Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng 2023 – HoaTieu.vn

Mẫu văn bản thông báo nghỉ lễ

Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng là biểu mẫu giấy thông báo lịch nghỉ lễ của công ty, tổ chức gửi đến các khách hàng để khách hàng nắm được lịch làm việc của công ty trong dịp nghỉ lễ. Sau đây là nội dung chi tiết mẫu thông báo, mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng.

Vào các dịp nghỉ lễ, tết, các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng phải có thông báo cho công nhân viên, đối tác, khách hàng của mình lịch nghỉ cụ thể để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, vận hành, đồng thời khách hàng cũng có kế hoạch mua sắm phù hợp, tránh mất thời gian, công sức. Dưới đây là các Mẫu thông báo nghỉ lễ, Tết 2023 cho khách hàng.

1. Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng là gì?

Vào các dịp nghỉ lễ Tết như Tết Dương Lịch, Tết Âm lịch, 2/9, 30/4, 1/5, Giỗ tổ Hùng Vương, các cơ quan danh nghiệp thường phải lập thông báo nghỉ lễ để gửi tới các quý khách hàng nhằm nắm được lịch nghỉ và lịch làm việc trở lại của doanh nghiệp mình.

Mẫu thông báo cần được soạn thảo một cách trang trọng, đầy đủ nội dung để gây ấn tượng tốt đối với đối tác và khách hàng.

Mẫu thông báo nghỉ lễ sẽ giúp cho đối tác, khách hàng biết được ngày nghỉ lễ của công ty hay giờ làm việc của công ty trong những ngày nghỉ. Qua đó, khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch mua hàng và tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, mua bán của công ty, doanh nghiệp.

Đọc thêm  Top 20 truyện ngôn tình xuyên không full hay nhất - POPS

Thực tế là trước mỗi đợt nghỉ lễ, nhu cầu mua bán hàng hóa của khách hàng rất lớn. Việc thông báo để khách hàng biết được lịch nghỉ lễ của doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng chủ động và sắp xếp thời gian mua hàng nhanh chóng trước khi công ty nghỉ lễ, giúp cho doanh thu của công ty, doanh nghiệp tăng tên đáng kể.

Dưới đây là một vài mẫu thông báo về lịch nghỉ lễ gửi tới khách hàng, đối tác mà HoaTieu.vn đã sưu tầm và tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo để xây dựng cho công ty mình một thông báo nghỉ lễ đúng chuẩn nhất nhé.

2. Mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

3. Mẫu Thông báo nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3

Giỗ tổ Hùng Vương là ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam. Vào ngày lễ đó, các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước đều được nghỉ. Mẫu thông báo nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương 2023 giúp cơ quan, doanh nghiệp, công ty, trường học thông báo tới nhân viên, đối tác của mình lịch nghỉ cụ thể, để không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của đơn vị mình. Mẫu thông báo nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương gồm các thông tin như: Lịch nghỉ, lịch trực, lịch đi làm trở lại..

Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng

4. Email thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 2023

5. Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9

Tham khảo bài viết về các mẫu thông báo nghỉ lễ Quốc khánh mới nhất:

  • Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9
Đọc thêm  bài thu hoạch quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
Mẫu banner thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch cho cửa hàng, nhà hàng
Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng

Nội dung mẫu thông báo nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2023:

6. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch cho khách hàng

THÔNG BÁOLịch nghỉ Tết Dương lịch năm ….

Kính gửi: Các Quý khách hàng thân thiết của …(1)…

Lời đầu tiên, Cửa hàng/Nhà hàng chúng tôi ….(1)….. xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng/Nhà hàng ….(1)…. trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm …. của Cửa hàng/Nhà hàng tới Quý khách như sau:

  • Thời gian nghỉ: ………………………(2)……………………..
  • Thời gian mở cửa lại: ……………..(3)……………………..

Kính chúc Quý khách năm mới

An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Sức khỏe dồi dào!

Chú thích:

  • (1): Ghi rõ tên cửa hàng.
  • (2), (3): Ghi rõ ngày, tháng, năm Dương lịch.

7. Giấy thông báo nghỉ lễ cho khách hàng

8. Mẫu thông báo nghỉ lễ nội bộ công ty và khách hàng

Trên đây là mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng 2023 Hoatieu.vn đã chia sẻ với các bạn nhằm giúp soạn thảo một mẫu thông báo nghỉ lễ Dương lịch, 2/9, 10/3, 30/4, 1/5 đầy đủ nội dung.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thông báo nghỉ học, mẫu thông báo tin buồn, mẫu thông báo trúng tuyển… Nếu bạn là sinh vừa mới tốt nghiệp, các bạn có thể xem mẫu CV xin việc hay nhất của Hoatieu.vn để giúp bạn có một mẫu CV hay gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Đọc thêm  conan tap 90 truyen tranh