Http://Truyen – Tổng Hợp Truyện Hix

Dưới đây là top truyện tiên hiệp đang rất được yêu thích tại bocdau.com. Có những truyện đã được dịch hoặc đang được convert tại các trang website đọc truyện tiên hiệp, nếu bạn đọc yêu thích thể loại này thì đừng bỏ qua 10 cái tên cực phẩm trong danh sách ngay sau đây nhé!

1. Top truyện tiên hiệp: Tiên Thảo Thương Nghiệp Cung Ứng – Tịch Mịch Ngã Độc Tẩu

Thể loại: Hiện đại, ảo tưởng tu tiên

Giới thiệu top truyện tiên hiệp:

Thái Hư Tông nghèo túng đệ tử Thạch Việt ngẫu nhiên đạt được một cái không gian thần kỳ, bên trong có một khối không nhỏ linh điền, đây đối với không mướn nổi môn phái linh điền Thạch Việt tới nói, không thể nghi ngờ là một cái xoay người làm giàu cơ hội. Càng thần kỳ là, ở giữa không gian này còn có một gian thần bí thạch ốc. Một lần nào đó, Thạch Việt không cẩn thận đem mình một mực không bỏ được hoa mấy khối linh thạch ném vào trong nhà đá, thế là, thần kỳ một màn phát sinh… Núi không tại cao, có tiên thì có danh, nước không tại sâu, có rồng thì linh. Linh điền nơi tay, tiên thảo ta có! Xây một chút tiên chủng làm ruộng, kỳ nhạc vô tận! “Phàm nhân vĩnh viễn là phàm nhân, tiên nhân có thể làm tiên nhân, cũng có thể làm phàm nhân, kỳ thật, người tu hành, cũng không phải vì trường sinh mà tu hành, mà là trường sinh về sau có thể có nhiều hơn lựa chọn, tại chưa thể trường sinh trước đó, căn bản không có lựa chọn khác, vận mệnh của ngươi trời sinh liền chú định, cho nên mới nói, tu tiên giả là nghịch thiên mà đi, vận mệnh của ngươi, là nghĩ từ mình quyết định, vẫn là cái gọi là lão thiên quyết định?”

*

2. Tru tiên (Tiểu Đỉnh)

Tru Tiên là một bộ tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp (còn gọi là tiên hiệp) do Tiêu Đỉnh sáng tác. Tru Tiên được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành, tác phẩm này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả và nên gây một làn sóng mới trong văn học Trung Quốc và là 1 trong những top truyện tiên hiệp được nhiều người đọc nhất.

Đang xem: Http://truyen

Đài Loan đã mua bản quyền xuất bản bộ truyện với giá 1 triệu nhân dân tệ. Tại Trung Quốc, trong 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru Tiên đã phát hành được gần 2 triệu bản, vượt qua kỷ lục của Harry Potter ở Trung Quốc.

Xuất hiện đầu thế kỷ 21, thoạt tiên Tru Tiên được đánh giá là hậu duệ tiếp nối trào lưu tiên hiệp còn mỏng và đứt gãy từ đầu thế kỷ 20, của những Hoàn Châu Lâu Chủ, Bình Giang Bất Tiếu Sinh. Tru Tiên được xếp vào dạng “tiên hiệp”, còn tác phẩm của Kim Dung, Cổ Long là “võ hiệp” (hay “kiếm hiệp”).

Khác biệt giữa hai loại truyện này chủ yếu là về cách thức tu luyện của cao thủ và phạm vi bối cảnh của giang hồ. Truyện tiên hiệp lấy bối cảnh là người tu chân, có pháp bảo, có thể đi mây về gió… còn truyện kiếm hiệp lấy bối cảnh giang hồ bình thường với những con người luyện võ công bình thường.

