Các Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 2/9 Của Công Ty, Mẫu Thông Báo Nghỉ Tết Âm Lịch 2021

Mẫu thông báo nghỉ lễ, tết nội bộ của công ty là mẫu bản thông báo được lập ra để thông báo về việc nghỉ lễ, tết trong nội bộ của công ty. Mẫu thông báo nghỉ lễ tết nêu rõ thông tin thời gian nghỉ, những công việc cần làm trước khi nghỉ… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu thông báo tại đây.Mẫu thông báo nghỉ tết trường học

Mẫu thông báo nghỉ lễ, tết nội bộ của công ty

1. Banner thông báo lịch nghỉ lễ, Tết2. Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch 2021 của công ty3. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch 2021 của công ty4. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch 2021 của trường học5. Mẫu thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/96. Thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng Anh7. Mẫu thông báo nghỉ lễ, tết nội bộ của công ty8. Cách viết bản thông báo
Tết âm lịch 2021 đã đến rất gần rồi, các công ty cần phải lên kế hoạch sớm cho lịch nghỉ lễ của nhân viên cũng như các chế độ phúc lợi của nhân viên vào dịp lễ này. Hiện nay cùng phát triển với thời đại công nghệ 4.0 nên hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có các trang web riêng hay các trang fanpage của công ty. Vì vậy ngoài việc ra thông báo lịch nghỉ tết bằng văn bản thì các công ty thường đăng tải các banner thông báo lịch nghỉ tết hay các ảnh đăng tin lịch nghỉ tết của công ty để các nhân viên cũng như người tiêu dùng và đối tác nắm được. Dưới đây là mẫu banner thông báo lịch nghỉ Tết, bocdau.com đã để sẵn file tải ở dạng PSD, các bạn chỉ cần sử dụng file tải và vào công cụ Text của photoshop để chỉnh sửa nội dung theo ý của mình. Hoặc các bạn có thể sử dụng luôn nội dung trên ảnh thông báo lịch nghỉ tết cũng rất phù hợp với lịch nghỉ Tết năm 2021.

Đang xem: Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 của công ty

1. Banner thông báo lịch nghỉ lễ, Tết

Mẫu thông báo nghỉ tết này bao gồm đầy đủ các nội dung chi tiết về lịch nghỉ Tết của nhân viên và các khách hàng, đối tác cũng sẽ nắm được thời gian nghỉ tết của công ty để sắp xếp được lịch làm việc cụ thể.Đây là mẫu thông báo nghỉ tết dành cho công chức, viên chức. Các đơn vị sự nghiệp công lập có thể sử dụng mẫu thông báo nghỉ Tết ngày để thông báo lịch nghỉ tết cho nhân viên và các đơn vị liên quan nắm được lịch nghỉ và thời gian đi làm lại của đơn vị.

2. Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch 2021 của công ty

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈnghỉ Tết âm lịch năm 2021Thực hiện chế độ nghỉ lễ theo quy định của Luật lao động hiện hành, Công ty …………thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2021 như sau:Lịch nghỉ Tết 2021:Ngày nghỉ: Từ ngày …… âm lịch tức ngày……. dương lịch đến hết ngày hết ngày …… âm lịch tức ngày……. dương lịch.Ngày đi làm: Thứ ………ngày …… âm lịch tức ngày……. dương lịch.Thông báo cho cán bộ nhân viên để thực hiện và Khách hàng để biết ./……. ngày …..tháng …..năm 2021

Công ty …………Giám đốc

CÔNG TY……………………..Số : ……./VPCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—–o0o—–………. ngày …..tháng …năm ….

