Gợi Ý Mẫu Cv Của Vpbank, Việc Làm Ngân Hàng, Tuyển Dụng Ngân Hàng Vpbank, Việc Làm Ngân Hàng

Hiện nay có rất nhiều những mẫu CV khác nhau cả về nội dung lẫn hình thức và không phải cái nào cũng phù hợp cho ngân hàng VPBank. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn

Bạn đang muốn ứng tuyển vào làm việc cho ngân hàng VPBank nhưng lại không biết viết CV như thế nào? Thật vậy, hiện nay có rất nhiều những mẫu CV khác nhau cả về nội dung lẫn hình thức và không phải cái nào cũng phù hợp cho ngân hàng VPBank. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn mẫu CV của ngân hàng VPBank chuẩn nhất.

Đang xem: Mẫu cv của vpbank

Trước tiên bạn cần phải biết CV là gì? Với nhiều người thì đây là câu hỏi rất dễ dàng. Nhưng với các bạn sinh viên mới ra trường thì hẳn sẽ còn nhiều thắc mắc. Hiểu đơn giản, CV là cái để bạn trình bày thông tin của mình và cho nhà tuyển dụng thấy những năng lực ban đầu của bạn. Chính vì vậy hãy thể hiện những gì tốt nhất của bản thân vào đó.

Mẫu CV ứng tuyển vào ngân hàng VPBank

*

Mẫu CV của ngân hàng VPBank

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là phần không thể thiếu trong bất kì một CV nào. Và với mẫu CV của ngân hàng VPBank cũng không ngoại lệ. Vậy bạn sẽ viết những gì trong phần này? Đó là tất cả những thông tin cá nhân cần thiết cũng như thông tin liên lạc. Trong phần này, thông thường sẽ có các nội dung:

Đọc thêm  Báo Cáo Kết Quả Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh Tiểu Học Sinh Tiểu Học

– Họ và tên

– Năm sinh

– Chỗ ở hiện tại,

– số điện thoại, email.

Trình độ học vấn

Trong phần này bạn sẽ tập trung làm rõ trường cũng như ngành nghề mà bạn thông học. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào ngân hàng VPBank và bạn đã theo học một trường liên quan đến ngân hàng thì hãy liệt kê tên trường, ngành học, thời gian học và loại tốt nghiệp. Loại tốt nghiệp có thể không cần nhưng nếu đó là loại giỏi thì vẫn nên đưa vào.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liệt kê thêm các trường, nghành học hay khóa học liên quan đến công việc cần ứng tuyển nếu có.

Xem thêm: Tiếng Anh Văn Chuyên Ngành Dược, Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Dược

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc có thể nói là phần quan trọng nhất và là phần mà ứng viên thường hay mắc lỗi nhất. Trong phần này bạn sẽ nêu lên các công việc mà mình đang hoặc đá từng làm trước đây. Nói như vậy không có nghĩa là liệt kê toàn bộ. Bạn chỉ nên liệt kê những công việc liên quan đến việc bạn định ứng tuyển.

Trong phần này, bạn cũng cần lưu ý một số điểm. Thứ nhất, han chế những công việc bạn làm trong thời gian quá ngắn ví dụ như 2 tháng, 3 tháng, thậm chí là nửa năm. Những việc này chỉ chứng tỏ bạn là người “dễ thay lòng” chứ không giúp ích gì thêm. Thứ 2, hãy liệt kê công việc theo trình tự từ gần nhất trở về trướ thay vì ngược lại. Đây là lỗi phổ biến nhất của ứng viên. Thứ 3, nếu là một sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể kể đến công việc thực tập của mình để thay thế.

Đọc thêm  65 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ôn Thi Học Kì 1 Môn Công Nghệ Lớp 11, Trắc Nghiệm Công Nghệ 11

Bạn nên trình bày theo dạng thời gian, tên cơ quan/ công ty, chức vụ, nội dung công việc.

*

Mẫu cv của ngân hàng Vpbank: Mẫu phần kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng

Kỹ năng là phần giúp phía ngân hàng xem xét bạn có phù hợp với công việc hay không. Chính vì vậy bạn hãy trình bày hết những kỹ năng mà mình mạnh để gây thêm sự chú ý cho bên VPBank. Thông thường trong phần kỹ năng sẽ có: ngoại ngữ, tin học, giao tiếp…

Lưu ý về hình thức

Nội dung đã quan trọng nhưng hình thức CV cũng quan trọng không kém. Một hình thức đẹp luôn dễ gây ấn tượng về nhà tuyển dụng. Để ứng tuyển vào ngân hàng VPBank, bạn cần đảm bảo sao cho CV ngắn gọn, dễ hiểu và có hình thức chỉnh chu. Lời văn không cần trang nghiêm nhưng nhất định phải lịch sự. Các ý cần được trình bày rõ ràng.

Xem thêm: Bia A B C D E F G H I J K L 1 Phụ Lục I 2 Mẫu Sổ Khám Chữa Bệnh ( A1/Ytcs )

Một điều lưu ý là bạn có thể dùng màu thương hiệu ngân hàng để làm màu chủ đạo cho CV. Ở đây bạn có thể dùng màu xanh lá và màu đỏ cho CV của mình. Chắc chắn, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy bạn trân trọng và có đầu tư cho công việc này.

*

Mẫu cv của ngân hàng Vpbank: Sử dụng màu tương tự VPBank để gây chú ý

Hiện tại, nhân lực ngành ngân hàng là rất đôn nếu không muốn nói là dư. Chính vì vậy xin việc bạn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều. Muốn có việc làm trong ngân hàng VPBank, điều đầu tiên quyết định đó là CV của bạn. Hãy xem CV như là vũ khí khi ra chiến trường và đầu tư thật tốt cho nó nhé!

Đọc thêm  Nguời : Ai cập ; Lưỡng Hà có những thành tựu Chữ viết ; văn học ; Toán học nào. Ng ai cập viết chữ gì; lương hà viest chữ gì

Viết một bình luận