấy nhé!

Hi du hoa tùng

Tác giả: Xích Tuyết

Thể loại: tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn, sắc hiệp

Số chương: 969 chương

Một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và chứa đựng nhiều điều kỳ thú đón chờ chàng thanh niên Lưu Phong khi xuyên về Dị giới. Nó không giống với bất kỳ chuyến đi nào trước đây của anh, bởi lẽ nơi đây là thế giới của võ hiệp kỳ tình, của mỹ nữ như mây và những gian khổ trên con đường tu đạo. Hành trình từ một đệ tử nhỏ nhoi trở thành cao thủ võ lâm của Lưu Phong sẽ xuất hiện trong Hi Du Hoa Tùng. Tiểu thuyết Hi Du Hoa Tùng mở ra một thế giới đầy kỳ ảo về võ công, về tu chân và về mỹ nữ.

Lưu Phong vốn dĩ là một thanh niên của thế kỷ 21. Hắn có cuộc sống bình thường như mọi chàng trai khác, không tỏ ra quá nổi trội ở bất cứ lĩnh vực gì, ngoại trừ Lưu Phong đặc biệt xuất chúng ở khoản “ăn nói”. Lời ngon tiếng ngọt cộng với ngoại hình bắt mắt đã giúp cho Lưu Phong trở thành một “sắc lang” đích thực. Không biết bao nhiêu mỹ nữ đã qua tay hắn, cho tới khi Lưu Phong gặp Đình Nhi và yêu thương cô. Những tưởng cuộc sống của cặp đôi này sẽ yên ả trôi qua như thế, thì mọi thứ bất giác bị đảo lộn.

Trong một lần chở Đình Nhi đi chơi, hắn đã bị tai nạn nghiêm trọng. Vì mất quá nhiều máu mà chết đi, khiến người yêu đau lòng vô hạn và hứa sẽ xuống “địa phủ tìm hắn”. Lưu Phong cứ ngỡ đời mình thế là chấm dứt. Nhưng bất ngờ thay, hắn lại tỉnh dậy. Nhưng trong một hình hài khác. Ở một thế giới khác. Một thế giới xa lạ, kỳ quái, vốn chỉ xuất hiện trong những cuốn truyện tiên hiệp của hắn mà thôi. Hóa ra, hắn không chết mà xuyên qua dị giới, ngụ trong thân xác của cậu bé Chu Phong. Cậu bé này vốn dĩ đã hôn mê một năm trời, sinh mệnh như ngọn nến trước gió, nay Lưu Phong chiếm lấy thể xác và linh hồn của cậu, thì hài tử này biết rằng số kiếp mình đã tận. Trước khi chết, cậu bé bắt Lưu Phong phải hứa hoàn thành những tâm nguyện dở dang cho mình. Chính vì điều này, Lưu Phong bắt buộc trở thành đệ tử của Phiêu Hương cốc, là đồ đệ dưới trướng của bốn vị tuyệt sắc sư tôn. Từ đây, một cuộc đời mới của Lưu Phong bắt đầu.Trải qua ba năm chập chừng làm quen ở nơi xa lạ này, sống trong chốn bồng lai tiên cảnh và nhận được sự yêu thương, chở che của các sư tôn, Lưu Phong dần dần làm quen với thân thể này và con đường tu đạo gian nan mà mình phải đi. Vì từ thế giới khác đến đây, cho nên mọi hiểu biết về tu học của hắn đều như trang giấy trắng. Đã nhiều lần nản chí, muốn bỏ cuộc nhưng hắn không có đường lui, nên đành bất đắc dĩ mà rèn giũa bản thân. Những chiêu thức võ học, những huyền căn trong từng động tác cùng sự “nở rộ” của hàng loạt bang phái sẽ khiến độc giả say mê theo dõi từng bước đi của Lưu Phong. Một điểm cộng cho tác phẩm sắc hiệp hi du hoa tung này chính là văn phong gãy gọn, mạch lạc và dễ hiểu, dù cho ai mới “nhập môn” cũng dễ dàng lĩnh ngộ. Các tuyến nhân vật cũng rất rõ ràng, vừa đủ chứ không xuất hiện ồ ạt khiến không khí võ học trong truyện không hề bị loãng đi.

Đọc thêm  bản thẩm tra xác minh lý lịch mẫu số 5b

Một điểm nhấn thú vị và khác lạ của Hi Du Hoa Tùng, đưa truyện này trở nên khác biệt so với phần tiên hiệp còn lại chính là tác giả miêu tả tình yêu khá mượt mà và hấp dẫn. Mặc dù dấn thân vào bao hiểm nguy, kỳ quái trên con đường bôn tẩu giang hồ của mình thì Lưu Phong vẫn chưa quên đi mối tình của anh với Đình Nhi. Mặc dù mang cảm giác thống khoái, thích thú khi khám phá và chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia sau bao năm ở trên núi tu luyện, dù cho có hàng đống mỹ nữ vây quanh và khiến anh chìm đắm trong sắc dục nóng bỏng cùng các nàng, thì trái tim Lưu Phong vẫn khắc khoải về Đình Nhi. Hắn vẫn tìm kiếm bóng dáng của người yêu năm ấy. Cô đã hứa sẽ xuống tận địa phủ tìm hắn cơ mà. Ở thế giới này, Lưu Phong đã gặp một nữ nhân mang khuôn mặt và tính cách của người hắn yêu, nhưng tiếc thay đó lại là người đã được hứa hôn, và hơn hết, cô gái ấy không mang bất kỳ ký ức nào về Lưu Phong.

