Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Khối Lượng Excel, Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Excel

Download Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành – Biên bản nghiệm thu công việc

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành là biểu mẫu văn bản được lập ra dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung trong quá trình nghiệm thu khối lượng hoàn thành, nội dung bên trong của mãu biên bản cần nêu rõ hạng mục công trình, thời gian và thành phần nghiệm thu, nội dung chủ yếu của nghiệm thu. Để có được nội dung cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu biên bản hợp nghiệm thu được Tải Miễn Phí cập nhật ở nội dung dưới đây:

Trong quá trình kiểm tra hoạt động giám sát tiến độ kết quả công việc,công trình trước khi đưa vào sử dụng các cán bộ giám sát thi công cần phải có bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành để ghi lại tất cả các thông tin để tiến hành kiểm nghiệm. Tùy thuộc vào từng nội dung tính chất công việc mà mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Đang xem: Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng excel

Đây cũng là mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sử dụng trong lĩnh vực xây dựng thể hiện rằng một số khối lượng, hạng mục công việc đã được hoàn thành, đồng thời trong mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao phải nêu rõ bên bàn giao và bên nhận bàn giao là ai.

Đọc thêm  kể tên ít nhất 4 cuộc cách mạng tư sản mà em đã học trong chương trình lịch sử thế giới cận đại hãy chỉ ra đâu là cuộc cách mạng tư sản đầu tiên và đâu là cuộc cách mạng tư sản triệt để nhất?

*

Download Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành

 

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được thực hiện khi kết thúc việc xây dựng để đánh giá chất lượng của công trình đang thi công và toàn bộ kết quả xây lắp trước khi đưa công trình hạng mục công trình đó và sử dụng. Sau khi kiểm tra, nếu hạng mục của toàn bộ công trình đó đạt yêu cầu về chất lượng sẽ được phê duyệt phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng và các tiêu chuẩn kỹ thuật đươc chấp thuận sử dụng, đảm bảo về vệ sinh môi trường phòng chống cháy nổ có đầy đủ hồ sơ tài liệu để hoàn thành và hồ sơ nghiệm thu sẽ được cơ quan Quản lý nhà nước về chất lượng có biên bản kiểm tra chấp thuận thì chủ đầu tư lập biên bản nghiệm thu theo quy định của chính phủ.

Xem thêm: đề thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học

Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành các hạng mục xây lắp cũng có nhiều nội dung tương tự, trong đó nói rõ những hạng mục nào đã hoàn thành, ngoài ra mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành các hạng mục xây lắp còn giúp ban quản lý, tư vấn giám sát đánh giá về công việc xây dựng của nhà thầu thi công.

Mẫu biên bản nghiệm thu phải có chữ ký và ghi rõ họ tên đóng dấu của các bên tham gia kiểm tra như vậy mới đảm bảo giá trị pháp lý và hiệu lực thi hành.

Đọc thêm  1790 Bài Tập Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh Pdf

Xem thêm: Phân Tích 14 Câu Giữa Bài Trao Duyên (Trích Truyện Kiều), Phân Tích 14 Câu Đầu Bài Trao Duyên

Tải Miễn Phí có cập nhật trên hệ thống mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành các bạn đọc giả nếu có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo và tải biểu mẫu về máy tính của mình để áp dụng sử dụng ngay.

Viết một bình luận