Cập Nhật Mẫu Giấy Ủy Quyền Sử Dụng Xe Ô Tô Và Thỏa Thuận Lập Ủy Quyền

Download Giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô – Văn bản ủy quyền về sử dụng phương tiện đi lại

Khi bạn muốn cho ai đó mượn xe ô tô của mình để sử dụng thì các bạn có thể tham khảo ngay giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô để ủy quyền cho người mượn xe sử dụng phương tiện của mình. Khi có giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô, người được ủy quyền có thể toàn quyền sử dụng giấy tờ xe khi tham gia giao thông. Khi không may xảy ra tranh chấp thì hai bên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đang xem: Mẫu giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô

Việc cho mượn xe và làm giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô phải là người có quan hệ thân thiết hoặc được người ủy quyền tin tưởng. Các nội dung cần trình bày trong giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô bao gồm các thông tin cá nhân của bên ủy quyền, bên được ủy quyền, phạm vi ủy quyền, thời hạn ủy quyền, cam kết của các bên, toàn bộ các nội dung trong giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô cần thống nhất với nhau và phải tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: 999 Bức Thư Viết Cho Chính Bạn Pdf Download, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

*

 

Để đảm bảo tính pháp lý của giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô thì hai bên cần ra cơ quan công chứng hợp pháp để tiến hành công chứng giấy ủy quyền. Tại đây công chứng viên sẽ xác nhận thông tin ủy quyền của hai bên. Giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô sẽ được lập làm 3 bản có giá trị pháp lý như nhau, 1 bản lưu lại cơ quan công chứng và hai bên mỗi bên sẽ giữ 1 bản.

Xem thêm: Phim Truyện: Gia Phả Của Đất (Tiểu Thuyết), Xem Phim Đứa Con Của Đất Tập 4 Vietsub

Bên cạnh giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô, các bạn có thể tham khảo sang giấy ủy quyền sử dụng xe máy để sử dụng khi cần thiết theo đúng quy định của pháp luật, giấy ủy quyền sử dụng xe máy bao gồm thông tin về người ủy quyền, người được ủy quyền, nội dung ủy quyền và cam kết của hai bên.

*

*
*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Viết một bình luận