Mẫu Tờ Trình Đề Xuất Tăng Lương Trong Doanh Nghiệp, Mẫu Đơn Xin Tăng Lương Cá Nhân Hay Có File Word

Muốn đề xuất tăng lương không thể chỉ nói miệng, bạn cần có một mẫu đơn đúng chuẩn với đầy đủ thông tin!

bocdau.com bocdau.com – Đơn đề xuất tăng lương là một trong những văn bản hành chính quen thuộc đối với cán bộ – nhân viên trong doanh nghiệp. Bạn sẽ cần dùng đến mẫu đơn này khi đến hạn tăng lương theo hợp đồng mà chưa thấy phòng Nhân sự chúc mừng, đạt được nhiều thành tích vượt trội trong công việc và muốn được ghi nhận, đảm nhận nhiều công việc hơn trước và cần đãi ngộ xứng đáng,hay đãcó thâm niên nhưng chưa được xét duyệt tăng lương,…

Đang xem: Mẫu tờ trình đề xuất tăng lương

Bởi lẽ đề xuấttăng lươngảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của cả hai bên nên có phần “nhạy cảm”,bạn cần cẩn trọng và rõ ràng trong việc cung cấp các thông tin trong mẫu đơn, bao gồm:

TênThâm niên công tácMô tả công việc hiện tại (vị trí, phòng ban, nhiệm vụ)Mức lương hiện tạiLý do đề xuất tăng lươngMức lương đề xuấtLời cam kết

*

Mẫu đơn đề xuất tăng lương trong doanh nghiệp

Download miễn phí BẢN WORDMẫu đơn đề xuất tăng lươngTẠI ĐÂY.

Một cách thức hiệu quả khác thay thế choviệc trình văn bản lên cấp trên qua bản cứng, email,… là việc sử dụng Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất bocdau.com Requesttrong doanh nghiệp.

Với một đề xuất tăng lương được tạo trên bocdau.com Request, bạn có thểgửiđồng thời tới nhiều người, và phiên bản tiện íchtrên điện thoạisẽ cho phép họ nhanh chóng xem xét, phê duyệt và cùng thảo luận, trao đổi về nội dung đề xuất với bạn. Với không giantrên hệ thống, bạn cũng có thể mô tả chi tiết hơn nguyện vọng của mình cũng như gửi các file đính kèm lên đó.

*

Đề xuấttăng lương một cách chuyên nghiệp và rõ ràng trên hệ thống Phần mềm bocdau.com Request

Tóm gọn lại, bocdau.com Request giúp bạntiết kiệm 90% thời gian xử lý giấy tờ nhờ vào:

Chuẩn hóa quy trình xử lý đề xuất: Tạo mẫu form đề xuất, phân loại đề xuất, phân định trách nhiệm các thành viên có liên quan và thành viên trực tiếp xử lý đề xuất.

Xem thêm: Xin Mẫu Biên Bản Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Xin Mẫu Biên Bản Cấn Trừ Công Nợ Bằng Tiếng Anh

Số hóa quy trình xử lý đề xuất: Tự động lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm, hiển thị thông báo tới các cá nhân liên quan theo thời gian thực. Có thể trích xuất dữ liệu và in đề xuất để đảm bảo tính hiệu lực của văn bản.Minh bạch quy trình và các thông tin đề xuất: Theo dõi được tiến độ xử lý đề xuất, tự do trao đổi và tương tác giữa các thành viên.Có phiên bản điện thoại:Hệ thống notifications để xử lý đề xuất linh hoạt và tức thời, mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: bốn chàng hào hoa tập 11

Video giới thiệu tổng quan về phần mềm bocdau.com Request

Để đượcnhận tư vấn về Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất bocdau.com Request, đăng ký ngay tại đây.

Viết một bình luận