Hình bóng của Đình Nhi chính là đốm sáng trong những ngày Lưu Phong lưu lạc khắp chốn giang hồ, nếm trải đủ mọi dư vị đắng cay của cuộc đời và từng bước trở thành một cao thủ võ lâm danh chấn thiên hạ. Liệu rằng hắn có thể tìm được Đình Nhi thực sự của mình? Liệu ở giữa là ngăn cách bởi bao nhiêu mỹ nữ, bao nhiêu đam mê như thế, họ có thể đến với nhau? Hắn sẽ làm gì để có thể vừa có được giang sơn lại có thể ôm mỹ nhân vào lòng? Chuyến hành trình kỳ thú này là hiện thực, hay chỉ là một giấc mộng trong cơn hôn mê của hắn? Đường tới đỉnh vinh quang ấy có bao nhiêu trắc trở, bao nhiêu huyền cơ? Tất cả những thắc mắc ấy của độc giả sẽ được tác giả Xích Tuyết lý giải hợp lý và hấp dẫn qua từng chương truyện của tiểu thuyết sắc hiệp Hi Du Hoa Tùng.

Sống cùng biểu tỷ

Tác giả: Tô Phái

Thể loại: đô thị, dị năng, sắc hiệp

Số chương: 1909 chương

Chàng thanh niên Tần Thiên vốn chỉ là một sinh viên vô cùng bình thường, nhưng nhờ kế thừa được chiếc nhẫn bí ẩn, khiến chàng ta cuốn vào vòng tranh đấu và dần dần cải thiện được bản thân mình. Chiếc nhẫn bí ẩn này mang một tính năng vô cùng đặc biệt là khi Tần Thiên thân mật với một mỹ nữ, anh ta sẽ nhận được một khả năng đặc thù.

Hãy hòa mình vào với Tần Thiên thông qua sự dẫn dắt của tác giả Tô Phái. Mỹ nữ ư, hãy vui vẻ cùng nhau nào! Nào là biểu tỷ Tiêu Du, hoa khôi giảng đường Hàn Thi Vũ, máy bay Triệu Nhã Chi, cục cưng loli Triệu Tiểu Nhã, bông hoa ngành cảnh sát Lý Phi Phi, Lão sư bất lão Lâm Hiểu Di…

Bên cạnh việc chinh phục mỹ nữ, hãy cùng Tần Thiên mang thương ra trận, liệp diễm những kẻ thù của gi

Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Ừm tất nhiên nếu chỉ xyz thì thật chán nên phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện Sắc hiệp đô thị bạn có thể tìm thấy ngay trong Sống Cùng Biểu Tỷ.

Ma đao lệ ảnh

Tác giả: Liệp Thương

Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp

Số chương: 145 chương

Nhân vật chính của chúng ta là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu. Nơi mà hắn ở từ xưa đã có rất nhiều mỹ nữ, không chi có mỹ nữ mà còn có có mỹ cảnh, nơi dễ dàng phát triển, từ nhỏ hắn đã học về việc kinh doanh nhưng do tính tình không được đứng đắn, gửi cho Mai Lão Bản để làm việc.

Tại đây hắn đã làm một chuyện vô cùng kinh thiên địa nghĩa, đó là rình chuyện chăn gối của Mai lão bản cùng Thất di nóng bỏng. Làm chuyện xấu bị người ta phát hiện, giúp hắn một đoạn nhỏ quãng đường lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, hắn lại được tung hoành nhưng phải gặp rất nhiều khó khăn. Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ vô cùng xinh đẹp, hắn còn yêu thầm một vị sư tỷ. Khi nhỏ bỏ xuân dược cho sư tỷ nhưng không thành đổi lại sự khinh bỉ từ bé cho đến lớn, thế nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc, lúc nào cũng ảo tưởng về vị trí của mình. Chỉ cần tỷ tỷ đối tốt một chút liền rụng rời. Truyện có nhiều chi tiết khá hư cấu và phi lý, cách viết của tác giả rất riêng, chất riêng ấy làm cho độc giả ức chế. Nếu đó là thâm ý của tác giả thì đúng là đã thành công rồi đấy.

Đúc kết cuối cùng của tôi, tôi thích cảnh Sắc của truyện, bởi tôi là một Sắc nữ, nhưng về Kiếm thì chưa thỏa lòng lắm. Nhiều lúc tức đến ức, sao những thứ dễ dàng lấy thì không chịu, đợi lúc khó mới chịu đi lấy thì càng khó thêm. Thêm nữa, nữ nhân bu quanh quá nhiều, tình cảm nam chủ đối với nữ chủ chưa thấm thía. Dù sao thì đây cũng là một bộ Sắc Hiệp đáng đọc, có thể dùng giết thời gian vào dịp hè sắp đến. Hãy theo bước chân của Tiểu Ngưu chinh phục Ma Đao cùng quyển Đao Pháp Ma Đao nào!?

Kết

Trên đây là top 10 truyện sắc hiệp hay nhất với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, thú vị và không thể thiếu là những câu chuyện tình cảm đầy đặc sắc, ngọt ngào. Các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình chưa? Hãy cùng đọc tìm ra đâu là truyện và nhân vật mà bạn yêu thích nhất nhé!