Mẫu Giấy Mời Liên Hoan Cuối Năm, Giấy Mời Liên Hoan Tổng Kết

Cuối năm là thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc tất niên, liên hoan để cùng sẻ chia những giây phút vui vẻ hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trong bài viết này bocdau.com sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu giấy mời liên hoan cuối năm thật đẹp để các bạn cùng tham khảo.Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Nếu như chưa biết cách viết giấy mời liên hoan cuối năm cũng như bạn chưa tìm cho mình được mẫu thư mời liên hoan cuối năm thật đẹp thì hãy tham khảo một số mẫu giấy mời dự tiệc, giấy mời liên hoan cuối năm trong bài viết sau đây của bocdau.com nhé.

Đang xem: Mẫu giấy mời liên hoan

Mẫu giấy mời dự tất niên

1. Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm là gì?2. Cách viết giấy mời liên hoan3. Mẫu giấy mời liên hoan số 14. Mẫu giấy mời liên hoan số 25. Lời mời dự tiệc hay

1. Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm là gì?

Mẫu thư mời liên hoan cuối năm là mẫu thư mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên trong công ty hoặc gửi cho đối tác mời liên hoan cuối năm của công ty. Trong mẫu thư mời liên hoan cuối năm nêu rõ những thông tin quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình cho buổi tiệc.

2. Cách viết giấy mời liên hoan

Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm cũng giống như mẫu giấy mời dự tiệc, giấy mời tất niên đều có cấu trúc gồm 3 phần rõ ràng:Mở đầu: Nêu tiêu đề thiệp mời. Ví dụ: THIỆP MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM. GIẤY MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM…- Nội dung: Giới thiệu tên tổ chức, thời gian, địa điểm tổ chức bữa tiệc, yêu cầu trang phục (nếu có) và một số vấn đề khác
– Kết luận: Ban tổ chức ký tên, đóng dấu kèm theo thông tin số điện thoại liên lạc trong trường hợp cần thiết (Nội dung này tùy thuộc vào cách thiết kế thiệp của mỗi người.)

3. Mẫu giấy mời liên hoan số 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——————-GIẤY MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂMTrân trọng kính mời:………………………………………………………………………Đến tham dự buổi liên hoan cuối năm……Thời gian:……………………………………………………………………………………..Địa điểm:………………………………………………………………………………………Kinh phí tổ chức:……………………………………………………………………………Rất mong được sự có mặt của………………………… tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:……………………….Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.

…………., ngày…….tháng…….năm…….

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Trình Ngân Hàng Thương Mại Nhà Sách Kinh Tế, Full Giáo Trình Ngân Hàng Thương Mại

T/M ban Tổ chức

4. Mẫu giấy mời liên hoan số 2

Để các bạn chuẩn bị tốt cho nội dung mẫu thiệp mời liên hoan, thiệp mời tất niên bocdau.com xin chia sẻ với các bạn một số lời mời dự tiệc hay, mời các bạn cùng tham khảo.

5. Lời mời dự tiệc hay

Mẫu lời mời dự tiệc số 1
Kính gửi quý Anh/Chị nhân viên trong công ty…Lời đầu tiên xin thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty gửi những lời chúc sức khỏe và thành công đến Anh/Chị.5 năm đã đi qua với bao thăng trầm, đổi thay, doanh nghiệp của chúng ta đã trải qua biết bao những khó khăn, thách thức và cũng không ít cơ hội, những thành công đã đạt được.Chương trình liên hoan “Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty” được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và chuẩn bị mở ra một trang mới cho hành trình sắp tới, mang theo nhiều thành công và cơ hội mới.Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng tham gia bữa tiệc liên hoan này, tuân thủ theo những quy định sau đây:Chương trình liên hoan sẽ được tổ chức vào ngày …….. tại khách sạn/nhà hàng ……… vào lúc …… Đề nghị tất cả Anh/Chị đến đúng địa điểm, đúng giờ quy định, không đi nhầm sang tiệc liên hoan của công ty khác.Khuyến khích tất cả các nam thanh, nữ tú của công ty ăn mặc lịch sự, trang điểm rực rỡ.Toàn thể nhân viên trong công ty không được vắng mặt, ai không tham dự trong bữa tiệc hôm đó sẽ bị ghét bỏ.Đề nghị toàn thể Anh/Chị nghiêm chỉnh chấp hành đúng những quy định trên. Hoan nghênh tất cả các thành viên của ngôi nhà chung…… đến tham dự bữa tiệc liên hoan thân mật này.

Xem thêm: Ưu Và Khuyết Điểm Của Phần Mềm Giáo Dục Emis Là Gì, Ưu Và Khuyết Điểm Của Phần Mềm Giáo Dục Emis

Năm …… sắp qua, năm …… sắp tới, để ghi nhận những sự giúp đỡ cũng như đóng góp sức mình không nhỏ vào sự thành công của công ty…………………….. như ngày hôm nay và bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của công ty đối với các bạn đồng nghiệp thân mến, công ty …………… long trọng tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm, chào mừng năm mới trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng vào hồi ………. ngày ………….., tại khách sạn/nhà hàng ………………. Sự góp mặt của các bạn đồng nghiệp là niềm vinh hạnh của công ty.Hận hạnh được đón tiếp quý công ty.Thay mặt ban lãnh đạo công ty xin trận trọng thông báo và kính mời! Giám đốc ………..…
Trân trọng kính mời:……………………………………………….Vui lòng sắp xếp thì giờ đến tham dự buổi tiệc họp mặt ……………. được tổ chức tại địa điểm và ngày giờ như sau:Địa điểm:…………………………………………………………………….Ngày giờ: …………………………………………………………………….Chương trình: ……………………………………………………………..Rất mong quý vị, các bạn đồng môn và thân hữu tham dự đông vui buổi họp mặt đầu xuân này. Thân gửi đến các bạn.
Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên 2021 Mẫu thiệp mời tất niên

*

Bài phát biểu tất niên xóm Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên ở xóm, tổ dân phố hay nhất Mẫu thiệp mời tất niên Tổng hợp các mẫu giấy mời dự tiệc tất niên file Word

Viết một bình luận