3. Top truyện tiên hiệp: Đại Số Liệu Tu Tiên – Trần Phong Tiếu

Thể loại: Tiên hiệp, hiện đại tu chân

Giới thiệu:

Phùng Quân thân là 985 song học vị, tốt nghiệp liền thất nghiệp, tại trong đô thị gian nan dốc sức làm, hết lần này tới lần khác còn không bỏ xuống được kiêu ngạo, tình cảnh của hắn có thể nghĩ. Mãi đến có một ngày, hắn cùng điện thoại bị sét đánh, đột nhiên phát hiện, nguyên lai mình có khả năng hóa thân số liệu, tiến vào App bên trong. Hóa thân số liệu tiến vào App bên trong có thể làm cái gì? Có thể làm nhiều lắm, thỏa thích tưởng tượng đi. . . Chậm rãi, điện thoại ngân hàng tiền tiết kiệm? Dừng tay, cái kia không thể loạn đổi! Đương nhiên, này không hề chỉ là toàn bộ, sau đó hắn còn phát hiện, chính mình lại có thể tự do tiến vào tiên hiệp vị diện. . . Để cho chúng ta đi theo Phùng Quân, đạp vào kỳ diệu tu tiên hành trình. “Hoa rơi thời tiết lại gặp quân” nghĩa: “Đương khi phong cảnh Giang Nam đẹp, giữa lúc hoa rơi lại gặp người…” Lời này có thể không phải nói xuông. . .

4. Tiên Nghịch

Tiên Nghịch là bộ truyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

*

5. Top truyện tiên hiệp: Thế Giới Thứ Chín – Ta Là Lão Ngũ

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị

Giới thiệu:

Trong vũ trụ vô tận bao la có tám đạo Hồng Mông, tám đạo này mỗi một cái đều bị một vị cường giả dung hợp. Thế nhưng không ai biết, trong vũ trụ còn có đạo thứ chín, đạo thứ chín này phá vỡ Hồng Mông, không một ai có thể chạm đến!

Địch Cửu xuyên qua vô số ngân hà để đến địa cầu.

Đối với hắn mà nói, thứ làm hắn ngạc nhiên không phải là tại sao phi thuyền của mình có thể bay xa tận nhường ấy trong vũ trụ, cũng không phải là vì đâu mà chiến tranh trên Địa Cầu lại ít tới như thế…

Đến ngay cả biến cố xảy ra trong Thái Dương Hệ làm tất cả mọi người chấn động thì Địch Cửu vẫn cảm thấy bình chân như vại.

Thế nhưng, điều làm cho Địch Cửu không thể tin nổi chính là, ở trên Địa Cầu này, hắn nhìn thấy kiếp trước của chính mình!

—–

Thế Giới Thứ Chín thuộc thể loại khoái xuyên, có rất nhiều thế giới và vị diện. Ở mỗi thời không khác, nhân vật chính – Địch Cửu lại kết giao được với vài người bạn thân thiết, cùng nhau đồng hành trên con đường trở thành vĩnh sinh vũ trụ của hắn. Truyện không phải thuộc thể loại thuần tu, cũng không phải kiểu văn ngựa giống. Nhân vật chính có lý trí, hành xử logic, không não tàn, không tùy tiện chém giết. Là tác phẩm rất đáng đọc của đại thần Ta Là Lão Ngũ.

6. Tạp Đồ (Phương Tưởng)

Trong Tạp Đồ của tác giả Phương Tưởng, hệ thống truyện hoàn toàn mới lạ: Tấm thẻ được chế tạo và sử dụng với nhiều chức năng đơn giản như nấu ăn, làm lạnh, quảng cáo, chứa năng lượng đến phức tạp: thông tin, bay , chiến đấu, radar, chữa trị.

Hệ thống tạp phiến ( card – thẻ ) phong phú, đa dạng, kém pháp bảo tu tiên chút. Nghề nghiệp trong truyện: Chế tạp sư – Tạp tu ( Y vụ tạp tu, kiến trúc… ), vô tạp lưu ( kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến biến thái ).

Xem thêm: Mẫu Công Văn Nhắc Nhở Nhân Viên, Mẫu Công Văn Phê Bình Nhắc Nhở

Trong top truyện tiên hiệp này có thể chia làm 3 khu vực chính: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực. Truyện ra hơn 400 chương chỉ mới xoay quanh việc nhân vật chính tìm cách sinh tồn giữa lúc các thế lực trong Liên Bang minh tranh ám đấu.

