Mẫu Xác Nhận Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Xác Nhận Đặt Phòng Khách Sạn

Thư xác nhận đặt phòng khách sạn là yếu tố quan trọng khi bạn làm việc với khách sạn đó. Vì nó chứng tỏ bạn đã đặt phòng thành công, tránh s…

Đang xem: Mẫu xác nhận đặt phòng khách sạn

Thư xác nhận đặt phòng khách sạn là yếu tố quan trọng khi bạn làm việc với khách sạn đó. Vì nó chứng tỏ bạn đã đặt phòng thành công, tránh sự tranh chấp phòng về sau. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách viết mẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh, cũng như một vài mẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh có sẵn để bạn tham khảo nhé.

*
Thư xác nhận đặt phòng khách sạn bao gồm những nội dung gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem thư xác nhận đặt phòng khách sạn sẽ bao gồm những nội dung gì nhé. Để giúp bạn biết được một mẫu thư xác nhận đặt phòng hoàn chỉnh và đầy đủ được gửi từ phía khách sạn, cụ thể sẽ bao gồm:Thư xác nhận đặt phòng có thể bằng tiếng Việt, nhưng cũng có thể là thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh tùy vào đối tượng khách hàng. Dù viết thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh hay ngôn ngữ nào, cũng sẽ có các phần cơ bản như:Thứ nhất là lời cảm ơn trong mẫu xác nhận đặt phòng: Gồm lời chào, cảm ơn, có tên của khách hàng và khách sạn, thể hiện sự kính trọng của khách sạn tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ.Thứ hai là thông tin đặt phòng, một yếu tố quan trọng trong mẫu thư xác nhận đặt phòng khách sạn vì nó là bằng chứng cung cấp mọi thông tin cho việc thanh toán cũng như nhận phòng về sau. Trong mẫu email xác nhận đặt phòng ở phần này sẽ có loại phòng, số phòng, giá phòng, thời gian nhận, thời gian ở, dịch vụ sử dụng kèm theo,…Thứ ba là lời chào kết của email xác nhận đặt phòng, phần này tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của khách sạn đó.Đây là 3 nội dung mẫu giấy xác nhận đặt phòng khách sạn cần có. Tiếp sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn một vài mẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh để bạn tham khảo.

Xem thêm: Sài Gòn Bao Nhiêu Đèn Đỏ Tùng Leo, Xem Video Sài Gòn Có Bao Nhiêu Đèn Đỏ

Mẫu thư xác nhận đặt phòng khách sạn bằng tiếng Anh

*
Mẫu thư xác nhận đặt phòng khách sạn bằng tiếng Anh

Chúng ta sẽ cùng xem qua một vài mẫu thư xác nhận đặt phòng khách sạn bằng tiếng Anh đang được sử dụng phổ biến ở khách sạn.

Xem thêm: Tạo Danh Mục Tài Liệu Tham Khảo Theo Chuẩn Ieee, Trích Dẫn Và Liệt Kê Tài Liệu Tham Khảo

Mẫu 1:

Dear Miss. AnnaThank you for using our hotel service – Phuong Hoang Hotel.We have pleasure in confirming that we have booked a double room for you from 20 July 2020 for tow nights. The room has a view over the park. A deposit is not required.We look forward to your visit.Yours sincerely.Có thể tạm dịch mẫu này là:Xin chào cô AnnaCảm ơn cô đã sử dụng dịch vụ của khách sạn chúng tôi – khách sạn Phượng Hoàng.Chúng tôi rất hân hạnh xác nhận rằng chúng tôi đã đặt 1 phòng đôi cho cô từ ngày 20 tháng 7 năm 2020 cho 2 đêm. Phòng có thể nhìn ra ban công ngắm cảnh. Không cần đặt tiền cọc.Chúng tôi mong đợi chuyến thăm của côTrân trọng!

Mẫu 2:

Dear Mr. BeenThank you for using our hotel service – Nam Anh Hotel.We have, as requested, reserved second single room for you the night of 16.7.2020. We have also reserved a garage space for you.We look forward to your visit.Your truly.Có thể tạm dịch mẫu này là:Xin chào ông BeenCảm ơn ông đã sử dụng dịch vụ của khách sạn chúng tôi – khách sạn Nam Anh.Như lời yêu cầu, chúng tôi đã đặt 2 phòng đơn cho ông từ ngày 16.7.2020. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đặt 1 chỗ đỗ xe cho ông.Chúng tôi rất mong đợi chuyến thăm của ôngTrân trọng!Như vậy qua một vài chia sẻ này hi vọng giúp bạn hiểu rõ về vai trò cũng như nội dung của một mẫu thư xác nhận đặt phòng khách sạn rồi nhé.

Viết một bình luận