ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu pdf

Nội dung bài viết

Giới thiệu sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu – Tác giả Allan – Barbara Pease 1. Thông tin chi tiết 2. Đánh giá Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu Review sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu Mua sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu ở đâu? Đọc sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu ebook pdf

Giới thiệu sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu – Tác giả Allan – Barbara Pease

Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

Cuốn sách này, cùng tác giả với cuốn sách đã bán được triệu bản. The Definitive book of body language sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để từ đó bạn có thể hiểu rõ:

Cuộc chơi hẹn hò

Nghệ thuật tỏ tình và các tín hiệu tán tỉnh

Hẹn hò tốc độ, cuộc hẹn đầu tiên, những buổi tiệc tùng, hẹn hò qua mạng và các “sứ mạng cảm từ” khác

Bí quyết để có những mối quan hệ tình cảm thành công

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng tìm được bạn đời đến cách đối phó với các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm, cuốn Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Đang xem: Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu pdf

*

Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

TIKI SHOPEE FAHASA

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu Công ty phát hành: Nhân Trí Việt Tác giả: Allan – Barbara Pease Kích thước: 14 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 168 SKU: 2434368401380 Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

*

Đánh giá Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

1. Hay!

Allan – Barbara Pease là nhà ngôn ngữ cơ thể bậc thầy, mình được biết tác giả này qua cuốn Body Language mà tác giả viết rất hay. Thiết kế bìa cuốn sách ấn tượng, các hình ảnh minh họa và cách diễn đạt cho từng tình huống dễ hiểu, tuy nhiên người áp dụng cuốn sách này cần có 1 con mắt quan sát các ngôn ngữ của đối phương để hiểu đối phương đang diễn đạt điều gì hay mình sẽ làm gì để thu hút đối phương và để đối phương hiểu được là mình đang bật đèn xanh cho họ.

2. Những dấu hiệu nhận biết của cơ thể trong tình yêu

Nếu ai đã từng đọc qua quyển ‘Bí mật ngôn ngữ cơ thể’ – Allan , BPease – Đồng tác với ‘Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu’ thì đây có thể xem như phần mở rộng của ‘Bí mật ngôn ngữ cơ thể’, có nhiều nội dung nhắc lại từ quyển ‘Bí mật ngôn ngữ cơ thể’, tuy nhiên lập luận của tác giả vẫn xoáy sâu vào các biện pháp phát hiện, định vị tình yêu. Nó sẽ giúp cho các bạn trẻ nhận biết các dấu hiệu quyến rũ lẫn nhau, để hiểu tình ý dành cho nhau hoặc sự né tránh, phớt cảm xúc của nhau, làm cơ sở cho đối phương xác định đúng mục tiêu, đối tượng cần tấn công hoặc có thể đưa vào danh sách bạn bình thường, không nên mất thời gian đeo đuổi người không có cảm tình với ta và nên

Hỡi các bạn trẻ, đang ở giai đoạn cảm nhận và tìm hiểu sự khác biệt về giới tính cũng như có nguyện vọng mong muốn gặp gỡ được một người yêu thương thì các bạn có thể tìm đọc quyển này. Thân chào. !

3. Hài lòng!

Đây là quyển sách hay và thú vị do 2 tác giả rất nổi tiếng viết Allan và Barbara Pease- tác giả của ” Bí mật ngôn ngữ cơ thể “. Nếu ai đã từng đọc cuốn :bí mật ngôn ngử cơ thể ” thì nên cân nhắc về chuyện mua cuốn sách này vì nội dung cuốn sách này hết gần phân nửa là đã được giới thiệu trong cuốn BMNNCT rồi, tác giả chỉ triển khai và cho nhiều ví dụ cũng như dấu hiệu thêm thôi.

Đối với các bạn nữ cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng sự nữ tính của bản thân. Có thể những tín hiệu đó bạn đã thực hiện cả trăm lần nhưng hoàn toàn là trong vô thức. Bây giờ bạn có thể dùng nó một cách có ý thức hơn, rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn

Đối với các bạn nam thì cuốn sách chắc sẽ giúp bạn phát hiện ra rằng người con gái nào mến bạn, người nào ko hề thích bạn, từ đó có thể đưa ra những phương thức giao tiếp hợp lý.

4. Nội Dung Rất Thiết Thực

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu là một quyển sách có nội dung thiên về cách phân tích cuộc chơi tình ái và hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để thu hút người khác phái hay nhận biết được những cử chỉ bật đèn xanh của họ. Tác giả sử dụng những dẫn chứng để chứng minh nội dung của mình, một cách viết rất đặc trưng của hai tác giả Allan và Barbara Pease. Quyển sách này sẽ phát huy hiệu quả cao nhất sau khi chúng ta đã đọc xong Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể và Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu. Tất nhiên đó chỉ là những ý kiến chủ quan của các nhân tôi.

Ban đầu mình thấy hơi ngại vì giá của cuốn sách khá cao. Nhưng mình đã quyết định mua sau khi xem phần đọc thử sách. Mua về mình thấy đó là cuốn sách hay nhất mà mình từng có. Sách đề cập tới những hành vi mà chúng ta thường không để mắt tới hằng ngày như cái ngoáy tai ,xoa tay,… Sách còn có nhiều hình ảnh để chúng ta hiểu sâu và dễ áp dụng vào cuộc sống hơn. Bìa sách được trang trí khá đơn giản và gọn. Trang sách mịn, thơm và màu giấy đọc không bị mỏi mắt .Nói chung là mình rất hài lòng về sản phẩm này.

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu – Tán tỉnh không cần lời nói

Không sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn rất khó lòng (nếu như không muốn nói là chẳng thể) tán đổ được người bạn thầm thương trộm nhớ. Ngôn ngữ cơ thể có thể thay bạn thể hiện những điều mà bạn cảm thấy vô cùng khó nói.

Các nghiên cứu đã nhất quán cho rằng, đàn ông bị hấp dẫn bởi những phụ nữ trông khoẻ mạnh, thể hiện khả năng tình dục. Cả đàn ông và phụ nữ đều bị thu hút bởi những thân hình săn chắc. Đàn ông xem những cơ thể như vậy là dấu hiệu của sức khỏe tốt và có khả năng sinh con cho họ. Phụ nữ xem những cơ thể dẻo dai và cơ bắp là dấu hiệu của sức mạnh, cho thấy khả năng chu cấp và bảo vệ họ của đàn ông. Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ có khuôn mặt trẻ thơ, bao gồm đôi mắt nai, cánh mũi nhỏ nhắn, môi mọng và má bầu bĩnh. Những đường nét khuôn mặt này gợi cảm xúc làm cha và muốn bảo vệ của đàn ông. Phụ nữ có xu hướng thích những người đàn ông có khuôn mặt trưởng thành, cho thấy họ có khả năng bảo vệ. Hàm chắc khỏe, mày rộng và mũi cao là những chi tiết hợp nhãn phụ nữ.

Tin tốt cho phụ nữ là mặc dù xinh xắn có thể giúp cô có chút lợi thế hơn, nhưng phụ nữ không nhất thiết phải đẹp tự nhiên mới thu hút được một người đàn ông điển trai. Điều cô cần để bỏ túi con mồi của mình là cho thấy những tín hiệu của việc sẽ có được mình. Mặc dù bạn có thể phải phẫu thuật để tạo mũi dọc dừa hay môi chúm chím – dù không phải lúc nào sản phẩm cũng được như bạn mong muốn, nhưng tất cả những gì phụ nữ phải làm để ra hiệu rằng người đàn ông có thể có được mình là tìm hiểu và thực hành.

Dám chắc rằng một vài người phụ nữ cảm thấy lo lắng, nếu không nói là sợ hãi, khi biết rằng đàn ông hiện đại ban đầu sẽ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ nhờ vào ngoại hình và sự gợi cảm hơn là khả năng bàn luận những vấn đề thế giới, cân đối sổ sách, chơi dương cầm hay nhồi gà tây. Nhưng các nghiên cứu hiện đại bày tỏ sự đồng tình với điều mà các bác sĩ, nhà thơ và nhà văn đã bóng gió hàng ngàn năm nay – khả năng khiến đàn ông phấn khích và tràn đầy kinh ngạc sẽ hấp dẫn anh ta hơn khối tài sản hay khả năng học vấn mà cô ta có.

Một số cử chỉ tán tỉnh của nữ giới

Để lộ cổ tay

Phía bên trong cổ tay được xem là một trong những phần gợi cảm nhất của phụ nữ vì vùng da này rất mỏng manh, mềm mại. Người phụ nữ càng để lộ nhiều vùng da này chứng tỏ cô ấy càng có hứng thú với người đàn ông.

Đặt túi xách kề bên

Túi xách là phần lãnh địa cá nhân của phụ nữ. Khi cô để túi xách của mình gần người đàn ông để anh ta có thể thấy, thậm chí là chạm vào chiếc túi đó, điều này ngầm thể hiện, cô đã phải lòng anh ta. Nếu cô gái để túi xách ra xa người đàn ông, chứng tỏ, cô muốn tạo khoảng cách với anh ta.

Xem thêm: Mẫu Bài Tập Thực Hành Word (Căn Bản), Bài Tập Thực Hành Microsoft Word

Hướng đầu gối

Khi các cặp đôi đang ngồi trò chuyện với nhau, bạn hãy quan sát hướng đầu gối của người phụ nữ. Nếu đầu gối cô gái hướng về phía người đàn ông thì điều đó có nghĩa là, cô gái ấy thích anh ta.

