Mẫu Giấy Xác Nhận Kinh Nghiệm Làm Việc 1 Năm, Mẫu Giấy Xác Nhận Đang Công Tác Tại Công Ty

Trong thủ tục xin cấp Giấy phép lao động điều cần thiết phải làm là.Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cho người nước ngoài với thời hạn 3 năm (quy định cũ là trên 05 năm). Giấy chứng nhận này phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan Ngoại giao nước sở tại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cho .người nước ngoài khi làm giấy phép lao động tại Việt Nam.

Đang xem: Mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm

1. Điều kiện cần đáp ứng.

 Xác nhận kinh nghiệm làm việc

–Thời gian làm việc cụ thể tối thiểu 3 năm.

–Có dấu xác nhận của công ty.

–Phái được hợp pháp hóa và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

2. Nội dung giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc.

Làm Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc để bổ sung hồ sơ xin cấp .Giấy phép lao động tại Việt Nam yêu cầu phải chi tiết và rõ ràng,. nội dung phần này rất quan trọng nên người nước ngoài cần chú ý và làm đúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nội dung giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cần có những thông tin sau:

–Tên và địa chỉ đầy đủ của Công ty người làm Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc.

–Số điện thoại và bản fax của Công ty nếu có

–Chi tiết về Công ty: Nghành nghề chính của Công ty, .Nhiệm vụ chính của người cần xác nhận kinh nghiệm làm việc tại công ty đó.

–Chức vụ của người nước ngoài cần được xác nhận kinh nghiệm làm việc, .họ đã làm chức vụ gì, nắm giữ vị trí gì trong công ty.

Xem thêm: em thường đọc những sách gì hãy giải thích vì sao em thích đọc loại sách ấy

–Thời gian làm việc tại công ty. Ghi ró ngày tháng năm bắt đầu và kết thúc.

–Thông tin cá nhân người nước ngoài cần xác nhận kinh nghiệm làm việc phải giống .như trên hộ chiếu: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số họ chiếu và quốc tịch…

–Người nước ngoài khi ký tên xác nhận kinh nghiệm làm việc phải ghi rõ họ tên, .chức vụ trong công ty.

–Trên bản xác nhận kinh nghiệm làm việc phải có đóng dấu của công ty đó.

 Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

3. Cơ quan có thẩm quyền.

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, phải được hợp pháp hóa lại Lãnh Sự ở cơ quan. ngoại giao nước sở tại hoặc hợp thức hóa lãnh sự tại LSQ,DSQ nước ngoài tại Việt Nam.

4. Cơ sở pháp lý.

–Nghị định số 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

5. Liên hệ.

Xem thêm: đề kiểm tra lớp 4 theo thông tư 22

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về vấn đề giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cũng như thủ tục và các vấn đề liên quan về giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận