Mẫu diễn văn khai mạc và Mẫu diễn văn bế … – Công ty Luật Minh Gia

Mẫu diễn văn khai mạc hội nghị tổng kết

1. Luật sư tư vấn về biểu mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc đại hội

Bài diễn văn có vai trò khá quan trọng trong các kỳ đại hội, hội nghị. Biểu mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc đại hội chúng tôi cung cấp sau đây giúp các bạn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng đồng thời cung cấp cho các cán bộ, công chức, viên chức những bài diễn văn, biểu mẫu chuẩn cho các hội nghị, đại hội.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư thì bạn có thể liên hệ với Luật sư của Công ty Luật Minh Gia để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn hoặc gọi: 1900.6169 để được hỗ trợ.

2. Biểu mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc đại hội, hội nghị

Diễn văn khai mạc – bế mạc đại hội CBCC Bài diễn văn khai mạc và bế mạc

Bài diễn văn này cũng giúp các bạn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng đồng thời cung cấp cho các cán bộ, công chức, viên chức những bài diễn văn, biểu mẫu chuẩn cho các hội nghị.

Diễn văn khai mạc – bế mạc đại hội CBCC

Diễn văn khai mạc

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa hội nghị!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng………………. và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ………….

Đọc thêm  Lĩnh vực nào chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong cuộc khủng hoảng kinh tế 1929 -1933 ở Nhật Bản?, A. Tài chính ngân hàng.B. Nông nghiệp., C. Công nghiệp.D. Thương nghiệp.

Thực hiện công văn số……………………

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã (phường)…………………….., Hôm nay trường……………………. long trọng tổ chức hội nghị CBCC năm học…………………

Về dự và chỉ đạo đại hội hôm nay của chúng ta, tôi xin trân trọng giới thiệu có đ/c:……………………………….

Xin giới thiệu có tất cả các đ/c CBCC trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí CBCC lời chúc sức khỏe và hạnh phúc!

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa hội nghị!

Qua thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của các đ/c CBCC trong nhà trường, hội nghị CBCC năm học…………………. đã hoàn thành chương trình đề ra.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của các đ/c CBCC năm học……………… và phương hướng nhiệm vụ năm học…………………. và báo cáo của BTT nhân dân năm học…………………..

Hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết và đi đến quyết định thống nhất. Đặc biệt hội nghị cũng rất vinh dự đón đ/c…………………, được lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo từ đ/c……………..

– Biểu mẫu trên đây mang tính tham khảo, quý khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư hoặc tìm hiểu thêm quy định pháp luật tại thời điểm áp dụng, Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác quý vị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp: Tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169

Đọc thêm  ma trận đề kiểm tra môn tiếng việt lớp 4 theo thông tư 22