Nguyên Lý Eco Cooler – Chế Quạt Làm Mát Sử Dụng Giảm 3

Ánh Dương HCMC xin gửi tới bà con một phương pháp giải nhiệt cho cả người và gia xúc, gia cầm trong những ngày hè nắng nóng rất đơn giản mà hiệu quả. Bà con có thể áp dụng cho toàn bộ nhà, chuồng trại chăn nuôi… và tuyệt đối không sử dụng điện!

Điều hòa tự chế chỉ bằng vỏ nhựa giảm 3-5 độ trong những ngày nắng nóng!

Trong cái khó ló cái khôn. Không thể tin được, chỉ từ chai nhựa bạn có thể tự chế ra điều hòa mát rượi ngay tại nhà.

Đang xem: Nguyên lý eco cooler

*

Đừng vội vất đi những vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, bởi bạn có thể dùng nó để chế thành chiếc điều hòa ngay tại nhà. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu như vỏ chai nhựa, kéo, keo dán và bìa cứng.

Dùng dao cắt phần nắp chai.

Và cắt bỏ chỉ lấy phần miệng chai.

Xem thêm: Thông Tư 88/2017 Của Bộ Quốc Phòng, Thông Tư 88/2017/Tt

Đục các lỗ tròn lên bìa cứng. Kích thước các lỗ tròn phải lớn hơn miệng của chai nhựa khoảng 2mm, thẳng hàng và cách đều nhau.

*

Cho miệng chai vào các lỗ nhỏ vừa mới đục.

Cuối cùng, bạn chỉ việc mang tấm bìa cứng đã lắp đặt sẵn các vỏ chai, lắp vào cửa sổ sao cho phần đít chai hướng ra ngoài và tận hưởng nhé.

Xem thêm: giáo trình luật thương mại quốc tế đại học luật hà nội

*

*

Nguyên lý làm việc của Eco-Cooler là khi không khí nóng đi từ bên ngoài (phía có đường kính lớn hơn của chai), nó sẽ bị nén lại ở cổ chai, làm cho nó mát hơn trước khi đi vào phòng. Để dễ hình dung, bạn cũng có thể thử làm theo hướng dẫn của video, hà hơi vào bàn tay của mình, sau đó cũng cùng khoảng cách đó, nhưng thổi chứ không hà hơi. Khi đó, bạn sẽ nhận được câu trả lời về cách hoạt động của hệ thống điều hòa độc đáo này. Trong quá trình thử nghiệm, Eco-Cooler tỏ ra hiệu quả khi giảm nhiệt độ phòng xuống khoảng 5 độ C. Eco-Cooler rõ ràng là một giải pháp hiệu quả và thân thiện môi trường

Previous

6 Tuyệt Chiêu Chống Nóng Cho Gà Vào Mùa Hè

Next

7 Kỹ Thuật Cần Biết Khi Nuôi Gà Thả Vườn

Be the first to comment

Leave a Reply Hủy

Your email address will not be published.

Viết một bình luận