Tài Liệu Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Thường Xuyên Module Th33, Module Bồi Dưỡng Thường Xuyên Tiểu Học

Bạn là giáo viên tiểu học, bạn đang tìm kiếm tài liệu liên quan đến bài thu hoạch module 33 tiểu học. Hãy xem ngay nội dung dưới đây để có cho mình những gợi ý hữu ích cho việc dạy học. 

1. Bài thu hoạch module 33 tiểu học là gì? 

Đối với giáo viên tiểu học, việc tham gia bồi dưỡng kiến thức và nâng cao nghiệp vụ giáo dục là điều bắt buộc, được thực hiện định kỳ hằng năm. Nhờ đó mà giáo viên được nâng cao trình độ giảng dạy cũng như các kỹ năng nghề nghiệp. Theo luật viên chức và nghị định số 101/2017/ND9-CP quy định. Theo đó, việc bồi dưỡng sẽ được tiến hành theo 4 hình thức:

*
*

Đang xem: Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module th33

Giáo viên sử dụng sách giáo khoa, bảng viết, tranh ảnh minh hoạ.

3.

Xem thêm: Pascal Giải Bài Toán Trăm Trâu Trăm Cỏ Bằng Pascal, Giải Bài Toán Cổ Trăm Trâu Với Pascal

Xem thêm: (Pdf) Bài Tập Microsoft Word Cơ Bản Và Nâng Cao, Bài Tập Thực Hành Microsoft Word

Điều kiện thực hiện hiệu quả việc dạy học phân hoá tiểu học

Trong bài thu hoạch module 33 tiểu học về việc thực hiện hiệu quả việc dạy học phân hoá tiểu học cần đạt các điều kiện: 

+ Điều chỉnh sỉ số lớp học

+ Tăng cường những cơ sở vật chất đáp ứng cho việc dạy học một cách tốt nhất

+ Có kế hoạch biên soạn chương trình dạy học, nội dung, bồi dưỡng chuyên môn và chuyên đề cho đội ngũ giáo viên cùng các tài liệu học tập có liên quan cho học sinh

+ Ưu tiên việc nâng cao năng lực nghề nghiệp của giáo viên tiểu học, đồng thời hỗ trợ cho các giáo viên có nghiệp vụ vững vàng. Từ đó nâng cao trình độ sư phạm để có phương pháp dạy học hiệu quả nhất. 

Cách thức tổ chức hoạt động dạy học: theo dạng cá nhân, lớp học, theo dạng nhóm, tổ. Các nhóm cần có sự hỗ trợ giúp đỡ (học sinh giỏi kèm học sinh yếu). Để phát huy khả năng sáng tạo cùng kỹ năng học tập, có thể cho học sinh chơi trò chơi. 

Hoạt động kiểm tra và đánh giá: Giáo viên trực tiếp đánh giá theo hướng động viên khích lệ, vận dụng những kiến thức thực tiễn vào trong đời sống để tạo động lực cho các em cố gắng phấn đấu.

Thông qua nội dung hướng dẫn làm bài thu hoạch module 33 tiểu học, hy vọng rằng quý thầy cô giáo đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Từ đó, hoàn thiện tốt nhất quá trình bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao trình độ sư phạm của mình, nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy trong quá trình dạy học. Đồng thời, giúp học sinh cải thiện cũng như phát huy được thế mạnh của bản thân, tích cực học tập và có thêm động lực cố gắng mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. 

Đọc thêm  Ghim Trên Tải Ebook Sớ Điệp Công Văn, Sớ Điệp Công Văn

Viết một bình luận