Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới – Thủ thuật

Mc tân gia nhà mới

Video Mc tân gia nhà mới

Nếu được gia chủ tin tưởng lựa chọn làm người dẫn chương trình cho tiệc mừng tân gia của họ, bạn cần phải tham khảo những mẫu lời dẫn chương trình mừng tân gia dưới đây của Taimienphi.vn. Thông qua kịch bản này, người dẫn chương trình sẽ nắm bắt được trình tự các sự kiện của buổi tiệc tân gia và dẫn dắt tốt hơn.

Mẫu Kịch bản dẫn chương trình mừng tân gia

Mẫu kịch bản cho MC mừng tân gia

Kịch bản dẫn chương trình mừng tân gia

Mở đầu:

Xin hân hoan chào mừng tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tân gia của gia đình anh… chị… ngày hôm nay, lời nói đầu tiên cho phép MC… được thay mặt cho gia đình cũng như toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng thân thương nhất.

Vào bài:

Kính thưa quý vị, trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta ai cũng mong ước cho mình có được niềm vui niềm hạnh phúc chọn vẹn, và gia đình anh … chị … đã có được cho mình niềm vui niềm hp ấy và sau bấy nhiêu năm phấn đấu thì ngay hôm nay niềm vui niềm hp của gia đình anh chị đã được nhân 2 khi anh chị đã có cho mình một căn nhà mà có thể nói là ai cũng hằng mơ ước, và niềm vui niềm hp ấy được nhân lên rất nhiều khi giờ đây có được sự hiện diện đông đủ của tất cả những người thân thương đã đến chung vui và chúc mừng cho gia đình anh chị, thì ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những chàng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự hiên diện của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Đọc thêm  Truyện cô bé quàng khăn đỏ - Truyện cổ tích Grim hay nhất cho bé

Phát biểu:

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, thì ngay bây giờ xin quý vị hãy dành cho gia chủ của chúng ta những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay qua lời phát biểu của anh… , xin chân trong kính mời anh.

***Phát biểu xong:

xin được cảm ơn lời phát biểu chân thành của gia đình và quý vị chúng ta không quên dành một chàng pháo tay thật nồng nhiệt cho lời phát biểu vừa rồi ạ.

*** Lấy cho gia chủ một ly bia và nói tiếp:

Kính thưa quý vị, ngay giây phút này đây xin mời xin mời quý vị chúng ta hãy rót đầy và nâng thật cao chiếc ly của quý vị lên ạ, MC… sẽ đếm từ 1…3 tất cả quý hãy cùng hô thật to tiếng ZÔ sau 3 tiếng đếm của MC… để cùng chúc mừng cho gia đình được không ạ. Vâng ạ 1.2.3 ZÔ

*** Nếu gia chủ không thể lên nói thì có thể đỡ lời như sau.

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, và có thể nói là ngày hôm nay gia chủ của chúng ta không hết bồi hồi xúc động khi nhận được những tình cảm ưu ái từ phía quý vị đã dành cho gia đình, ngay phút này đây chúng ta có thể thấy được anh (chị) đang rất hạnh phúc và nghẹn ngào, cho phép MC… được đỡ lời cho anh cũng như thay mặt cho gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin được kính chúc cho quý vị thật nhiều sức khỏe nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, cuối cùng xin được chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

Đọc thêm  Mẫu Bìa Nhật Ký Thi Công Mới Nhất 2021, Mẫu Nhật Ký Thi Công

Chào kết:

Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay một lần nữa xin được thay mặt cho gia đình và toàn bộ những người làm chương trình xin được cảm ơn tất cả quý vị và kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui tươi và ngon miệng, xin mời gia chủ hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách.

Văn nghệ: nói phét phét tý cho có không khí nhá:

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày đặc biệt hôm nay chúng tôi có tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với sự tham gia góp mặt của rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như sự góp mặt của ca sĩ…, sự góp mặt của danh hài…, và người mẫu…. (kể đại ra một vài anh) và trong lúc chờ đợi giao lưu cùng ca sĩ thì chúng tôi có một chương trình văn nghệ với chủ đề chúc mừng tân gia dành cho tất cả quý vị, và MC… xin được kính mời tất cả các cô chú anh chị những ai yêu thích âm nhạc xin mời lên trên này đăng ký với MC… những ca khúc thật hay thật ý nghĩa, và những ca khúc đó sẽ thay lời chúc gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong bữa tiệc ngay hôm nay, xin được chân trọng kính mời.

Và để mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay cho phép MC… xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Phi Thơ đó là ca khúc Túp Lều Lý Tưởng… xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Đọc thêm  Sp074_Nhóm 04 - Sử Dụng Email (Sv)

Trên đây là kịch bản, lời dẫn MC tiệc tân gia, các bạn có thể biến tấu để hợp với mong muốn và nhu cầu cả bạn. Chắc chắn, chương trình tân gia sẽ diễn ra tốt đẹp với kịch bản MC này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-kich-ban-mc-dan-chuong-trinh-tan-gia-nha-moi-39816n.aspx Cùng với kịch bản kịch bản MC mừng tân gia nhà mới, Taimienphi.vn còn tổng hợp kịch bản MC sinh nhật, kịch bản MC đám cưới giúp cho các bạn đọc đang được nhận trọng trách làm MC cho chương trình sinh nhật có thể tham khảo kịch bản MC sinh nhật để dẫn dắt chương trình chuẩn.

Xem thêm: Mẫu kịch bản MC đám cưới