Tải Nero Burning ROM 2021 Full Cr@ck – CD/DVD – CHUANROI.COM

Nero 12 full crack

Video Nero 12 full crack
Nero Burning Rom là phần mềm tạo, ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu Ray tốt nhất hiện nay. Với giao diện thiết kế trực quan, dễ sử dụng, bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Với bất cứ thứ gì bạn yêu thích (file nhạc, video, ảnh và dữ liệu,…), bạn có thể sử dụng Nero Burning ROM để ghi đĩa và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè của mình.

Giới thiệu về Nero Burning Rom

Nero Burning ROM, thường được gọi là Nero, là một chương trình tạo, sao chép, sao chép, ghi, chỉnh sửa đĩa quang. Nó hoạt động với một số định dạng hình ảnh đĩa quang, bao gồm hình ảnh ISO phổ biến và định dạng tệp NRG độc quyền của Neros. Tùy thuộc vào phiên bản, nhiều định dạng Nero có thể được hỗ trợ để bạn hiện thực hóa ý định ghi hình của mình.

Nero Burning ROM cung cấp hỗ trợ hầu như mọi định dạng CDR/ RW, bảo đảm ghi dữ liệu chất lượng cao ở nhiều định dạng và tương thích với các tiêu chuẩn DVD mới. Tùy thuộc vào phiên bản, nhiều định dạng hơn có thể được hỗ trợ nguyên bản. Để sử dụng nhiều định dạng hơn, đặc biệt là FLAC, Wavpack và Shorten không mất dữ liệu, cần phải cài đặt các mô-đun chương trình bổ sung. Các mô-đun, được gọi là plug-in hoặc codec, thường có sẵn miễn phí.

Đọc thêm  Cách Đăng Ký Adobe Id Adobe, Cách Tạo Tài Khoản Adobe Cho Người Mới

tai Nero Burning RomTải Nero Burning ROM 2021 full cr@ck – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD

* Các chức năng của Nero Burning ROM

– Chuyển đổi các tệp âm thanh sang một định dạng khác như MP3, APE và FLAC.- Tạo cho đĩa CD của bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp bằng cách thiết kế hoặc nhập bìa album.- Sử dụng công nghệ Gracenote, Nero Burning ROM có thể giữ lại chất lượng cao của các tệp gốc.- Mã hóa các tệp riêng tư bằng mật khẩu mã hóa 256-bit mạnh.

Sử dụng phần mềm Nero Burning ROM, bạn có thể tạo tất cả các loại đĩa, cho dù là CD âm thanh hay video, hoặc thực sự là phương tiện BDMV và AVCHD. Chương trình hoạt động hiệu quả với hầu hết các loại ổ đĩa và cho kết quả ghi chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, Nero cũng sử dụng công nghệ Gracenote để tích hợp bìa album gốc và tên bài hát vào tệp âm thanh.

Với giao diện đẹp và thân thiện với các menu được xác định rõ ràng và các chức năng được dán nhãn rõ ràng, bạn có thể đọc các hướng dẫn sử dụng Nero Burning ROM để đọc hiểu, thực hành theo và tạo ra những bản sản lưu đĩa DVD, CD, Blu Ray hoặc tái tạo các đĩa âm thanh có có chất lượng tốt nhất.

Các tính năng mới của Nero Burning ROM 2021

Tách nhạc, trích xuất âm thanh từ CD và chuyển đổi âm thanh: bạn có thể trích xuất các bài hát từ đĩa CD âm thanh của mình và chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chẳng hạn như MP3, MP3 PRO, AAC, FLAC hoặc APE, bao gồm tất cả siêu dữ liệu của tệp.

Đọc thêm  Tải Truyện Doraemon Truyện Ngắn, Tải Bộ Truyện Tranh Doraemon Tiếng Anh Cực Hay!

Sao chép từ đĩa sang đĩa, span các tệp lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa, tự động: chức năng này cho phép bạn tạo các bản sao chính xác của đĩa, cho dù ở định dạng đa phương tiện hay dữ liệu.

Tạo và ghi hình ảnh đĩa : Cho phép tạo đĩa theo cách bạn muốn với ảnh, video hoặc bất kỳ thông tin nào khác, hỗ trợ các định dạng khác nhau bao gồm cả ảnh ISO. Hơn nữa, nó đi kèm với các chức năng Nero CoverDesigner mà bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật cho đĩa của mình.

Bảo vệ chống sao chép: nó cung cấp cho bạn công nghệ SecurDisc để tránh sao chép trái phép thông tin có trong đĩa. Loại thứ hai cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình bằng mã hóa 256-bit, chữ ký số và mật khẩu.

Tuổi thọ và khả năng đọc lâu hơn: Nero đảm bảo rằng ngay cả những đĩa bị xước cũng có thể phát được nhờ các kỹ thuật dự phòng có thể điều chỉnh được.

Tùy chỉnh và linh hoạt : Bạn không thường xuyên sử dụng chức năng đó của Nero? Không sao, bạn có thể cấu hình thanh công cụ Nero Burning ROM theo cách chúng ta muốn và thay đổi các phím nóng khác nhau..

downloadDownload Nero Burning ROM – Tải phần mềm tạo bản sao lưu, biên soạn đĩa CD

Với những phân tích ở trên, có thể thấy, Nero Burning ROM là một ứng dụng hàng đầu với một loạt các tính năng nổi bật, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời để tạo và ghi đĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản Nero Burning ROM dùng thử 15 ngày để quyết định xem có nên sử dụng, tải và cài đặt phần mềm ghi đĩa này trên máy hay không.

Đọc thêm  100+ Truyện Tranh Song Ngữ Anh Việt Pdf Không Thể Bỏ Qua, Truyện Cười Song Ngữ Anh

nero burning rom downloadNero Burning ROM Full Cr@ack download – Phần mềm ghi đĩa CD và sao lưu dữ liệu hiệu quả

Link tải, cài đặt Nero

Tải Nero Burning ROM Active, Full key có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí theo link dưới đây

Nếu bạn cần một chương trình ghi, tạo đĩa với bất kỳ loại nội dung nào thì Burning ROM by Nero là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy tải, download Nero Burning ROM về máy và trải nghiệm những tiện ích vượt trội mà phần mềm mang lại.

Các tìm kiếm liên quan đến Nero Burning ROMnero burning rom 7nero burning rom portablenero burning rom 6nero burning rom 8nero burning rom fullnero burning rom 11 fullnero burning rom 11nero burning rom 12