Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Techcombank? – Vinacel

Ngan hang dien tu techcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank cho phép bạn chuyển tiền tới thuê bao di động, chuyển tiền tới thông qua mạng xã hội và có thể rút tiền không cần thẻ. Ngân hàng điện tử (E-Banking) là một dịch vụ cho phép người dùng kiểm tra thông tin hoặc thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch cũng như ATM, có thể thông qua Internet hoặc kết nối mạng viễn thông.

Ngân hàng điện tử của Techcombank là một dịch vụ của ngân hàng Techcombank cho phép người dùng kiểm tra thông tin hoặc giao dịch một cách đơn giản và thuận tiện mà không cần tới chi nhánh hay cây ATM của Techcombank. Khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online, gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích bổ sung khác của từng ngân hàng.

Techcombank cũng đa dạng các dịch vụ của gói tổng thể ngân hàng điện tử, coi đó như một mục tiêu cần phải cải tiến liên tục để thân thiện với người dùng vì vậy ngân hàng điện tử của Techcombank được đánh giá cao.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

Techcombank cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ cơ bản nhất, nên chúng ta dễ dàng lựa chọn được dịch vụ yêu thích. Hiện nay có 4 mũi nhọn chính trong tổng thể ngân hàng điện tử của Techcombank:

Đọc thêm  Mẫu Biên Bản Phạt Chậm Tiến Độ Thi Công, Chậm Tiến Độ

Internet banking- [email protected] Ibank: Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet như máy tính cá nhân hoặc điện thoại; truy cập vào địa chỉ [email protected] I-Banking của Techcombank là có thể đặt lệnh giao dịch. Bạn có thể chuyển tiền qua số thẻ, tới thuê bao di động, chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc, vay online, đặt lịch thanh toán tự động cùng nhiều tính năng đặc biệt chưa có nhiều ở ngân hàng khác.

Mobile banking- [email protected] Mobile: Điểm phân biệt dịch vụ này với dịch vụ trên là bạn cần có điện thoại hỗ trợ cài đặt ứng dụng mới có thể đăng ký. [email protected] Mobile cũng cho phép bạn chuyển tiền cho người thân thông qua mạng xã hội, qua CMND. Bạn có thể đăng ký cả hai dịch vụ trên cho điện thoại di động.

TVC Ngân hàng Techcombank

Home banking Techcombank: Bao gồm Mail Access và Mobile Access và Voice Access. Bạn sẽ nhận thông báo liên quan tới tài khoản, thông tin mới của ngân hàng thông qua email đăng ký, hoặc có thể chọn Mobile Access và nhận thông báo gửi tin nhắn về thuê bao đăng ký, hoặc quay số 043.942.7444 để nghe các thông tin cần thiết.

SMS Banking- [email protected] Mobile Pay: Bạn có thể thanh toán, nạp tiền cho điện thoại bằng cách soạn tin nhắn đặt lệnh. Cú pháp hợp lệ sẽ được gửi về 8049. Bạn có thể đăng ký tại quầy hoặc đăng ký online thông qua [email protected] I-Bank. Phí soạn tin nhắn áp dụng cho đầu số 8049 là 500đ/tin

Đọc thêm  Giáo Trình Photoshop Cs6 Có Bài Tập Và Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Cs6 Pdf

Biểu phí ngân hàng điện tử Techcombank

Ngân hàng điện tử là dịch vụ hiện đại, nhưng phù hợp với tất cả mọi người vì tính năng cực kỳ tiện lợi cũng như dễ sử dụng và bảo mật. Hơn nữa với ngân hàng điện tử Techcombank, bạn có thể hỗ trợ tài chính kịp thời cho người thân của mình ngay cả khi họ không mang thẻ hay không cần mở tài khoản ngân hàng. Vì vậy hãy gửi đăng ký yêu cầu tư vấn ngay để được hỗ trợ tận tình từ các nhân viên ngân hàng.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Trụ sở chính: Số 191, phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Để được tư vấn, hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ: 02439446699

2. Hoặc hotline: 1800 588 822