Mẫu Dự Án Đầu Tư Khu Du Lịch Sinh Thái Cao Cấp, Dự Án Đầu Tư Khu Du Lịch Sinh Thái Mẫu

Thuyết minh Dự án Đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái LIGHHOUSE tại Bình Thuận. Kết gắn, liên kết và thúc đẩy sự phát triển Du lịch đối với những địa danh và thế mạnh của tỉnh nhà, đồng thời tạo cơ sở hạ tầng phát triển ngành du lịch đối với địa phương tỉnh Bình Thuận. Góp phần đóng góp vào nguồn ngân sách, tạo việc làm ổn định và lâu dài cho một lượng lớn lao động trong vùng, thúc đẩy thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội tại địa phương.

Đang xem: Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái

*

► Bố cục Dự án gồm các file sau:

Đặt mua bản đầy đủ 3 file chỉ với 199.000 đ

Tải bản tóm tắt dự án miễn phí tại đây

►Mô tả sơ bộ thông tin dự án

– Tên dự án: Đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái LIGHHOUSE

– Địa điểm xây dựng: Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Mục tiêu đầu tư:

+ Dự án đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái LIGHHOUSEđược đầu tư xây dựng mới hoàn toàn theo mô hình một khu du lịch tổng hợp nhiều loại hình du lịch sinh thái – văn hóa với các loại hình khai thác như: Khu nhà nghỉ dưỡng Bugalow, khu biệt thự nghỉ dưỡng, bể bơi nhân tạo, khu vui chơi giải trí cộng đồng, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống, du lịch sinh thái, khu vui chơi du lịch sinh thái, các công trình và cảnh quan sẽ được bố trí hài hoà tự nhiên phục vụ tốt nhu cầu của du khách, phù hợp với phát triển du lịch tổng thể của vùng với tiêu chuẩn cao cấp.

Đọc thêm  Tài Liệu Giáo Trình Excel 2007 Cơ Bản Và Nâng Cao Chọn Lọc, Giáo Trình Học Excel Nâng Cao

+ Tận dụng những lợi thế của địa điểm gần biển, dự án nằm trên khu đất cao có tầm nhìn rộng, việc xây dựng một dự án dịch vụdu lịch sinh thái, văn hoá thể thao,nghỉ dưỡngcó dấu ấn tri thức tạo ra được sản phẩm là một dự án mangđiểm nhấnhội đủ các yếu tố sạch đẹp có không gian văn hóa truyền thống, có hiệu quả kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương, đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch theo định hướng phát triển quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của Hàm Thuận Nam.

+ Phát triển hệ sinh thái tự nhiên: Tận dụng khai thác các nguồn cây xanh trong khu du lịch. Áp dụng những kỹ thuật của các nghệ nhân đem về lai tạo, nhân giống nhằm tạo ra Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái với mảng rừng cây xanh mọi miền và vườn cây quý. Sử dụng bãi đất trống đưa vào sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ đất, phát triển hệ thống sinh thái đa dạng, bảo đảm tính bền vững của dự án, phù hợp xu thế, phù hợp chính sách quốc gia vềứng phó với biến đổi khí hậu.

+ Sử dụng nhữngtri thức, khả năngkinh nghiệmvề quy hoạch, kiến trúc và quản lý mang phong cách kinh doanh doanh mới, hiện đại để tạo ra được những công trình có giá trị, mang tính hiện đại, kết hợp phong cách riêng thu hút được nguồn du khách, hoạch định được định hướng hoạt động kết nối các địa phương ngoài tỉnh, quốc tế. Tạo ra công trình mang biểu tượng đặc trưng của địa phương, một Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái xanh sạch đẹp, và là công trình mang tính điển hình trongđịnh hướngcó đầy đủ các tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước về chất lượng cũng như số lượng phục vụ nhằm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Bình Thuậnnói chung và khu du lịch nói riêng.

Đọc thêm  Nội Dung Phiếu Giao Nhận Container, Thay Đổi Mẫu Phiếu Giao Nhận Container

+ Kết gắn, liên kếtvà thúc đẩy sự phát triển Du lịch đối với những địa danh và thế mạnh của tỉnh nhà, đồng thời tạo cơ sở hạ tầng phát triển ngành du lịch đối với địa phương tỉnh Bình Thuận. Góp phần đóng góp vào nguồn ngân sách, tạo việc làm ổn định và lâu dài cho một lượng lớn lao động trong vùng, thúc đẩy thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội tại địa phương.

Xem thêm: mẫu hợp đồng mua bán xăng dầu

+ Hàm Thuận Nam lâu nay được biết đến như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ nguyên bản. Khu Kê Gà xinh đẹp này đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Hiểu rõ lợi thế về vị trí đầu tư, sự thiếu hụt cơ sở lưu trú có chất lượng cao cùng những chính sách ưu đãi của Chính phủ trong việc phát triển du lịch huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và du lịch cả nước nói chung, Công ty cổ phần ABC rất mong muốn được triển khai dự án “Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái LIGHHOUSE” tại Khu Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Mục đích đầu tư:

⇒ Tạo ra sản phẩm du lịch mới trên khu vực Kê Gà huyện Hàm Thuận Nam.

⇒Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch và nghỉ dưỡng tại khu vực Kê Gà.

Đọc thêm  Bảng Tóm Tắt Quá Trình Làm Việc Và Kinh Nghiệm Công Tác, Mẫu Bản Tóm Tắt Quá Trình Công Tác

⇒Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch độc đáo trên địa bàn.

⇒Tạo việc làm và tăng thêm thu nhập cho người lao động.

– Hình thức đầu tư: Dự án được thực hiện theo mô hình xã hội hóa đầu tư; hình thức đầu tư BOO (Xây dựng – sở hữu – kinh doanh).

Xem thêm: Top 15 Truyện Tranh Soft Yaoi Hay Nhất Cho Các Hủ Nữ Mê Truyện Tranh Đam Mỹ

– Hình thức quản lý: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án thông qua ban Quản lý dự án do chủ đầu tư thành lập.

Vòng đời dự án: 50 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động (Tính toán hiệu quả tài chính cho 15 năm đầu tiên hoạt động)

Tổng mức đầu tư:

*

*

► Phương án tính toán kinh tế:

*

Đặt mua bản đầy đủ 3 file chỉ với 199.000 đ

Tải bản tóm tắt dự án miễn phí tại đây

Tìm kiếm liên quan:THUYẾT minh dự án khu du lịch sinh thái, Cách xây dựng khu du lịch sinh thái, Phương án kinh doanh du lịch sinh thái, Thủ tục đầu tư khu du lịch, Thuyết minh về khu du lịch sinh thái, Dự án phát triển du lịch sinh thái, De an khu du lịch sinh thái, Thuyết minh dự an đầu tư khu nghỉ dưỡng

Viết một bình luận