Trường Ngoại Ngữ Không Gian – Edu2Review

Ngoại ngữ không gian

Trường Ngoại Ngữ Không Gian nổi bật giữa hàng trăm trung tâm Anh ngữ bởi sở hữu phương pháp Phản xạ độc quyền. Đây cũng là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại TP HCM.

Với 18 cơ sở khắp thành phố, Ngoại ngữ Không Gian đem đến sự thuận tiện cho học viên dễ dàng chọn được nơi học phù hợp với mình.

Giới thiệu chung về Ngoại ngữ Không Gian

Thành lập vào năm 1996, qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngoại ngữ Không Gian (website: outerspace.edu.vn) đã khẳng định thương hiệu của mình. Nhắc đến Không Gian không thể không nhắc đến Phương pháp Phản xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất của trung tâm.

Tiêu chí của Ngoại ngữ Không Gian là đặt chất lượng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người học làm sao có thể luôn tự tin giao tiếp đúng, chính xác và tự nhiên trong quỹ thời gian ngắn nhất.

Ngoại ngữ Không Gian là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn của TP HCM

Cơ sở vật chất

Điều nổi bật trong cơ sở vật chất của Ngoại Ngữ Không Gian chính là hệ thống 18 cơ sở phủ sóng hầu hết các quận, huyện ở TP HCM. Điều này giúp học viên chọn nơi học gần với nơi sống, làm việc của mình để thuận tiện đi lại.

Đọc thêm  bài 51 công nghệ 10

Tại các cơ sở, Ngoại ngữ Không Gian trang bị các điều kiện cần thiết về phòng ốc, máy móc, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học viên.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ở 18 cơ sở, Trường Ngoại ngữ Không Gian sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu với hàng trăm giáo viên và nhân viên trong và ngoài nước. Tiêu chuẩn để trở thành giáo viên tại Không Gian là tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kỳ thi tuyển chọn giáo viên gắt gao.

Hàng năm, Ngoại ngữ Không Gian thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ đến mức tối đa. Sau mỗi đợt huấn luyện, giáo viên sẽ phải trải qua kỳ thi đánh giá của ban giám hiệu.

Ngoại ngữ Không Gian có đội ngũ giáo viên hùng hậu

Phương pháp Phản xạ độc quyền

Phương pháp Phản xạ – THE REFLEX METHODE là cách thức dạy tiếng Anh tập trung vào việc phát triển tối đa khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên. Với phương pháp này, trung tâm hy vọng học viên có thể phát triển nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp Phản xạ giúp học viên biết cách sử dụng cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết trôi chảy cùng 1 lúc. Điều này có phần khác biệt so với những phương pháp khác chỉ tập trung ở 1, 2 kỹ năng cùng lúc.

Đọc thêm  (Doc) Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank Chi Nhánh Hoàn Kiếm

Với phương pháp này, học viên sẽ học được kỹ năng phản xạ tự động một cách tự nhiên như một đứa bé học nói từ môi trường sống của nó. Theo đó, việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp học viên nhớ càng lâu, tốt từ đó trở nên tự tin và giao tiếp tự nhiên nhất.

Ngoại ngữ Không gian độc quyền với phương pháp Phản xạ