Luyên Thi Violympic Lớp 2 – ️ Bộ Đề Luyện Thi Violympic Toán Lớp 1

Violympic Offline là phần mềm luyện thi Toàn với những bài tập chất lượng quốc tế giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Violympic sẽ giúp các em học sinh tự luyện tập được các bài tập ở nhà với các thề thi bám sát Olympic từ lớp 1 đến lớp 9.

Đang xem: Luyên thi violympic

Violympic Offline hỗ trợ các bậc giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 ôn luyện, học và thi môn Toán với 35 vòng thi với cơ sở dữ liệu và nội dung bám sát chương trình học. Đây là phần mềm rất hiệu quả đối các bé yêu thích mốn Toán, ngoài ra bạn có thể cho bé học thêm tiếng anh với phần mềm Sebran’s ABC hay nhiều phần mềm khác. Trong đó download Sebran’s ABC vừa học vừa chơi rất hấp dẫn.

*

Bước 4: Đọc điều khoản thỏa thuận và bấm I Agree để tiếp tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Ueh, Khóa Luận Ueh

*

Bước 5: Chọn đường dẫn cho phần mềm Violympic còn không cứ để nguyên và bấm Next để tiến hành cài đặt.

*

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất, click vào Finish để kết thúc cũng như chạy Violympic Offiine.

Xem thêm: Tải Sách Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1, Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1, 2

*

Bước 6: Nhập mã số kích hoạt

Serial: 25 – 767Giveaway: TIRR – PIPW – T8UI – 8TPY – WPQP

Đọc thêm  Bài Tập Trắc Nghiệm Chương Halogen Violet, Bài Tập Trắc Nghiệm Chương 6: Dung Dịch

Sau đó chọn Đồng ý

*

Bước 8: Giao diện của Violypic sau khi cài đặt thành công

*

bocdau.com.vn đã hoàng tất hướng dẫn các bạn cài Violumpic Offline, phần mềm luyện thi Violympic Toán. Hy vọng phần mềm sẽ phát huy hiệu quả tối ưu những giờ tập trung học tập cho các em học sinh. Ngoài ra giờ giải trí nên cho các em luyện gõ phím 10 ngón thông qua game Mario, tham khảo thêm hướng dẫn cài Mario nhé.

https://bocdau.com/cai-violympic-offline-phan-mem-luyen-thi-violympic-toan-5740n.aspx Nếu bạn muốn thử sức của mình bằng các bài thi Violympic thì ngân hàng Đề thi Violympic sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Có rất nhiều bài thi thuộc các lứa tuổi khác nhau giành cho bạn

Viết một bình luận