Đung đưa giày

Khi ngồi cùng với một người đàn ông, nếu người phụ nữ đung đưa một chiếc giày, cô ấy muốn cho mọi người hiểu rằng, cô cảm thấy rất thoải mái khi ở bên anh ta.

Nếu bạn còn nghi ngờ về ý nghĩa hành động này thì bạn hãy làm một điều gì đó khiến cô gái lo lắng hoặc căng thẳng, bạn sẽ thấy cô gái đó xỏ chân lại vào chiếc đó nhanh chóng như thế nào.

Ngồi vắt chân

Ngồi vắt chân là một trong những tư thế hấp dẫn của người phụ nữ. Khi muốn thu hút ánh nhìn của đấng mày râu, các cô gái sẽ từ từ bắt chéo chân và nhẹ nhàng vuốt ve phần đùi của họ. Cử chỉ đó cho thấy, cô khao khát được âu yếm.

Dakota Johnson, Jennifer Lawrence, Madonna và Beyoncé rất thành thạo trong những tư thế này. Họ vuốt ve phía bên trong chân mình đủ để khiến những người đàn ông trưởng thành rên rỉ và bao người phụ nữ khác phải thở dài kinh ngạc.

Một vài ngôn ngữ cơ thể tán tỉnh của nam giới

Đàn không không có nhiều tín hiệu tán tỉnh như phụ nữ. Họ thường nghĩ rằng, để hấp dẫn phái nữ, họ cần khoe cơ bắp, mở rộng lồng ngực, ngẩng đầu như một vị anh hùng, vuốt tóc, kéo thẳng cà vạt, chỉnh quần áo và phủi bụi khỏi ve áo. Đàn ông cũng dựa vào tiền tài và địa vị để lôi cuốn người họ đem lòng yêu mến.

Tuy nhiên, đôi khi để thử xem cô gái anh ta đang theo đuổi có tình cảm với anh ta hay không, chàng trai đó có thể vô tình để nút thắt cà vạt lỏng lẻo hoặc hơi lệch. Và theo bản năng, nếu cô gái thích anh ta, cô ấy sẽ tiến đến gần, giúp anh ta chỉnh lại, phủi bụi (nếu có) trên vai áo anh ta.

Nếu một người đàn ông nhìn cô gái với ngón tay cái trong túi quần và các ngón tay chỉ về phía bộ phận sinh dục, đồng tử mở to, ánh mắt nhìn lâu hơn bình thường và một bàn chân hướng về phía cô gái thì chắc chắn cô gái đó là mục tiêu mà anh ta đang theo đuổi.

Những ngôn ngữ cơ thể cho thấy chuyện tình cảm đang tiến triển

Hành vi đồng điệu

Khi tình cảm giữa hai người càng trở nên thân thiết thì cử chỉ của họ càng trở nên giống nhau. Nếu theo dõi các hình ảnh, thước phim giữa Hoàng tử Anh William và Công nương Kate Middleton, bạn sẽ thấy họ di chuyển rất đồng điệu với nhau. Cơ thể họ tương tác với nhau rất thoải mái. Trong lúc hai người bước đi bên nhau, Hoàng tử thường thể hiện sự quan tâm bằng cách đặt tay lên lưng vợ mình.

Thể hiện bạn thuộc về nhau

Để gửi đi thông điệp rằng, cô gái này là của mình, người đàn ông thường đặt tay mình quanh eo hoặc vai người phụ nữ. Còn đối với phái nữ, khi cô gái đưa tay phủi bụi trên áo khoác hoặc chỉnh lại cà vạt cho người bạn trai, điều đó chứng tỏ, anh ta thuộc về cô. Không những vậy, các cặp đôi còn thường khác hoặc nắm tay nhau trong lúc đang bước đi cùng nhau.

Xem thêm: Tờ Trình Bầu Bổ Sung Ban Chấp Hành Công Đoàn, Bầu Bổ Sung Ủy Viên Ban Chấp Hành Công Đoàn

Khi hai người nắm tay, tay của một người sẽ ở phía trước, tay người còn lại ở phía sau. Vị trí tay ở trước hay sau cũng cho thấy ai là người dẫn dắt và chịu trách nhiệm về chuyện tình cảm giữa họ. Tay của người giữ ưu thế sẽ ở phía trước, tức là lòng bàn tay họ hướng về phía sau. Người cao hơn thường cảm thấy thoải mái khi để tay ở tư thế này. Do đó, bạn thường thấy người đàn ông luôn giữ vai trò chủ động dẫn dắt và chịu trách nhiệm.

Mua sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu” khoảng 70.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Viết một bình luận