Mẫu Thông Báo Nghỉ Tết 2017, Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch

Lời đầu tiên, bocdau.com xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2016 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái tết cổ truyền của dân tộc – Tết Đinh Dậu 2017

Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới, bocdau.com xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất.

Đang xem: Mẫu thông báo nghỉ tết 2017

Kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

bocdau.com xin được trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác sự tin tưởng cao nhất vào chất lượng dịch vụ của bocdau.com, Phòng Kỹ thuật công ty bocdau.com đã tổ chức phân công trực Tổng đài và xử lý phiếu hỗ trợ 24/24 theo liên kết: https://manage.bocdau.com.

Xem thêm: Solutions: Upper Intermediate 2Nd Edition Teacher, Solutions: Upper

Trong thời gian nghỉ Lễ, Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ theo thông tin sau:

Phòng hỗ trợ kỹ thuật bocdau.com

Số tổng đài : 19006019 – Nhấn phím 2Hệ thống hỗ trợ tại: https://manage.bocdau.com.

Bước sang năm 2017 – một năm với nhiều cơ hội cùng thách thức, bocdau.com hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho công ty, để bocdau.com có cơ hội đem lại những dịch vụ chất lượng hơn và sự phục vụ tận tâm hơn nữa đến cho Quý khách hàng.

Đọc thêm  Rèn Luyện Phương Pháp Tác Phong Công Tác

Xem thêm: báo cáo thực tập kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh

Một lần nữa, bocdau.com xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc Quý khách hàng, Đối tác một năm mới thật “AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Viết một bình luận