Nếu tôi là hiệu trưởng

TTO – Là hiệu trưởng, tôi đang tổ chức triển khai phú đạo để các em nói sõi giờ đồng hồ Việt, học tốt lên; vẫn cử thầy giáo mang lại công ty học viên tìm hiểu, chuyển động, giúp những em chuyên vai trung phong vào bài toán học tập…

Bạn đang xem: Nếu tôi là hiệu trưởng

Đó là “công tác làm việc” của chín người tìm việc hiệu trưởng báo cáo trước Ban thường xuyên vụ Huyện ủy Cư M’Gar, Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Sỹ Chung, phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng (ứng cử chức thương hiệu trưởng trường này thuộc ba người khác), nói những lần gồm học viên nghỉ học, bên ngôi trường đang cử cô giáo công ty nhiệm xuống tò mò nguim nhân nhằm phối kết hợp vận tải, giải quyết và xử lý trở ngại nhằm các em liên tiếp mang lại trường, chăm trung khu vào vấn đề học.

Cạnh ttinh quái địa chỉ này, ông Lê Văn Mùi, phó hiệu trưởng prúc trách nát Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, nhận định rằng câu hỏi học viên nghỉ học là vì chưa nói sõi tiếng Việt bắt buộc học kỉm, dẫn cho chán nản rồi vứt học.”Cần tổ chức phụ đạo, tổ chức triển khai soát sổ nhằm các em nói sõi, phân tích giờ đồng hồ Việt, học tập tốt lên” – ông Mùi nói.

Về bài toán công đoàn công ty trường “thỉnh thoảng chưa dám nói trái ý hiệu trưởng buộc phải ko đảm bảo an toàn được quyền hạn nhà giáo”, ông Mùi khẳng định: “Hiệu trưởng phải tăng cường hội thoại, nắm bắt tâm tư để từng cô giáo “hằng ngày cho ngôi trường cũng là 1 trong ngày vui” thì bài toán dạy đang xuất sắc rộng cùng đang cải thiện chất lượng giáo dục”…

Ông Nguyễn Thượng Hải, bí tlỗi Huyện ủy Cư M’Gar, cho thấy đấy là năm thiết bị hai thị trấn tổ chức triển khai thử nghiệm bài toán báo cáo đề án các bước có tuyên chiến đối đầu trước khi bổ nhiệm (theo nghị quyết trung ương 6).

Việc này được giới thiệu sau thực tế xẩy ra việc bổ nhiệm hiệu trưởng, hiệu phó tràn lan, bất ổn khí cụ trên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) với địa phương gửi các hiệu trưởng vào diện cán bộ vị Ban thường vụ Huyện ủy làm chủ.

“Kỳ thi” này hỗ trợ cho bè cánh Ban hay vụ trực tiếp nghe nhằm chấm điểm, gạn lọc trực tiếp.

Xem thêm: Tham Khảo Mẫu Biên Bản Tự Kiểm Tra Pccc Định Kỳ Chuẩn Mới Nhất

Sau khi ứng cử viên giới thiệu “công tác có tác dụng việc”, sẽ sở hữu thêm năm câu hỏi khác liên quan mang đến ứng xử của một hiệu trưởng.

Dựa vào kết quả này, bè bạn ban thường xuyên vụ vẫn họp bàn thêm để reviews đọc biết tầm thường của ứng viên rồi bỏ thăm kín đáo lựa chọn ai, quăng quật ai. “Khách mời” là bọn cán cỗ, giáo viên khu vực ứng tuyển chọn.

“Trước đây ai được chỉ định là mẩu truyện của hậu trường, còn nay là công khai minh bạch ngơi nghỉ hội ngôi trường. Người ta nói học tập tài thi phận cơ mà phải tài giỏi thì mới có thể bao gồm phận được” – ông Hải nhận định và đánh giá.

Cũng theo ông Hải, đề án quá trình của những người tìm việc sẽ là “bởi chứng” để ban thường xuyên vụ đánh giá cán cỗ trong tương lai. Nếu ko xong xuôi nhiệm vụ có khả năng sẽ bị cách chức, buộc thôi vấn đề.

“Nếu đề án quá trình của mình kém nhẹm hơn thì “thua” cũng trọng tâm phục, khẩu phục cùng khi được chỉ định nhưng không hoàn thành nhiệm vụ đang auto tháo lui, ko đợi đến lúc bị bí quyết chức” – một ứng viên cho biết thêm.

“Sẽ nâng cấp quality dạy với học tập vào trường”, “cải thiện tính tự tin cho các học sinh vùng sâu, đặc biệt những em tín đồ dân tộc bản địa tgọi số”, “ngăn ngừa triệu chứng vứt học tập, nàn tảo hôn làm việc các em học tập sinh”…

Xem thêm: Bài Tham Luận Đoàn Thanh Niên, Bài Tham Luận Của Đoàn Thanh Niên

*

Hiệu trưởng “cúi đầu xin lỗi” bởi học viên không thích hợp thuốc phun con muỗi

TTO – Lá tlỗi xin lỗi của cô giáo Nguyễn Xuân Khang – hiệu trưởng Trường Marie Curie, thủ đô khiến cho những phụ huynh, học sinh cảm động bởi vì sự thật tâm, sẵn sáng sủa nhấn trách nát nhiệm Khi đơn vị ngôi trường có lỗi.