Ma Y Thần Tướng Pdf /Epub – Ma Y Thần Tướng Ebook Pdf/Prc/Mobi/Epub

*

Review Sách Ma Y Thần Tướng – Điểm Lại Góc Nhìn Cuốn Sách Nhân Tướng Học Nổi Tiếng

Nhân tướng học trong cuộc sống được dựa trên các nguyên tắc: “Một quan thành, có thể được 10 năm phú quý” tuy nhiên trong thời đại ngày nay có thể đưa những quy chuẩn cũ của các bậc kỳ tài xưa kia vào áp dụng được không?

Thông tin cuốn sách Ma Y Thần tướng

Tác giả : Ma Y

Trong cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” gồm 2 chương gồm rất nhiều câu phú đề cập đến các vấn đề về hình tướng và thần tướng cơ bản và dễ hiểu mà cho đến thời đại hiện nay vẫn đang được rất nhiều các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sử dụng để chiêm nghiệm và là tài liệu mang nhiều giá trị kiến thức thâm sâu.

Đang xem: Ma y thần tướng pdf

Từ tựa đề của sách, tác giả Ma Y cũng cho thấy rằng bản thân ông là con người nghiên cứu và nằm trong danh sách những bậc thầy tại Trung Hoa về luận nhân tướng học có tiếng nhất.

Đầu tiên trong sách, Ma Y khẳng định rằng những tư liệu của ông mang rất nhiều ý nghĩa huyền bí cổ xưa và sâu xa khó lường, chính vì thế khá kén người đọc và không dễ để kẻ “hàm hồ” tự luận giải được. Thêm nữa nếu hiểu được những câu phú về hình nhân tướng mà ông đã chỉ điểm đến sẽ đạt đến một sự phát triển đỉnh cao của luận giải tướng thuật bấy giờ.

Cho đến nay không chỉ những nhà văn học và hệ thống các “bậc giả” nghiên cứu chuyên sâu về nhân tướng học đều khẳng định với công chúng rằng cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” đã được đến trình độ lý luận thông tuệ, logic và hoàn chỉnh hiếm có khi có hệ thống kiến thức rõ ràng và chứa đựng nhiều tinh hoa thuở xưa cũng như tầm nhìn tương lai của Ma Y tác giả.

Xem thêm: 8 Mô Hình Marketing Phổ Biến, 9 Mô Hình Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay trong bộ tư liệu tóm tắt của “Ma Y Thần Tướng” nổi tiếng được chia thành hai phần chính:

Phần 1: Tổng quan luận đoán về 13 bộ phận trên khuôn mặt

Phần đầu tiên, tác giả Ma Y đề cập khá rõ nét và chi tiết về vận khí của từng các bộ phận riêng lẻ trên khuôn mặt thay đổi ra sao từng năm vận đổi sao dời.

Phần 2: Đề cập đến xương như cách xem trán, râu trên khuôn mặt, hay như râu,…

Mức độ thông tin nâng cao liên tục được đề cập thêm, hoàn chỉnh bộ tài liệu thông tin về các kiến thức nhân tướng học hiếm có.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Chưa Nhập Hộ Khẩu, Mẫu Đơn Xác Nhận Chưa Nhập Hộ Khẩu Cho Con

Nhìn chung “Ma Y Thần Tướng” là cuốn sách có ngôn ngữ đọc dễ hiểu và vô cùng trực quan. Do được đánh giá rất nhiều từ chuyên gia thẩm định tới các diễn đàn của các độc giả nên càng khái lược được tính hữu ích từ những kiến thức của tác giả Ma Y để lại cho hậu thế tới thời điểm này.

Viết một bình luận