Top 7 Truyện Ngôn Tình Anh Em Nuôi, Em Gái, Anh Yêu Em

*

Đang xem: Ngôn tình anh em nuôi

*

Cấm ái tình nhân – : Đọc tên truyện thấy ngược nhưng chưa đến nỗi gây uất ức, tổn thương cho bạn đọc như truyện của Ân Tầm =)))) Mô tuýp mới đó là anh trai vs em gái nuôi =)))) 2 người yêu nhau nhưng bị bố mẹ ngăn cản, anh còn là cầu thủ nổi tiếng, sợ anh có tai tiếng nên chị cũng đành phải rời xa. Anh chạy đi tìm chị, chưa một lần dừng lại. Anh với chị đáng thương lắm ý nhưng dù sao 2 người vẫn tìm được nhau, bên nhau trước sau như một. Mình đã chọn truyện thì khỏi nói đi =)))))))

Tinh khôi và nồng nhiệt (21+, cao H =))) ) – : Chưa đủ tuổi thì cấm ham hố =))))) Truyện hấp dẫn với hay lắm đấy nhé cơ mà toàn cảnh abc xyz huhu. Hành nhau vcd ý =)))) Anh là giám đốc nhưng không làm trong thế giới ngầm như mấy anh ở trên đâu nha. Chị vừa là tình nhân một đêm của anh để lấy tiền chữa trị cho cha nhưng sau này anh chả thiếu được hơi chị nên buổi đêm tòan đến tìm chị.

Xem thêm: mẫu sổ s02/đp

Xem thêm: sách hướng dẫn sử dụng mazda 6

Sau này chị làm trợ lí của anh, do chính anh tuyển chọn đấy nhé, đáng yêu lắm =))) Sau này chị cạch luôn thằng người cũ, chị và anh đến với nhau. Sau này thằng khốn đấy suốt ngày tìm đến ức hiếp chị nhưng chị kể hết với anh, để anh giải quyết. Ôi một nữ chính quyết đoán mà mình tìm kiếm bao lâu 🙂 Chị đã xuất hiện !!! Nhiều màn ân ái hoan hỉ mà quyến rũ lắm ý =)))) Đang ăn chắc phụt mẹ ra hết =)))) Nói chung đủ tuổi thì nên đọc :-” Chưa đủ tuổi thì cộng 9 tháng trong bụng mẹ rồi plus thêm 2 3 tuổi mụ gì đấy cho đủ r đọc nhé các bạn =))))) Nhưng lưu ý các bạn là nữ chính không sạch nhé 🙁

Đọc thêm  Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Đơn Giản Trong 5 Phút, Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Ông xã ăn vụng xin chùi mép – : Truyện nhộn nhộn nhé nhưng kiểu câu cú không rõ ràng lắm =)))) Truỵên ngắn nữa,yêu nhau cũng nhanh các bạn ạ. Chỉ vì 1 lần chị muốn trả thù lừa anh chụp ảnh nude rồi cơ mà bị anh cho uống thuốc ngủ nên lại giăng bẫy chính mình =)))) Anh phát hiện ra hết nhé ôi dm muốn chết =)))) Dần dần 2 người cứ có cớ liên quan đến nhau, anh hết lòng hết tâm chăm sóc, yêu thương chị, chị cũng biết suy nghĩ quan tâm anh nhưng kiểu không dám nói vs anh xong đéo biết làm gì, trứng cũng đéo biết rán vô dụng vãi nồi, chỉ muốn tống mẹ về quê =)))) Mà thôi chị ấy có mẹ con rồi nên cho phép ở lại bên a :-w =))))))))))))

Ăn em tới nghiện – : Ôi đm chết hài =))) Nói chung là ngắn gọn dứt khoát đơn giản =)))))) Nữ chính Hương Hương kiểu bị ngơ chỉ thích ăn bánh ngọt xong bị anh, tổng giám đốc công ty thực phẩm này dụ không biết bao lần rồi ép cưới anh =)))) Phập lần đầu tiên tại văn phòng anh cơ xong yêu cmn nhau :-” Anh nhanh thật đấy =))) Truyện phải như thế chứ, thao tác nhanh, không đau đầu, không nhức óc =))))) Ôi thành công vl nha chị tác giả =)))) Chỉ tội nữ chính háu ăn vl nha, anh đi họp còn phải đưa thời khóa biểu giờ ăn cho chị, đùaaaaa :

Đọc thêm  Free Download Lumion 9 Pro Full Crack 32bit/64bit mới nhất

Cực phẩm ác ma – Tiểu Ngôn : Truyện hiện đại nhưng hình như mình đọc bản convert hay sao ý nhiều chỗ khó hiểu 🙁 Truyện ngắn nhưng đọc bị bất ngờ. Chị là em gái được nhận yêu anh ngay từ lần bị phập đầu tiên. Các bạn đọc có hiểu tớ viết gì không ?? Sau lần phập đầu tiên đấy =))) Xong anh mà giận suốt ngày chửi bới dọa đem chó gặm xương này nọ =))))) Ôi điên cmnr =)))) Tình huống ổn dứt khoát,đọc cũng được mà không đọc cũng không sao đâu 😉

Viết một bình luận