Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ Part 1 (Kinh Dị), Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ

Trong suốt tuổi thơ của thế hệ 8x – 9x, hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình trong vai mụ yêu tinh đáng sợ của tập truyện cổ tích Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ luôn là nhân vật đáng sợ mà các bậc phụ huynh đem ra để răn đe con trẻ phải biết nghe lời cha mẹ. Trong nhiều thập kỷ, Mụ Yêu Tinh gián tiếp răn dạy những đứa bé phải biết ngoan ngoãn, nghe lời người lớn, nhưng đến hôm nay thì bầy trẻ ngày xưa đều đã khôn lớn. Đã đến lúc Mụ Yêu Tinh ngày nào cần phải được nghỉ ngơi. Đó là bình luận của một cư dân mạng để bày tỏ tiếc thương cho sự ra đi của cố nghệ sĩ Lê Bình.

Đang xem: Mụ yêu tinh và bầy trẻ

Ngoài vai diễn trong bộ phim truyền hình Đất Phương Nam trong những năm 2000, thì nghệ sĩ Lê Bình còn được khán giả thuộc thế hệ 8x – 9x qua những vai diễn trong loạt phim Cổ Tích Việt Nam. Bản thân vị cố nghệ sĩ từng đảm nhận đến… 16 vai diễn trong bộ phim và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ký ức, tuổi thơ của lứa khán giả Việt. Ngày 01/05/, sự ra đi của vị diễn viên gạo cội trong làng phim ảnh Việt Nam đã khiến nhiều người phải đau xót. Ai cũng bày tỏ sự thương tiếc, tiễn biệt với người diễn viên đã gắn liền với tuổi thơ của mình. Có khán giả nhận xét: “Bầy trẻ đã lớn cả rồi, nên thôi mụ yêu tinh cũng phải nghỉ ngơi đi”. Mặt khác, có người vừa thương vừa trách, chú Lê Bình ngày xưa đã học được “Thuật Đúc Người”, sao chú không đúc ra sức khỏe, ra tương lai cho chính mình?

Ai nấy đều thương tiếc, tạm biệt người nghệ sĩ gắn liền với tuổi thơ của cả một thế hệ.

Các comment nhắc đến những vai diễn của nghệ sĩ Lê Bình trong loạt phim Cổ Tích Việt Nam.

Có người tích cực hơn, đã chia sẻ: “Từ nay chú sẽ không còn đau nữa”.

Xem thêm: 【3/2021】Mẫu Đơn Xin Về Phép Của Bộ Đội, Chế Độ Nghỉ Phép Khi Đi Nghĩa Vụ Quân Sự

Phần lớn khán giả đều nhớ đến nghệ sĩ Lê Bình qua hình ảnh mụ yêu tinh hung tợn chuyên ăn thịt con nít.

Có người ưu ái gọi NS Lê Bình là “bà phù thủy của bọn con nít”.

Xem thêm: phiếu chi theo quyết định 15

“Bầy trẻ” ngày xưa bị nghệ sĩ Lê Bình dọa mất mật nay đã lớn. Ai cũng đã trưởng thành, đủ lớn để hiểu bản chất, mục đích thật sự của nhân vật Mụ Yêu Tinh. Thực ra mụ không xấu, bà ta chỉ dọa để cho chúng ta ngoan ngoãn, biết nghe lời cha mẹ hơn mà thôi. Chính vì vậy, mà khi đã lớn, đã hiểu chuyện rồi thì ai cũng trở nên yêu mến người nghệ sĩ từng đảm nhận vai Mụ Yêu Tinh, chấp nhận bị trẻ con hàng thế hệ sợ hãi, căm ghét chỉ để cho chúng được nên người.

Thế nhưng, bầy trẻ của Mụ Yêu Tinh ngày nào nay đã đều đã lớn. Nghệ sĩ Lê Bình có lẽ đã hoàn thành quá xuất sắc vai trò của mình nơi trần thế, và đã đến lúc chú được nghỉ ngơi. Xin cho chú ra đi được thanh thản!

Viết một bình luận