Payback Time Ngày Đòi Nợ Pdf Ebook, Tải Payback Time

Ngày đòi nợ PDF ebook – là cuốn sách bán chạy nhất New York Time được tác giả Phil Town sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho người đọc tiếp cận với những kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, chúng tôi đã đưa cuốn sách gần gũi hơn với bạn đọc Việt Nam.

Đang xem: Ngày đòi nợ pdf

Thể loại: Chứng khoán

Tác giả : Phil Town

Link tải ebook Ngày đòi nợ PDF

Tại đây

*
*

NGÀY ĐÒI NỢ – Payback Time PDF là cuốn sách bán chạy nhất New York Time được tác giả Phil Town sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho người đọc tiếp cận với những kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, chúng tôi đã đưa cuốn sách gần gũi hơn với bạn đọc Việt Nam.

Xem thêm: Muốn Hỏi Về Sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3 Pdf, Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3 By Lai H

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ cách thức lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, cho đến xây dựng cho mình một danh mục các cổ phiếu sẽ mua, mức giá mua–bán nào là hợp lý, cùng với những nguyên tắc mà bạn phải tuân theo… và cứ thực hành như vậy cho tới khi bạn trở nên giàu có.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán Excel Ngô Tuấn Anh, Lập Dự Toán Xây Dựng Trên Excel

“Một cuộc sống hạnh phúc được bắt đầu từ những quyết định đầu tư khôn ngoan”. Ngay ngày hôm nay, hãy bắt đầu quyết định đầu tư khôn ngoan của bạn bằng việc trang bị một hệ thống và phương pháp đầu tư hoàn chỉnh đã được chứng minh hiệu quả tuyệt đối qua thời gian được trình bày trong cuốn sách này. Bởi vì: Kiếm một số tiền lớn từ đầu tư chứng khoán chính là cách “trả thù” tốt nhất cho tương lai tài chính của bạn vốn đã bị cướp đi trước đây.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Điều hướng bài viết

Previous Previous post: Nhà Quản Trị Thành Công PDF ebook
Next Next post: Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên PDF ebook

tìm ebook

Chuyên mục

Top

Viết một bình luận