Tổng Hợp Mẫu Bìa Word 2003 Đẹp Trong Word, Mẫu Bìa Word 2003

Tổng hợp các mẫu bìa Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 đẹp nhất, thường được người dùng sử dụng cho các trang bìa luận văn, giáo án, bài tập chương hoặc đồ án, thực tập tốt nghiệp. Mang lại cho bạn 1 trang mặt bìa đẹp và cuốn hút nhất.

Đang xem: Mẫu bìa word 2003 đẹp

Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp Nhất 2018

Khi hoàn thành 1 bản giáo trình, hay 1 quyển đồ án. Người dùng sẽ phải đóng bìa cho quyển tài liệu đó. Nhằm thể hiện sự chăm chút và trang trọng hơn. Hình thức quyết định rất nhiều đến người đọc. Khi mà 1 quyển giáo trình, tài liệu có trang bìa đẹp. Nó sẽ gây ấn tượng và cảm tình cho người đọc ngay từ lần đầu tiên. Điều này là rất quan trọng.

*

Symplepc sẽ mang đến cho bạn 1 bộ tổng hợp các mẫu bìa đẹp nhất trong 2018 đang được rất nhiều người sử dụng. Từ giáo viên, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu khác nhau.

Các mẫu bìa có thiết kế phù hợp và đa dạng với nhiều ngành nghề và nhiều hoàn cảnh khác nhau của người dùng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông tin cá nhân trên trang bìa, logo công ty, trường học, một cách rất đơn giản.

Việc sử dụng các mẫu bìa này với nhiều công việc và tài liệu khác nhau. Nhưng với chung 1 mục đích, đó chính là làm đẹp cho cuốn sách tri thức của bạn. Khiến người đọc phải chú ý và trân trọng nó. Không cần biết nội dung bên trong có như thế nào, nhưng hình thức bên ngoài trước mắt là phải đẹp. Đó là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng.

Đọc thêm  Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Gvg Mầm Non ( Đề Thi Giáo Viên Giỏi Mầm Non

Cách Tạo Trang Bìa Trong Word

Ngoài việc sử dụng các mẫu bìa thiết kế, người dùng cũng có thể sử dụng các trang bia trong word. Nếu bạn chưa biết về điều này thì hãy còn Symplepc khám phá nhé.

Xem thêm: Lý Thuyết Và Tải Bài Tập Thực Hành Coreldraw Dành Cho Người Tự Học X7

Cách 1: Sử dụng trang bìa có sẵn trong Word

Mở tài liệu bạn muốn tạo trang bìa, chọn INSERT > Cover Page. Chọn trang bìa bạn muốn sử dụng.

*

Các bộ word có cung cấp rất nhiều các mẫu bìa đẹp mang đến cho người dùng. Và lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bộ Office 2013 hoặc Office 2016 để có 1 bộ tổng hợp các trang bìa đẹp nhất mà Microsoft cung cấp đến với người dùng.

Cách 2: Tự thiết kế trang bìa trong Word

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay thiết kế các trang bìa trong Word theo ý thích của mình. (màu chữ, kiểu chữ, hình ảnh, thông tin trên trang bìa)

Để làm điều này, người dùng chỉ cần chọn mục Quick Parts > Document Property.

Xem thêm: Phap Luan Cong 5 Bài Tập Pháp Luân Công 60 Phút Đầy Đủ, Pháp Luân Đại Pháp

Trong đó:

*

Sau khi tạo xong trang bìa bạn có thể lưu lại để sử dụng cho lần sau bằng cách: Bôi đen toàn bộ trang bìa bạn vừa tạo, chọn Insert > Cover Page >Save Selection

Tuỳ vào mục đích sử dụng và sở thích của từng người để có thể tạo lên những mẫu bìa đẹp cho file tài liệu của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tải mẫu bìa đẹp mà Symplepc cung cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho mình nhé.

Đọc thêm  nghị quyết chi bộ thôn

Download Mẫu Bìa Word Cực Đẹp 2018

Để có thể download file tổng hợp các mẫu bìa word cực đẹp và sử dụng cho các công việc của mình. Hãy đến với Symplepc.com nhé. Các mẫu bìa luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng

Viết một bình luận