*

7. Top truyện tiên hiệp hay: Địa Cầu Đệ Nhất Kiếm – Ngôn Quy Chính Truyện

Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, tu chân văn minh

Giới thiệu:

Đằng sau trăng tròn, chính là thiên địa nguyên khí trở lại;

Bất hủ tiên thi, Lục Đại tiên bi.

Hai đời của Vương Thăng, đời trước tại thiên địa đại biến cất bước chậm trễ, một thân một mình đến ba mươi tuổi, còn không may trở thành pháo hôi giữa hai bang phái tranh đấu. nhưng bây giờ hắn đã trở lại, quay lại trước thời điểm thiên địa biến đổi. Không có cuồng hỉ, không có vui mừng, bởi vì hết thảy đối với hắn mà nói, chỉ vừa mới bắt đầu…

8. Phi Thăng Chi Hậu

Phi Thăng Chi Hậu mở ra một thế giới hoàn toàn mới lạ với các truyện huyễn hoặc tiên hiệp trước đây, đem lại cảm giác mới lạ cho người đọc. Thế giới trong truyện theo từng chương truyện mở dần ra trước mắt người đọc.

Trong top truyện tiên hiệp hay này, mỗi một hành tinh có con người sinh sống là một vị diện, chỉ khi phi thăng con người mới bước chân vào thế giới Thái Cổ, ở đó, con người dần hiểu về mối quan hệ giữa Yêu ma- Huyết tộc- Thiên đường- Con người. Mỗi một thế giới đều có các tầng cấp biệt khác nhau, thứ nhìn thấy ở mỗi thế giới chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm khổng lồ.

Đứng đầu Thái Cổ: 4 vị Chí Tôn. Đứng đầu Huyết tộc: Không rõ. Đứng đầu Thiên đường: 13 vị Quang Minh chủ thần. Đứng đầu Ma tộc: 13 vị Hắc Ám chủ thần. Các thế giới này tư sát chiếm đánh lẫn nhau nhằm giành quyền kiểm soát các vị diện để hoàn toàn chưởng ác cả vũ trụ.. Theo bước chân của nhân vật chính Phong Vân Vô Kị, một tuyệt thế kì tài, chúng ta cùng theo ngòi bút tác giả khám phá dần thế giới của Phi Thăng Chi Hậu.

Nhân sinh như mộng ảo, mỗi người đều trong giấc mộng nhân sinh ấy mà tìm cho mình một lý tưởng, một mục đich để tồn tại, để phấn đấu, truyện đi theo từng bước chân của Phong Vân Vô Kị để cùng đạt tới giấc mơ ấy…

9. Top truyện tiên hiệp hay nhất: Tam Thốn Nhân Gian – Nhĩ Căn

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân văn minh

Giới thiệu:

“Ngẩng đầu ba thước chẳng thấy thần

Bàn tay ba tấc chứa nhân gian”

Lại là tuyệt phẩm của Nhĩ Căn, với cách xây dựng nhân vật độc đáo. Truyện có rất nhiều tình tiết hài hước và không kém phần nhân văn.

Nội dung của truyện thích hợp cho người thích làm quan to, thích tìm hiểu về cách ứng xử với cấp trên, cách đối xử với cấp dưới.

P/S: Nhĩ Căn là tác giả của các bộ truyện nổi tiểng như Tiên Nghịch, Ngã Dục Phong Thiên, Nhất Niệm Vĩnh Hằng,..

*

10. Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn là như thế nào kỳ ngộ bí bảo, cuối cùng từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm đến thuộc về chính mình con đường.

Xem thêm: Bìa Hồ Sơ Xin Việc Đẹp Và Mới Nhất Hiện Nay, Các Mẫu Bìa Hồ Sơ Xin Việc Đẹp

Triệu Địa xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn, vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à cực phẩm…) từ đó bước lên tiên lộ. Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo: pháp khí, phù bảo, pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

Viết một bình luận