Bai – Bài Thu Hoạch Module 17 Thcs

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS17 – Tìm hiểu, khai thác, xử lý thông tin phục vụ bài giảng

bocdau.com xin gửi tới thầy cô bài viết bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS17 để thầy cô cùng tham khảo. Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS17 là bài thu hoạch về việc tìm hiểu, khai thác và xử lý thông tin phục vụ bài giảng.

Đang xem: Bai

Mời thầy cô cùng tham khảo chi tiết và tải về bài thu hoạch module THCS17 tại đây.Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS14Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS15Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS16

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOTRƯỜNG ………

Xem thêm: Mẫu Phiếu Giao Hàng Bằng Excel (Download Free), Mẫu Phiếu Giao Hàng Mới Nhất 2021

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———————

BÀI THU HOẠCHBỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN GIÁO VIÊNModule THCS17: Tìm hiểu, khai thác, xử lý thông tin phục vụ bài giảng

Năm học: …………..Họ và tên: ……………………………………………………………………………………………………Đơn vị: ………………………………………………………………………………………………………..

Xem thêm: Các Đề Thi Thí Nghiệm Thực Hành Môn Vật Lý Thcs Nâng Cao, Đề Thi Thí Nghiệm Thực Hành Lớp 9

A – NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN PHỤC VỤ BÀI GIẢNG1.1. Các khái niệm cơ bản1.1.1. Thông tinThông tin là một khái niệm trừu tượng mô tả các yếu tố đem lại hiểu biết, nhận thức cho con người cũng như các sinh vật khác. Thông tin tồn tại khách quan, có thể được tạo ra, truyền đi, lưu trữ, chọn lọc. Thông tin cũng có thể bị sai lạc, méo mó do nhiều nguyên nhân khác nhau: bị xuyên tạc, cắt xén… Những yếu tố gây sự sai lệch thông tin gọi là các yếu tố nhiễu.Thông tin có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau, xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau. Người ta có thể định lượng tin tức bằng cách đo độ bất định của hành vi, trạng thái. Xác suất xuất hiện một tin càng thấp thì độ bất ngờ càng lớn do đó lượng tin càng cao.
Truyền thông là sự luân chuyển thông tin và hiểu biết từ người này sang người khác bằng các ký hiệu, tín hiệu có ý nghĩa thông qua các kênh truyền tin.Công nghệ thông tin và truyền thông có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển xã hội nói chung và giáo dục nói riêng. Công nghệ thông tin và truyền thông đã và đang tạo ra một cuộc cách mạng thực sự trong kinh tế xã hội nói chung và giáo dục nói riêng.1.2. Vai trò của công nghệ thông tin trong sự phát triển xã hội1.2.1. Vai trò đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nướcCNTT có vai trong quan trọng đối với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước- Công nghệ thông tin và truyền thông làm cho kho tri thức của nhân loại giàu lên nhanh chóng, con người tiếp cận với lượng tri thức đó nhanh hơn, dễ hơn, có tính chọn lọc hơn. Điều đó đẩy mạnh sự phát triển của các ngành khoa học, công nghệ hiện đại.- Công nghệ thông tin làm cho những phát mình, phát hiện được phổ biến nhanh hơn, được ứng dụng nhanh hơn, tạo điều kiện thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá.- Công nghệ thông tin làm cho năng suất lao động tăng lên do có điều kiện thuận lợi để kế thừa và cải tiến một số công nghệ sẵn có hoặc nghiên cứu phát minh công nghệ mới.- Công nghệ thông tin tạo ra tính hiện đại, chặt chẽ, kịp thời trong quản lý, làm cho hiệu quả quản lý cao hơn, góp phần giảm những khâu trung gian trong quá trình quản lý kém hiệu quả.Xác định rõ vai trò quan trọng của CNTT đối với sự phát triển của đất nước, Đảng và Nhà nước đã chú trọng đến việc thúc đẩy ứng dụng Công nghệ thông tin với nhiều chủ trương, chỉ thị, văn bản, nghị quyết phù hợp với tình hình đất nước trong từng giai đoạn, trong đó có một số nghị quyết quan trọng:
Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS11 Bài thu hoạch BDTX module THCS11 cấp trung học cơ sở Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS13 Bài thu hoạch BDTX module THCS13 cấp trung học cơ sở Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS12 Bài thu hoạch BDTX module THCS12 cấp trung học cơ sở

Viết một bình luận