THÔNG BÁO(V/v: Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9)Căn cứ vào bộ luật lao động của nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam quy định cho phép người lao động nghỉ lễ 2/9 hàng nămCăn cứ vào tình hình công việc thực tế của Công tyCông ty…………. thông báo việc nghỉ lễ 2/9 như sau:– Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nhà máy được nghỉ ngày 02/09/…………- Vì công việc phục vụ khách hàng và công trình đang gấp rút, yêu cầu các bộ phận có liên quan bố trí nhân lực, cán bộ đầy đủ cho việc sản xuất và phục vụ khách hàng.- Các bộ phận Bảo vệ, Sản xuất bố trí đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối trong các ngày nghỉ lễ.Chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Giải Thích Sự Tạo Thành Giọt Nước Đọng Trên Lá Cây Vào Ban Đêm

Trân trọng

6. Thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng Anh

Mẫu số 1:
Vietnam”s National Day Closing AnnouncementVietnam”s National Day – 2/9 is coming,…………….. would like to inform you about the schedule of Vietnam”s National Day 20….. as following:….…………. will be closed to observe National Day 20…… from….. to……..Business operation will resume as normal on…..Many thanks for your kind attention and being appreciative with this situation. On this occasion, we would like to thank you for your support and cooperation in the year 20….. and look forward to receiving your continuing assistance in 20……Should you have any questions, please do not hesitate to contact us.Wish you and your family a healthy, happy and successful holiday.Best regards,
Annoucement of the holidays Vietnam”s National DayDear All Valued CustomersWe are pleased to get you informed that on the Vietnam’s National Day commemoration as follows:– Vietnam’s National Day commemoration: from: ……on September 2th to ….. AM on September 03rd ……The company announced to customers, partners, agents and all the staff to know and to perform.Best regards,Date ()Chief Executive Officer (Signed)

CÔNG TY ……….CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——————Số: …………….………….., ngày…tháng…năm…

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ– Căn cứ vào Bộ luật lao động nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.- Căn cứ theo Quy định của Công ty ……………………………..- Căn cứ vào tình hình làm việc của nhân viên trong công ty.Giám đốc thông báo cho nghỉ toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty như sau:Điều 1: Nhân dịp …………………….., toàn thể cán bộ và nhân viên trong Công ty được nghỉ Lễ theo quy định ngày ……………………….. Toàn thể cán bộ nhân viên đi làm trở lại vào ngày ……………………………..Điều 2: Yêu cầu mỗi nhân viên phải dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc của mình và công ty trước kỳ nghỉ. Tắt tất cả các máy móc thiết bị, khóa các cửa ra vào công ty tránh mất cắp hoặc gây cháy nổ. Nếu ai vi phạm làm hư hại thiết bị công ty sẽ phải đền bù và chịu kỷ luật theo quy định của công ty.Điều 3: Mỗi trưởng phòng, trưởng ban cần có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra, theo dõi và thống kê công việc theo lịch trực đã đề ra và báo cáo lại cho Phòng Hành chính Nhân sự để chấm công cho ngày làm việc đó. Ngày trực đó sẽ được tính công và lương làm thêm theo đúng quy định.Điều 4: Đề nghị các phòng ban có trách nhiệm thi hành tốt thông báo này.

Nơi nhận:- ………………….- ………………….GIÁM ĐỐC

8. Cách viết bản thông báo

1. Xây dựng bố cục thông báo:Bản thông báo cần có các yếu tố:- Quốc hiệu và tiêu ngữ.- Địa danh và ngày tháng năm ra thông báo.- Tên cơ quan thông báo.- Tên văn bản (thông báo) và trích yếu nội dung.- Nội dung thông báo.- Ký đóng dấu cơ quan.- Nơi nhận.

Xem thêm: mẫu biên bản thực tập pccc

2. Cách viết nội dung thông báo:– Có thể chia các thông báo có nhiều nội dung thành các mục, các điều cho dễ nhớ.Trong thông báo cần đề cập ngay vào nội dung cần thông tin mà không cần nêu lý do, căn cứ, hoặc nêu tình hình chung như các văn bản.Phần đại diện ký thông báo: không bắt buộc phải là thủ trưởng cơ quan, mà các trưởng phó phòng ban có trách nhiệm về các lĩnh vực trên ở các cơ quan được quyền ký và trực tiếp thông báo dưới danh nghĩa thừa lệnh thủ trưởng cơ quan.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu thông báo khởi công xây dựng công trình Mẫu thông báo khởi công

*

Mẫu thông báo mới nhất Mẫu thông báo chung Mẫu thông báo nghỉ Lễ – Tết Mẫu thông báo nghỉ lễ, Tết

Viết một bình luận