Đơn Xin Nghỉ Nhậu Hài Hước Nhất ❤️ Ảnh Nhậu Say Hài Bựa, Đơn Xin Nghỉ Nhậu

Từ người có lối sống thoải mái, nhậu không kiểm soát, nói năng sỗ sàng, Trang Trần giờ đây đã chín chắn hơn trong suy nghĩ khi quyết định từ bỏ thói quen cũ.

Trang Trần mới đây chia sẻ về những suy tính ở hiện tại. Theo lời cựu mẫu, ở tuổi 35 cô đã thấm đủ sóng gió và đau đớn. Thấy thanh xuân người phụ nữ qua đi nhanh chóng, rồi chứng kiến người anh thân thiết qua đời, Trang Trần quyết định thay đổi 180 độ về bản thân.

Đang xem: Nghỉ nhậu

Từ người có lối sống thoải mái, ăn nhậu không kiểm soát, nói năng sỗ sàng, bà xã Louis Trần giờ đây chín chắn hơn trong suy nghĩ và từ bỏ thói quen cũ

Nhận thấy đã lãng phí sức khỏe quá nhiều trong các bữa tiệc, việc đầu tiên Trang Trần làm là quyết định hạn chế nhậu tối đa. Thay vì lê la, rủ rê bạn bè tụ tập ăn uống, hiện tại cô chỉ đi khi thực sự cần thiết. Nhờ thay đổi thói quen, Trang Trần tiết lộ đã giảm được 6,5kg chỉ trong 25 ngày.

Cựu mẫu chia sẻ: “Các bạn thấy tối hôm nay đã gầy chưa? Dáng đã đỡ heo quay chưa? Vâng 25 ngày tôi đã xuống 6.5kg và tôi quyết định: Nghỉ nhậu thật sự.

Lúc trước không việc gì tôi cũng nhậu, và bây giờ khác rồi, phải có công việc không thể đừng mới uống. Tôi không còn mải mê 19h là gọi điện thoại khắp các bang hội để nhậu.

Xem thêm: Tạo Bài Phát Biểu Tân Gia – Kịch Bản Mc Dẫn Chương Trình Tân Gia Nhà Mới Hay

Tôi nhận ra khi nghỉ nhậu, ngẫm cuộc sống thấy mình từng lãng phí sức khỏe quá nhiều. Sau khi anh T tài xế mất, tôi giật mình sợ hãi và có lẽ không nói fans của tôi cũng hiểu.

Những ai yêu quý tôi hãy nghe tôi là hạn chế nhậu tối đa, tuần thải độc cơ thể detox 1 lần bằng cách ăn rau luộc, uống nước chanh mật ong hoặc các loại nước mát”

Tâm sự của Trang Trần

Trang Trần từng nuông chiều sở thích riêng của bản thân mà từ chối sang Mỹ định cư cùng chồng. Tuy nhiên hiện tại, cựu mẫu đã cân nhắc việc đoàn tụ gia đình. Cô nghĩ nhiều đến ông xã một mình ở phương xa, chỉ mong dịch Covid-19 sớm được kiểm soát để sum họp ở xứ cờ hoa. Cự người mẫu cũng cho rằng thói quen tốt sẽ đem lại những suy nghĩ và lối sống tích cực. Bà chủ quán bún đậu hạn chế chửi bới trên mạng xã hội, dành thời gian trân quý đó cho bản thân.

Trang Trần mong muốn được sớm sum vầy cùng ông xã

Lý giải về sự thay đổi đột ngột của mình: “Mọi người hỏi tôi sao dạo này ít chửi? Vâng, tôi mệt rồi. Tôi trân quý thời gian để sống cho mình và nghĩ rất nhiều về ông xã một mình phương xa. Đã đến lúc ngẫm lại để thấy 2 chữ “đoàn tụ” cần bắt đầu.

Xem thêm: Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Theo Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xii, Bản Kiểm Điểm Tự Soi Tự Sửa

Mong con Covid nó dứt điểm để gia đình tôi sum họp sớm. Cả nhà yêu thương và cầu chúc cho tôi có tâm lý vững vàng sang Mỹ, sẽ không náo nhiệt như bây giờ, sẽ sống cuộc sống lầm lũi, chán nản. Hãy cho tôi thấy “tim”, “share” động viên của các bạn. Tôi cảm ơn”.

Viết một bình luận